Top 9+ xưởng sản xuất các loại ô dù lớn nhất tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Một trong những ngành công nghiệp truyền thống lâu đời của Bắc Giang là ngành sản xuất ô dù. Các sản phẩm ô dù Bắc Giang nổi tiếng với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Hiện nay, Bắc Giang có rất nhiều xưởng sản xuất ô dù quy mô lớn, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm mỗi năm.

Top-9-xuong-san-xuat-o-du-cac-loai-tai-bac-giang-uy-tin

Dưới đây là top 9 xưởng sản xuất ô dù lớn nhất tại Bắc Giang mà bạn nên biết:

1. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tùng Lâm

Địa chỉ: Thôn Đồng Kỳ, xã Đồng Kỳ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Công ty Tùng Lâm là một trong những xưởng sản xuất ô dù lâu đời và lớn nhất tại Bắc Giang. Xưởng được thành lập từ năm 2003, chuyên sản xuất các loại ô dù, dù quảng cáo, lều xông hơi… với đủ kích cỡ và chất liệu.

Sản phẩm ô dù Tùng Lâm có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, bền chắc. Xưởng có đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại nên năng suất và khả năng đáp ứng đơn hàng lớn rất tốt.

2. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Minh Quang

Địa chỉ: Thôn Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Công ty Minh Quang có quy mô lớn, được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Xưởng sản xuất ra nhiều loại ô dù khác nhau như ô dù cây, ô dù xách tay, ô dù quảng cáo, ô dù bàn… với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú.

Sản phẩm ô dù Minh Quang được khách hàng đánh giá cao về độ bền, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Xưởng có thể nhận sản xuất ô dù với số lượng lớn theo yêu cầu.

3. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Long

Địa chỉ: Thôn Hoàng Vân, xã Hoàng Vân, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Hoàng Long là doanh nghiệp sản xuất ô dù lâu năm tại Bắc Giang. Sản phẩm của xưởng gồm ô dù cây, ô dù xách tay, dù quảng cáo, lều xông hơi… với chất liệu vải canvas, vải poly, vải tổng hợp…

Điểm mạnh của xưởng Hoàng Long là có thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Xưởng có thể sản xuất hàng loạt ô dù với số lượng lớn.

4. Công ty ô dù cầm tay Phúc Yên

Địa chỉ: Thôn Đình, xã Tân Tiến, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Phúc Yên là một trong những xưởng sản xuất ô dù cầm tay lớn và uy tín hàng đầu tại Bắc Giang. Các sản phẩm chính của xưởng gồm ô dù cây, dù xách tay, dù quảng cáo, lều xông hơi…

Ưu điểm của sản phẩm ô dù Phúc Yên là thiết kế đẹp, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng bền chắc. Xưởng có đội ngũ thợ lành nghề, máy móc thiết bị đầy đủ nên sản xuất hàng loạt các loại ô dù với năng suất cao.

5. Công ty cổ phần Đức Hạnh Phát

Địa chỉ: Thị trấn Chũ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Đức Hạnh Phát có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô dù. Các sản phẩm chính của công ty gồm ô dù cây, ô dù xách tay, dù quảng cáo, ô dù cầm tay gấp 2, ô dù cầm tay gấp 3, lều xông hơi… với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Sản phẩm Đức Hạnh Phát có ưu điểm là chất lượng cao, độ bền tốt, giá cả hợp lý. Xưởng có công suất sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu cung cấp ô dù cho thị trường.

 

6. Công ty TNHH Sao Việt

Địa chỉ: Thôn Nà Hạt, xã Dĩnh Kế, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất đủ loại ô dù với chất lượng cao như ô dù cây, dù quảng cáo, dù xách tay, lều xông hơi… từ chất liệu vải cotton, vải poly, vải tổng hợp…

Sản phẩm của Sao Việt có ưu điểm là thiết kế đẹp, trang nhã, chắc chắn, độ che nắng tốt. Xưởng có dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

7. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Hồng Quang

Địa chỉ: Xã Tân Chi, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Hồng Quang là một trong những xưởng sản xuất ô dù uy tín hàng đầu tại Bắc Giang. Các sản phẩm chính của xưởng gồm ô dù cây, ô dù xách tay, dù quảng cáo, lều xông hơi…

Ưu điểm của sản phẩm Hồng Quang là thiết kế độc đáo, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Xưởng có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất hàng loạt theo yêu cầu.

8. Công ty TNHH ô dù lệch tâm, ô dù chính tâm Phúc Sinh

Địa chỉ: Xã Đồng Vương, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Phúc Sinh chuyên sản xuất đa dạng các loại ô dù với chất lượng cao. Các sản phẩm chính gồm ô dù cây, dù xách tay, dù quảng cáo, lều xông hơi… với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau.

Ưu điểm của sản phẩm Phúc Sinh là đa dạng mẫu mã, bền đẹp, giá thành hợp lý. Xưởng có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề để sản xuất hàng loạt.

9. Công ty TNHH SX TM DV Thành Đạt

Địa chỉ: Thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Thành Đạt là một trong những xưởng sản xuất ô dù lớn tại Bắc Giang với kinh nghiệm hơn 10 năm. Các sản phẩm chính của công ty gồm ô dù cây, ô dù xách tay, dù quảng cáo… đa dạng về kích cỡ và màu sắc.

Sản phẩm Thành Đạt có ưu điểm là chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Xưởng được đầu tư máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn từ thị trường.

Trên đây là top 9 xưởng sản xuất các loại ô dù lớn nhất tại Bắc Giang. Các xưởng sản xuất ô dù tại Bắc Giang có uy tín lâu năm, sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ sản xuất ô dù uy tín để hợp tác.

 

Rate this post