Quy Trình Sản Xuất Ô Dù Tại Xưởng Sản Xuất Ô Dù Việt Nam

Quy trình sản xuất ô dù theo chuẩn quốc tế do oduvietnam.com trực tiếp triển khai và xây dựng trật tự cung cấp một dòng dù che cần tuân thủ những giai đoạn sau: trước nhất là đo đạc diện tích sử dụng dù che ( cốt yếu là khách hàng cung cấp kích thước cần che phủ cho chúng tôi ), sau đấy là tính toán để đưa ra được các con phố kính của dù ( giả dụ là dòng dù tròn ). Bước tiếp theo là tính độ dốc và chia múi dù để cắt vải may dù. những múi dù được may kỹ lưỡng và được nối có nhau bởi dây dù để tạo độ cứng cáp cho dù che. Nhờ tuân thủ đúng những công đoạn trên mà loại dù của Đại Nhật lúc đưa tới tay quý khách luôn chắc – bền – đẹp và luôn xác thực

Năng xuất và chất lượng sản phẩm phụ thuộc và quy trình sản xuất ô dù, vì vậy quy trình sản xuất được chúng tôi xây dựng rất khoa học và linh hoạt, được quản lý nghiêm ngặt, nhằm giảm giá thành và thời gian chờ đợi của khách hàng:

Ngoài quá trình tính toán dù và cắt may chăm chút thì 1 công đoạn chẳng thể thiếu để khiến cho nên một chiếc dù chất lượng ấy là khâu chọn vải. dòng vải được chúng tôi tuyển lựa là vải 210, 420 mang tráng lớp PU,Uli,PVC 300, 600. Lý do chiếc vải này được tuyển lựa để may dù là bởi vải mang độ dai phải chăng và rất bền, vải chống nước rẻ hiệu quả. Dù được may bằng cái vải này mang tuổi thọ từ 2-3 năm giả dụ sử dụng liên tục ngoài trời còn lúc không tiêu dùng liên tục thì dù có tuổi thọ lên đến 5-7 năm.

Công đoạn chuẩn bị vải ô dù

 • Vải của sản phẩm ô quảng cáo được tời ra và cắt theo khổ tùy thuộc vào kích thước Ô dù
 • Sau khi cắt thành khổ theo kích thước được cho vào máy chạy diềm chạy dọc chiều dài cuộn vải
 • Sau chạy diềm vải được xếp chồng 50 lớp được căn bằng mép chạy diềm để cắt thành lá
 • Đặt khuôn gỗ lên lớp vải đã được xếp chồng ngay ngắn, vẽ đường cắt bằng phấn theo khuôn gỗ đã được làm theo kích thước lá
 • Dùng máy cắt vải cắn theo đường phấn đã kẻ thành các lá Ô dù
 • Chuyển các lá  đã cắt sang tổ may

Công đoạn  may ô dù

 • Lá Ô dù sau được ghép 8 múi bằng 8 đường may
 • Đính cúc gập sản phẩm
 • May túi sản phẩm
 • 8 lá Ô dù sau khi may ráp được may đính vào 8 chân trên khung
 • Các lá  sau khi đính chân được chuyển sang tổ hoàn thiện

Công đoạn hoàn thiện ô dù

 • Lá  sau khi đính chân vào khung được tiếp túc ráp lại bằng móc kim loại(đạn kim loại) bằng súng hơi
 • Vặn chóp  bằng tay hoành thành Ô dù thành phẩm
 • Chuyển sang tổ đóng gói

Công đoạn đóng gói ô dù

 • Các sản phẩm thành phẩm được bung tự do thành các đường gấp tự do theo múi
 • Quấn theo xoáy từ đỉnh  đến hết chiều dài
 • Bấm cúc hoàn thiện để khóa
 • Bỏ vào túi may sẵn cùng chất liệu
 • Đóng thùng kết thúc quá trình sản xuất

Sở hữu bề dày lịch sử đối sở hữu việc chế tạo và làm nên thứ tự cung ứng ô dù tại tổ chức chúng tôi bán ô dù bán buôn, bán sỉ , hạ tầng chúng tôi toàn mang đến cho công ty của bạn các sự chuyên dụng cho và trị giá hàng hoá đẹp nhất. các vật phẩm ô dù bán sỉ, bán buôn được sản xuất trên trật tự phân phối ô dù cao cấp của chúng tôi: Ô cán thẳng Ô lăng xê chính tâm Ô truyền bá nước tiểu khát Ô dù cafe Ô lệch tâm bể bơi Ô che nắng Ô dù PR giá rẻ Ô mở ngược sáng tạo cho ô tô bên cạnh đó tổ chức chúng tôi còn phân phối những vật phẩm ô dù theo đề nghị của xí nghiệp người mua và luôn được trải qua thứ tự cung ứng khép kín, đóng gói chu đáo.n liệu dù đơn vị chúng tôi mang để chế tạo ô dù trong thứ tự phân phối ô dù tại: những sản phẩm ô dù của công ty chúng tôi luôn sử dụng các chiếc vải cuốn hút nhất, làm cho quý công ty sử dụng vật phẩm lâu bền hơn.

Dù may dù che mưa của tổ chức chúng tôi với chất lượng, tính nghệ thuật cao với đầy đủ mẫu bạt mang trị giá từ chất lượng đến hợp lý vì vậy quý công ty được tự do chọn lọc bên cạnh đó dị biệt hạ tầng chúng tôi luôn dùng những cái vải dù để khiến ô gấp, do nét riêng ko thấm nước tuyệt vời, bền đẹp lúc sử dụng tự tin là những vật phẩm của nhà máy chúng tôi phân phối qua các thứ tự sản xuất ô dù hiện đại sẽ làm người dùng hài lòng nhất.

Xưởng sản xuất ô dù Việt Nam cung cấp những sản phẩm nào ?

Xưởng sản xuất ô dù Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ô dù che mưa nắng ngoài trời như: ô chính tâm, dù lệch tâm, ô dù cầm tay, ô quảng cáo ngoài trời, nhà bạt di động, ô dù quán cafe,… Các sản phẩm của ô dù Việt Nam không chỉ đáp ứng về chất lượng sản phẩm, mà thẩm mỹ của những chiếc ô hiện cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Quy trình sản xuất ô cầm tay của ô dù Việt Nam như thế nào ?

Những chiếc ô cầm tay thường được mọi người biết tới với lợi ích sử dụng để che mưa nắng. Nhưng ngày nay tính thời trang, sự hiện đại, sang trọng,… của chiếc o cam tay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy việc chuẩn hóa quy trình sản xuất ô cầm tay là yếu tố vô cùng quan trọng.
Các công đoạn như: cắt vải, in ấn, căt may, hoàn thiện và đóng gói thì mỗi công đoạn giữ một vai trò không thể thiếu. Mỗi giai đoạn luôn yêu cầu những người thợ độ tỉ mỉ và chính xác rất cao. Nhờ vậy mới có được những chiếc o cam tay chất lượng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ.

Quy trình sản xuất ô dù có vai trò như thế nào ?

Để có được những sản phẩm ô dù đạt yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và cả tính thẩm mỹ thì quy trình sản xuất có vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có quy trình mà công ty mới có thể tạo ra những sản phẩm có khả năng chống mưa nắng hiệu quả, có độ bền cao và mang tới sự hài lòng cho quý khách.
5/5 - (2 bình chọn)