Top đơn vị cung cấp ô dù tại Đông Anh – Hà Nội uy tín

Ô dù hiện nay như là một sản phẩm thông dụng có vai trò quan trọng không gian ngoài trời. Vì thật sự so với việc đầu tư các hình thức che chắn khác thì dùng ô dù được coi là giải pháp hữu hiệu, chi phí thấp được yêu thích hiện nay. Vậy để có thể chọn được những chiếc ô dù chất lượng thì mục tiêu chính của khách hàng là tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Tại Đông Anh – Hà Nội cung có nhiều đơn vị, sau đây chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn những đơn vị mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn.

1. Cơ sở sản xuất ô dù Đại Long

Ô dù Đại Long được thành lập phát triển hơn 10 năm. Tiêu chí mà Đại Long là sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó là lý do suốt nhiều năm qua hầu hết các khách hàng đều sẽ trở lại nhiều lần và trở thành khách hàng quen thuộc của đơn vị. Các sản phẩm ô dù như ô dù lệch tâm, ô dù chính tâm, ô dù cầm tay của Đại Long luôn được cải tiến. Để có thể theo kịp xu hướng thị trường, nâng cao hiệu quả sử dụng tốt hơn, độ bền, khả năng che chắn tốt nên các bạn có thể mang lại nhiều lợi ích.

Các sản phẩm chính mà ô dù Đại Long cung cấp gồm:

 • Ô dù che nắng quán cafe
 • Ô dù bãi biển, resort,…
 • Ô dù lệch tâm vuông, ô dù lệch tâm tròn
 • Ô dù chính tâm vuông, chính tâm tròn
 • Ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3

Mục tiêu của Đại Long là có thể phục vụ được hết tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về ô dù. Nên mỗi loại ô dù đều có rất nhiều loại, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo thường xuyên cập nhật các mẫu mới để khách hàng có thêm lựa chọn.  Sản phẩm ô dù Đại Long có nhiều ưu điểm:

 • Được làm từ chất liệu tốt nên sản phẩm rất bền, chắc chắn.
 • Giá ô dù tốt
 • Nhiều mẫu đẹp, độc đáo có thiết kế theo yêu cầu riêng
 • Bảo hành lâu dài
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm

Địa chỉ: 249 Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0987 553 244

2. Ô dù đẹp Đại Cát

Được biết đến là một địa chỉ chuyên sản xuất ô dù quảng cáo được thành lập 8 năm. Thời gian hoạt động trong lĩnh vực ô dù không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Đủ để Đại Cát có thể khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu quảng cáo thương hiệu lớn, và thật sự quan trọng. Đại Cát mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ô dù quảng cáo với nhiều loại từ ô dù quảng cáo loại lớn đến ô dù quảng cáo cầm tay. Tự hào trở thành đơn vị đối tác tin cậy giúp hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

 

Sở hữu một cơ sở sản xuất đủ tiêu chuẩn, Đại Cát nhận cả những đơn hàng số lượng lớn. Mọi sản phẩm do đơn vị cung cấp đều mang đến cho các bạn sự yên tâm về chất lượng, giá thành ô dù quảng cáo hợp lý.  Đại Cát khẳng định được uy tín của mình khi mà mọi thứ đều khiến cho khách hàng đến và quay trở lại. Đội ngũ thiết kế của Đại Cát là nhân tố sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế ra những mẫu ô quảng cáo ấn tượng, mang phong cách riêng, khiến cho mọi người chú ý đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55 Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0906 818 366

3. Công ty sản xuất Nam Thành 

Đã tích lũy được cho mình 15 năm kinh nghiệm, Nam Thành trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại Đông Anh – Hà Nội. Nếu như các bạn đang muốn đặt mua ô dù cầm tay thì đây là đơn vị mà các bạn không nên bỏ qua. Khách hàng nhiều tỉnh thành lân cận không riêng gì Hà Nội biết đến Nam Thành khá nhiều. Tại đây các bạn sẽ chẳng khó gì để chọn cho mình một mẫu ô dù cầm tay vừa ý. Bởi trên thị trường có loại ô dù gì thì đơn vị này cũng đều có cả. Đặc biệt là còn được thiết kế riêng theo đúng phong cách mà các bạn mong muốn.

Cam kết là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhiều thiết kế mới, độc đáo. Nam Thành có thể phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính như các đơn hàng:

 • Đặt mua số lượng nhiều
 • Thời gian cần hoàn thành ngắn 
 • Mẫu độc đáo, cao cấp
 • Giá rẻ
 • Chất lượng tốt

Các bạn cần ô dù gấp gọn thì có ô dù gấp 2, ô dù gấp 3. Cần loại cán dài thì có ô cầm tay cán thẳng, ô dù golf, ô dù cầm tay cán cong. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp nhanh chóng, miễn phí. Nên các bạn có thể mua được ô dù cầm tay tốt tiết kiệm ngân sách khi đến Nam Thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0376 572 162 

4. Ô dù che nắng Xuân Đại

Ngay từ đầu Xuân Đại đã đặt ra tiêu chí của mình là phải trở thành một đơn vị mà chỉ cần muốn mua ô dù che nắng là khách hàng sẽ nhớ đến. Nên dù không có được một nhà xưởng sản xuất lớn, nhưng từng sản phẩm mà đơn vị sản xuất đến tay khách hàng lúc nào cũng chuẩn chỉ. Kể cả là trong từng chi tiết nhỏ. Ô dù che nắng đơn vị cung cấp phổ biến các loại kích thước 2.5m, 3m,  3.5m … kiểu cách thì có loại đứng tâm và loại lệch tâm. Còn màu sắc ô dù thì các bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm có đủ các gam màu nổi bật có, trầm cũng có, nhẹ nhàng cũng có.

Không tham kinh doanh nhiều loại ô dù,  Xuân Đại chỉ tập trung vào sản phẩm ô dù cỡ lớn để có thể tập chung vào chất lượng cho tất cả các đơn hàng. Các sản phẩm Xuân Đại chuyên cung cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường phải kể đến:

 • Ô dù quảng cáo chính tâm
 • Ô lệch tâm che nắng quán cafe
 • Ô dù gỗ
 • Ô dù ngoài trời khung sắt
 • Ô dù ngoài trời khung nhôm
 • ….

Ô dù Xuân Đại cũng nhận thiết kế các sản phẩm theo quy cách mà khách hàng muốn. Để cùng với khách hàng mang đến những sản phẩm có hiệu quả sử dụng được tốt hơn. Hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng đến mọi tỉnh ngoài Đông Anh – Hà Nội.  Ô dù che nắng Xuân Đại nhiều màu, nhiều kích cỡ, nhiều kiểu dáng. Vậy thì có lý do gì mà chúng ta lại từ chối lựa chọn đơn vị này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 68 đường Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0966 222 655

5. Trung Kiên ô dù giá tốt

Ô dù Trung Kiên có xưởng sản xuất ô dù nhiều năm rất có tiếng tại Đông Anh. Chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm ô dù các loại từ loại mới cho đến các loại ô dù cũ, o dù thanh lý. Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay trên thị trường. Cũng có uy tín được nhiều người biết đến Trung Kiên lấy đó làm kim chỉ nam để ngày càng phát triển lớn mạnh, cạnh tranh được với các đơn vị khác bằng chính chất lượng sản phẩm của mình.

Những loại ô dù mà Trung Kiên đang cung cấp bao gồm:

 • Ô dù cầm tay giá rẻ
 • Ô dù che nắng ngoài trời
 • Ô dù quảng cáo

Ô dù được sử dụng cần thiết, thiết thực trong cuộc sống hằng ngày như là một vật dụng không thể thiếu. Các bạn nhận thấy rằng nhiều đơn vị hiện nay cung cấp sản phẩm cũng xuất hiện nhiều. Các bạn có thể chọn ô dù ở nhiều nơi nhưng muốn sản phẩm tốt, giá rẻ thì các bạn chắc chắn nên chọn Trung Kiên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 65 đường Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0988 588 666

Trên đây là những địa chỉ cung cấp ô dù tại Đông Anh – Hà Nội. Các bạn hãy tham khảo ngay để không phải chọn mua phải những sản phẩm kém chất lượng nhé!.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post