Ô Dù Quảng Cáo Chính Tâm 2,7M

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m là loại ô dù chuyên thiết kế để quảng cáo, có đường kính mái ô 2,7m. Sản phẩm có diện tích mái che rộng làm tăng hiệu quả quảng cáo nếu khách hàng biết khai thác tốt.

Thông số kỹ thuật của ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

Ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m có thiết giống như các loại ô dù quảng các chính tâm khác. Sản phẩm gồm 3 phần chính: Phần khung ô dù, phần mái và cuối cùng là phụ kiện, khóa ô dù. Sau đây là các thông số kỹ thuật chi tiết của các phần này:

Thông số kỹ thuật của ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

 

Phần khung ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

  • Khung mái ô dù chính tâm có đường kính 2,7m. Chiều cao ô dù 2,7m
  • Ống trên của thân ô dù được làm bằng ống sắt  Ø28, dày 0.9mm, dài 1.5m. Ống được sơn tĩnh điện màu trắng có tính thẩm mỹ cao lại giúp chống oxi hóa, hoen rỉ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Ống dưới của thân ô dù quảng cáo cũng được làm từ sắt Ø32, dày 0.9mm, dài 1.0m. Ống sớn tĩnh điện màu trắng tăng tính thẩm mỹ và có độ bền rất cao.
  • Nan ô 10 cái sử dụng chất liệu sắt Ø5, dài 1.35m. Nan được sơn dầu chống rỉ, oxi hóa, có độ bền rất cao.

Phần mái ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

  • Bạt ô dù sử dụng chất liệu Hiflex, dày 0,32mm. Bạt rất bền có khả năng chống chịu mưa nắng tốt, có thời hạn sử dụng rất lâu. Bạt của ô dù được in phun kỹ thuật số cho ra hình ảnh đẹp, không dính.
  • In ấn theo Marquette sản phẩm. Công nghệ in phun kỹ thuật số thế hệ cho ra các hình ảnh sắc nét, độ trưng thực cao, màu sắc bền đẹp khó phai mà không bị dính.

Phần mái ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

Phụ kiện, khóa: sử dụng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo chất lượng sử dụng.

Tính năng sử dụng ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

Đây là mẫu O du quang cao chinh tam  có đường kính lên tới 2,7m nên tính năng sử dụng là rất lớn nếu khách hàng biết khai thác triệt để. Đây là các tính năng cơ bản nhất của O du quang cao chinh tam 2,7m:

  • Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng của bạn.
  • O du quang cao này rất thích hợp để làm PR quảng cáo sản phẩm dịch vụ công ty. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện sản phẩm của bạn với các sản phẩm khác.
  • Sản phẩm sử dụng để trưng bày, trang trí cho các showroom, đại lý…

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

Sản phẩm được lắp ráp và sản xuất tại xưởng sản xuất ô dù quảng cáo chính tâm, thuộc công ty cổ phần ô dù Việt Nam. Công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo. Chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn tổ chức, doanh nghiệp và những cá nhân quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của họ tới khách hàng. Công ty với đội ngũ chuyên gia thiết kế, chuyên viên tư vấn và đội ngũ công nhân tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm ô dù quảng cáo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Bảng báo giá ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m

Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu đặt mua ô dù quảng cáo chính tâm 2,7m, vui lòng liên hệ để nhận báo giá ô dù quảng cáo chính tâm mới nhất về sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn!

error: Content is protected !!