Về chúng tôi

Ô Dù Việt Nam Xưởng sản xuất ô dù hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1999, tiền thân là xưởng sản xuất ô dù Hà Nam Ninh. Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại khu vực miền bắc cung cấp ô dù tại thời điểm đó. Trải qua rất nhiều khó khăn, thăng trầm sau này được đổi tên thành Ô Dù Việt Nam. Đến nay Ô Dù Việt Nam trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm về ô dù quảng cáo. Chúng tôi tự hào được xếp trong Top thương hiệu mạnh của Việt Nam. Ô Dù Việt Nam chiếm lĩnh 80% thị phần ô dù trong nước và đã xuất khẩu các sản phẩm của mình ra thị trường thế giới: Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia.

Ra đời phát triển trong lĩnh vực sản xuất ô dù, ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay quảng cáo với 15+ năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng mang lại cho khách hàn những sản phẩm chất lượng, uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu. Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi những năm qua nhận được rất nhiều lựa chọn của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mỗi khi có các dịp lễ, event, hội nghị… đặt làm ô dù cầm tay quà tặng

Không ngừng thay đổi và lớn mạnh, tìm hiểu các công nghệ mới, quy trình sản xuất ô dù, cải thiện trang thiết bị sản xuất, tìm hiểu các mẫu ô dù mới phù hợp xu thế thị trường quảng cáo, các mẫu ô dù mà người sử dụng ưu thích nhất, các loại dù cầm tay sử dụng phổ biến hiện nay để từng ngày mang lại những sản phẩm ô dù tốt nhất

Nhà xưởng sản xuất trực tiếp không thương mại sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất, tối ưu chi phí sản xuất, thời gian nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu đặt làm dù, chủ động về thời gian, quy trình làm việc chuyên nghiệp với các đơn vị ở xa, các đơn vị trên khắp các tỉnh thành toàn quốc

Với mong muốn hợp tác và cung ứng các sản phẩm cho doanh nghiệp một cách tốt nhất chúng tôi hy vọng sẽ được sát cánh cùng doanh nghiệp của bạn trong các chiến dịch Marketing và quảng bá thương hiệu.

Hiện tại công ty cung ứng các sản phẩm ô dù quảng cao sau:

 • Ô dù gấp 2
 • Ô dù gấp 3 ( tự động 1 chiều hoặc 2 chiều)
 • Ô dù câm tay quảng cáo
 • Ô dù cầm tay cán thẳng khung sắt
 • Ô dù cầm tay cán cong khung sắt
 •  Ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm
 • Ô dù cầm tay cán cong khung nhôm
 • Ô dù cầm tay cán thẳng khung gỗ
 • Ô dù cầm tay cán cong khung gỗ..
 • Dù trẻ em …..
 • Ô dù lệch tâm
 • ô dù chính tâm
 • ô dù quán cafe
 • ô dù resort

Chặng đường phát triển của Ô Dù Việt Nam

Bắt đầu từ những năm nền kinh tế Việt Nam còn vô vàn khó khăn, người dân chưa có nhiều điều kiện. Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Ô Dù Việt Nam chỉ sản xuất các đơn hàng đặt nhỏ lẻ. Nhưng khi chuyển sang nền kinh tế thị trường, nắm bắt được cơ hội Ô Dù Việt Nam không ngừng đổi mới công nghệ, dây truyền sản xuất, cơ sở hạ tầng để đa dạng hóa sản phẩm, chuẩn bị cho bước chuyển mình mới.Từ một xưởng sản xuất ô dù nhỏ. Ô Dù Việt Nam đã xây dựng thành hệ thống sản xuất tạo tiền đề cho sự phát triển. Với những định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo trở thành đơn vị sản xuất hàng đầu Việt Nam về ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay. Các sản phẩm đầu phải được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.Chặng đường 20 năm Ô Dù Việt Nam đã trải qua, với một tập thể vững mạnh chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế, mang tới khách hàng những sản phẩm ô dù chất lượng, với giá thành phải chăng. Với tiêu chí luôn chủ động, Ô Dù Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng từ cơ sở vật chất, con người… để vững vàng bước tới tương lai là nền kinh tế hội nhập, ghi dấu ấn thương hiệu ô dù của Việt Nam không chỉ thị trường trong nước mà cả những thị trường khó tính ngoài nước khác.

Vai trò của Ô Dù Việt Nam

Sự phát triển của xã hội mang lại rất nhiều lợi ích cho con người nhưng kèm theo đó cũng không ít những thách thức. Thế giới ngày nay đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng như: môi trường ô nhiễm, dịch bệnh, thiên tai, thực phẩm bẩn và đặc biệt là sự biến đổi tiêu cực của khí hậu. Tập thể Ô Dù Việt Nam luôn có niềm tin mãnh liệt để hạn chế và giải quyết các vấn đề trên, cần phải có sự chung tay của toàn xã hội, tất cả người dân và doanh nghiệp. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp là một phần của xã hội do đó sự phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp cũng đóng góp vào sự phát triển chung.  Và ngược lại, sự đi lên của xã hội cũng sẽ tác động tích cực tới từng cá nhân, doanh nghiệp. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp cần phải có ý thức, trách nhiệm về vấn đề của xã hội. Mỗi hành động, việc làm tích cực không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội hiện tại mà cả thế hệ tương lai của chúng ta. Với những bước phát triển nhanh chóng, ấn tượng trong những năm gần đây. Ô Dù Việt Nam đã trở thành lớn tại việt Nam luôn nỗ lực chinh phục thị trường quốc tế. Với mục tiêu phát triển trở thành doanh nghiệp sản xuất ô dù hàng đầu thế giới từ đó đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam cũng như toàn cầu. Nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng của mình đến xã hội, tập thể Ô Dù Việt Nam luôn xác định rõ mục tiêu kinh doanh với mục tiêu xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững. Chúng tôi đã và đang thực hiện trách nhiệm đối với xã hội để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho các bên liên quan của mình.

Giá trị cốt lõi của Ô Dù Việt Nam

Không chỉ riêng ban lãnh đạo mà tập thể Ô Dù Việt Nam luôn thấm nhuần rõ ràng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp ” Trở thành đơn vị tiên phong, tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm ô dù phục vụ tốt nhất cho đời sống vật chất cũng như tinh thần người dân Việt Nam”

 1. Đạo đức là yếu tố được toàn thể Ô Dù Việt Nam đặt lên hàng đầu trong mỗi hành hành động, cũng như ứng xử với khách hàng, đối tác của mình.
 2. Tuân thủ luật pháp là yếu tố tiên quyết. Ngoài ra cũng luôn phải tuân thủ quy tắc ứng xử và các quy định, chính sách của công ty.
 3. Sự chính trực trong mỗi cá nhân, tập thể Ô Dù Việt Nam đó là sự trung thực trong từng sản phẩm, trong cách ứng xử và giao dịch với đối tác cũng như khách hàng của mình.
 4. Luôn tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, văn hóa công ty. Thêm nữa là luôn luôn tôn trọng đối tác, khách hàng của mình.
 5. Công bằng, bình đẳng với mỗi cá nhân, khách hàng, nhà cung cấp.

Những yếu tố cam kết của Ô Dù Việt Nam

Ô Dù Việt Nam luôn mong muốn là một cái tên, thương hiệu yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng không chỉ yêu thích các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn cả những giá trị nhân văn, tinh thần của tập thể Ô Dù Việt Nam gửi gắm vào từng sản phẩm:

 • Chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường phát triển của Ô Dù Việt Nam.
 • Khách hàng là trung tâm, hướng tới đáp ứng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trong từng sản phẩm và dịch vụ.
 • Tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo quy định.

Trên là những yếu tố mà tập thể Ô Dù Việt Nam luôn lấy ra làm chuẩn mực cho tất cả hoạt động của mình. Từ đó tạo ra được văn hóa riêng cho doanh nghiệp cũng như xây dưng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng, đối tác của mình.

Tại sao nên lựa chọn Ô Dù Việt Nam

Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Ô Dù Việt Nam.

 1. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất.
 2. Giá thành của sản phẩm cạnh tranh nhất.
 3. Ô dù có mẫu mã đa dạng, phong phú.
 4. Dịch vụ tư vấn thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả nhất.
 5. Các sản phẩm luôn có dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.
 6. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất mới và hiện đại nhất hiện nay mang lại năng suất , sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.
 7. Hệ thống hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình.
 8. Đội ngũ chuyên gia thiết kế, sản xuất tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.
 9. Chúng tôi luôn đặt chữ Tín và Chất Lượng lên hàng đầu.

Trên là 9 lý do mà khách hàng nên lựa chọn Ô Dù Việt Nam làm đối tác, nơi gửi gắm niềm tin. Chúng tôi chắc chắn mang lại quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Hình ảnh về Ô Dù Việt Nam

Dưới đây là những hình ảnh về con người, cơ sở vật chất và môi trường làm việc của tập thể Ô Dù Việt Nam.       

5/5 - (6 bình chọn)