• Trang chủ /
 • Top List
 • / Top 7 công ty sản xuất cung cấp các loại ô dù ngoài trời và ô dù cầm tay uy tín tại Ninh Bình

Top 7 công ty sản xuất cung cấp các loại ô dù ngoài trời và ô dù cầm tay uy tín tại Ninh Bình

Ô dù là một trong những vật dụng đặc biệt quen thuộc và không thể thiếu được với cuộc sống đời thường của con người. Đặc biệt là trong những ngày hè oi bức hay trời mưa, ô dù giúp che chắn và bảo vệ chúng ta khỏi ánh nắng gay gắt cũng như những cơn mưa bất chợt. Tại Ninh Bình, nhu cầu sử dụng ô dù ngày càng tăng cao, vì vậy việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp ô dù uy tín chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Dưới đây là top 7 công ty sản xuất cung cấp ô dù uy tín tại Ninh Bình mà bạn có thể lựa chọn để đặt mua các loại ô dù chất lượng.

1. Công ty TNHH MTV Đông Á

 • Địa chỉ: Số 48, Thụy Dương, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
 • SĐT: 0229.3879.366 – 091.2501.366

Công ty Đông Á là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các loại ô dù chất lượng cao tại Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng. Ô dù của Đông Á đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, công ty sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến để tạo ra những chiếc ô dù với thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, Đông Á còn có chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo, nhanh chóng.

2. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Trường Thành

 • Địa chỉ: Khu phố 1, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • SĐT: 096.999.3366

Công ty Trường Thành là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ô dù với đa dạng chủng loại như ô dù quảng cáo, ô dù đúc sẵn, ô dù công nghiệp, ô dù xếp du lịch…Các sản phẩm ô dù của Trường Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt, màu sắc bền đẹp theo thời gian. Hơn nữa, giá thành sản phẩm cũng cạnh tranh so với nhiều đơn vị cùng ngành nghề.

3. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Duy Khương

 • Địa chỉ: Số 1, Đặng Thai Mai, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
 • SĐT: 096.551.3652

Duy Khương là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và phân phối các sản phẩm ô dù chất lượng tại Ninh Bình. Công ty cung cấp đa dạng các loại ô dù với chất liệu, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau như: ô dù quảng cáo, ô dù xếp du lịch, ô dù xếp tiện dụng, ô dù đúc sẵn… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, Duy Khương có xưởng sản xuất riêng nên luôn đảm bảo chất lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng.

4. Công ty TNHH Liên Thành

 • Địa chỉ: Nhà B4-B5, Khu đô thị Bắc Ninh Bình, Phường Ninh Phong, Thành Phố Ninh Bình.
 • SĐT: 096.323.2536

Liên Thành là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng ô dù cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm ô dù của Liên Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên luôn đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, Liên Thành còn nhận gia công ô dù theo yêu cầu riêng của khách hàng.

5. Công ty CP Sản xuất & Thương mại Duy Tùng

 • Địa chỉ: Số 72, đường 19/5, phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • SĐT: 096.396.2533

Duy Tùng chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng ô dù với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu và màu sắc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Các sản phẩm ô dù tại Duy Tùng có chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hơn nữa, giá cả cũng cạnh tranh so với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực.

6. Công ty sản xuất ô dù che nắng Ngọc Châu

 • Địa chỉ: Số 89, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.
 • SĐT: 0963.335.362

Ngọc Châu là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các mặt hàng ô dù tại địa phương Ninh Bình cũng như trên toàn quốc. Các sản phẩm ô dù của Ngọc Châu rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu và màu sắc. Đặc biệt, Ngọc Châu còn nhận gia công ô dù theo yêu cầu của khách hàng. Chính sách bảo hành và hậu mãi tại Ngọc Châu cũng rất tốt.

7. Công ty TNHH MTV Hoàng Hà

 • Địa chỉ: Số 15, Lý Thường Kiệt, Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
 • SĐT: 0963.678.689

Hoàng Hà là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu ô dù với đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu và hoa văn in ấn. Các sản phẩm ô dù tại Hoàng Hà có chất lượng cao, độ bền tốt nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Hoàng Hà còn có mức giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là top 7 công ty sản xuất và cung cấp các loại ô dù uy tín chất lượng hàng đầu tại Ninh Bình chúng tôi liệt kê để các bạn yên tâm vào lựa chọn của mình. Cùng với đó các bạn nếu đặt với số lượng lớn thì chọn đơn vị có uy tín sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cho doanh nghiệp mình.

 

Rate this post