Ô Dù Cầm Tay In Logo – Xưởng Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay In Logo Làm Qùa Tặng

Ô Dù Cầm Tay In Logo trong vài năm trở lại đây đã dần trở nên phổ biến,việc sử ô in logo hay dù in logo phục vụ mục đích quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp khá hiệu quả In Ô hiện nay là thiết bị thân thuộc và xuất hiện ở phổ biến nơi, trong mọi cảnh ngộ và thời tiết khác nhau. song song, ô cũng là 1 món quà tặng sở hữu ý nghĩa và mang giá trị sử dụng cao.Ô dù cầm tay in logo truyền bá nhãn hàng đã từ lâu phát triển thành một vật phẩm truyền bá hiệu quả cho đơn vị.

ô dù cầm tay in logo

0916.547.444[email protected]

DOWNLOAD BẢNG BÁO GIÁ

Các mẫu dù cầm tay vừa với tính năng tiêu dùng lớn, vừa đáp ứng được các mục tiêu khó tính về yếu rẻ PR sản phẩm của những thương hiệu. thi thoảng khi 1 vật phẩm quảng cáo lại mang tính năng dùng to và trong khoảng thời gian dài như dù cầm tay.

Ô dù in logo là gì ?

Ô cầm tay in logo là hình thức in logo, nhãn hiệu tổ chức lên vật phẩm ô dù nhằm truyền bá, quảng cáo nhãn hiệu tổ chức, các chương trình khuyến mại…vv. hiện giờ ô dù in logo đã và đang được thình hành số đông, các loại dù cầm tay vừa có tính năng tiêu dùng lớn, vừa đáp ứng được các chỉ tiêu khắt khe về yếu rẻ lăng xê sản phẩm của những thương hiệu. thi thoảng khi 1 vật phẩm lăng xê lại có tính năng dùng to và trong tương lai như dù cầm tay.giúp quảng cáo hình ảnh, logo của đơn vị bạn tới sở hữu đa dạng người.mang các khoa học in ấn hàng đầu nhận in ấn truyền bá cho các khách hàng, tổ chức, đối tác… tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm ô dù chất lượng, cái mã phong phú. 1 số dòng in ô dù tổ chức chúng tôi phân phối bao gồm :

  • In logo Ô dù gấp 3, gấp 2
  • Ô dù cán cong, cán thẳng
  • Ô dù cầm tay khung nhôm, khung sắt
  • Ô dù chơi golf 1 lớp, 2 lớp
  • Ô dù ngoài trờiMỗi khi sử dụng ô là một lần hình ảnh đơn vị bạn được phổ quát người trông thấy và biết đến. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu được phổ quát tổ chức chọn lựa bởi tính đa dạng, giá bán phải chăng và hiệu quả sở hữu lại cao. doanh nghiệp Ô Dù Việt Nam sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm nhân in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, phân phối và cung cấp cấp quà tặng. đặc thù, Ô Dù Việt Nam nhận in ô với những hình ảnh đa dạng,ô cầm tay in logo…cam kết sản phẩm mang chất lượng lý tưởng.

Có mấy hình thức in logo lên ô dù

Dù cầm tay in logo Nắm được nhu cầu rất to của thị phần trong ngành nghề phân phối ô dù PR chúng tôi chuyên cung ứng các cái sản phẩm dù cầm tay quảng cáo in logo đơn vị trên dù. Nhằm đáp ứng các trương trình marketing tiếp thị sản phẩm của các doanh nghiệp.Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in logo lên ô dù,phổ biến có 2 hình thức in ấn như sau:

ô in logo

  • In kéo lụa: Áp dụng cho các số lượng nhỏ làm theo yêu cầu, gồm in màu bình thường in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng.
  • In chuyển nhiệt: Chỉ áp dụng cho số lượng lớn trên 1000 sản phẩm và chi phí của nó cũng khá tốn kém cho nên ít được sử dụng hơn.

Quy trình in ấn logo lên ô dù như thế nào ?

ô cầm tay múi dù bình thường sở hữu 8 múi về lý thuyết quý các bạn mang thể in logo nhãn hàng hoặc nôi dung quảng cáo lên cả 8 múi đó. Nhưng thực tại chứng minh việc in logo trên 8 múi ko tối ưu trên một cây dù. có nội dung in ấn tối ưu là việc in logo lên 4 múi hoặc 2 múi dù. mang loại sản phẩm ấy việc in ấn như vậy tỏ ra là tối ưu hơn và đem đến hiệu quả cao nhất đồng thơi tiết kiệm mức giá nhất sở hữu thể.

Bảng báo giá chi phí in ấn logo lên ô dù do oduvietnam.com sản xuất

Báo giá in ấn logo lên ô dù mỗi số lượng khác nhau chi phí in ấn khác nhau: Để phân biệt cho số lượng nhiều và ít chúng tôi chọn lựa mức 500 dù làm mức phân tách giữa số lượng giữa “phổ quát” và “ít”. mang số lượng dưới 500 cây dù: mang các cái dù khác nhau dù là dù gấp 2 , dù gấp 3, hay dù thẳng với số lượng dưới 500 cây dù chúng tôi tính tầm giá in ấn dựa vào cả lô in mẫu sản phẩm đó do đấy.Ô dù cầm tay in logo, in logo lên dù, in logo trên dù cầm tay, in logo trực tiếp trên ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng, ô dù khuyến mãi, ô dù quảng bá thương hiệu.

Chi phí in của sản phẩm trên = (số màu)x500đồng x số múi i ấn = 2x500x4=4000 đồng
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế logo và phối cảnh dù cầm tay cho những đơn hàng trên 500 cây. Cùng với đó là việc lên mẫu trước khi sản xuất.

Giá dù thành phẩm = Giá dù không in + (giá bán in ấn theo lô)/(số lượng sản phẩm)

Ví dụ: Giá của 1 cây dù trong 200 cây dù cầm tay gấp 3 sẽ được tính như sau: P = 75.000 +một.2000.000/200 = 81.000 đồng >

Lưu ý: Giá ô dù cầm tay in logo khác nhau cho từng loại logo công ty và màu sắc logo, Vậy để biết chính xác nhất xin vui lòng gửi logo tổ chức và quy bí quyết in ấn của quý người dùng về liên hệ tổ chức chúng tôi để được hỗ trợ thấp nhất. sở hữu các đơn đặt hàng với số lượng trên 500 cây chúng tôi phân phối mang giá thành in ấn phải chăng hơn đa dạng so sở hữu những đơn hàng nhỏ hơn 500 cây. Cụ thể mang những đơn to hơn 500 cây tầm giá in ấn được tính là 500 đồng cho 1 màu trên 1 vị trí.

Ô dù cầm tay có bao nhiêu loại ?

Ô dù cầm tay được sử dụng từ rất nhiều năm về trước. Tới nay lợi ích của những chiếc ô cầm tay ngày càng có vai trò quan trọng trọng đời sồng hàng ngày của người đan. Dù cầm tay hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là những loại thịnh hành nhất hiện nay.
1. Ô dù cầm tay cán thẳng. Đây là mẫu có đường kính rộng, khung kèo chắc chắn.
2. Ô cầm tay gấp 2, loại này có 2 mẫu thịnh hành: o cam tay gap 2 tự đẩy, ô cầm tay gấp 2 tự động 1 chiều.
3. Dù cầm tay gấp 3, là mẫu được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Mẫu này hiện có 3 kiểu thiết kế thình hành: dù cầm tay gấp 3 tự đẩy, ô cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều, du cam tay gap 3 tu dong 2 chieu.
4. Ô dù cầm tay gấp ngược được sử dụng nhiều cho khách hàng có ô tô. Bởi đây là mẫu có thiết kế khác hẳn những mẫu trên. Cơ chế đóng của sản phẩm là mặt ngoài ô sẽ được gấp vào trong để chống làm ướt ra ngoài.

Ô dù cầm tay in logo mang lại lợi ích gì ?

Những chiếc ô cầm tay in logo công ty, doanh nghiệp trong những năm gần đây được rất nhiều đơn vị sử dụng bởi hiệu quả của sản phẩm mang lại là rất lớn. Hãy cùng ô dù Việt Nam tìm hiểu những lợi ích mà chiếc o cam tay in logo mang tới cho khách hàng.
– Dù cầm tay in logo công ty mang lại hiệu quả kinh doanh lớn. Những chiếc du cam tay in logo dễ dàng thu hút mọi ánh mắt của những người xung quanh. Đây được xem là giải pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả, giúp công ty, doanh nghiệp nâng cao uy tín, thương hiệu.
– Ô cầm tay in logo được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí cho marketing.
– Dù cầm tay in logo mang lại hiệu quả truyền thông lâu dài. Những chiếc o cam tay in logo có thời gian sử dụng rất lâu. Điều này mang lại hiệu quả quảng cáo lâu dài cho doanh nghiệp.

Tìm mua ô dù cầm tay in logo giá rẻ uy tín tại Hà Nội ở đâu ?

Trong những năm gần đây xưởng gia công ô dù cầm tay mới tăng lên đáng kế. Tuy nhiên phần lớn là những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp. Do đó chất lượng và tính thẩm mỹ của những chiếc o cam tay in logo thường không đạt yêu cầu. Chính vì vậy việc tìm đơn vị sản xuất ô cầm tay in logo có uy tín là rất quan trọng. Xưởng sản xuất ô dù Việt Nam là đơn vị có uy tín hàng đầu hiện nay.
Ô Dù Việt Nam là cơ sở sản xuất ô cầm tay có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng là đơn vị đi đầu với hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với đội ngũ sản xuất đông đảo, tay nghề cao chắc chắn sẽ mang tới khách hàng những chiếc ô cầm tay in logo chất lượng, tính thẩm mỹ cao và có giá thành rẻ trên thị trường.
5/5 - (5 bình chọn)