• Trang chủ /
  • Top List
  • / Top 6 đơn vị sản xuất xuất, cung cấp ô dù lệch tâm, chính tâm đẹp, rẻ tại Bắc Kạn

Top 6 đơn vị sản xuất xuất, cung cấp ô dù lệch tâm, chính tâm đẹp, rẻ tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, Bắc Kạn có nhiệt độ trung bình hàng năm từ 23-25 độ C, lượng mưa trung bình khoảng 1.600-2.200mm. Khí hậu nóng ẩm ở Bắc Kạn khiến các sản phẩm che nắng, che mưa như ô dù, lều bạt,… trở nên cần thiết.

Do nhu cầu sử dụng cao, thị trường ô dù Bắc Kạn đang phát triển mạnh. Các doanh nghiệp tại Bắc Kạn đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp ô dù uy tín, chất lượng để hợp tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 6 đơn vị sản xuất, cung cấp ô dù tốt nhất tại Bắc Kạn mà bạn có thể tham khảo.

1. Công ty TNHH SX & TM Duy Tân

Địa chỉ: Thôn Nà Hoựng, xã Dương Phong, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Công ty Duy Tân là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm che nắng, che mưa như ô dù, lều bạt, rèm che,… uy tín hàng đầu tại Bắc Kạn.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Duy Tân cam kết sản xuất ra những sản phẩm ô dù chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, giá cả hợp lý. Các sản phẩm ô dù của Duy Tân phổ biến các loại: ô dù lệch tâm, ô dù vuông, ô dù tròn đơn giản, ô dù gấp 3… đa dạng màu sắc và kích cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

 

2. Ô Dù che nắng Thành Đô

Địa chỉ: Số 1 đường Quang Trung, Thành Phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Thành Đô là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm che nắng, che mưa từ năm 2010. Với kinh nghiệm lâu năm, ô dù Thành Đô luôn đáp ứng tốt nhu cầu thị trường Bắc Kạn và các vùng lân cận.

Các dòng ô dù Thành Đô sản xuất gồm: ô dù đơn giản, ô dù gấp 3, ô dù lệch tâm, ô dù vuông, ô dù bảng quảng cáo… tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu vải ô dù chống nắng, chống thấm nước tốt, màu sắc bền đẹp cũng là điểm cộng của Thành Đô.

3. Công ty Ô Dù lệch tâm Hoàng Long

Địa chỉ: Thôn Bản Mới, xã Quang Thuận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

Hoàng Long là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm che nắng, che mưa chất lượng tốt tại Bắc Kạn. Các dòng sản phẩm ô dù của Hoàng Long gồm: ô dù lệch tâm, ô dù vuông, ô dù cây đa điểm… với nhiều kích cỡ và màu sắc.

Điểm nổi bật của ô dù Hoàng Long là sử dụng chất liệu vải polyester chống thấm, chống nắng hiệu quả, chịu lực tốt. Bên cạnh đó, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng cũng khiến ô dù Hoàng Long được nhiều khách hàng ưa chuộng.

4. Xí nghiệp tư nhân Ô Dù Minh Quang

Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, xã Quang Trạch, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

Ra đời từ năm 2015, ô Dù Minh Quang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Bắc Kạn. Sản phẩm ô dù Minh Quang có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn.

Các dòng ô dù tiêu biểu của Minh Quang bao gồm: ô dù đơn giản, ô dù lệch tâm, ô dù vuông, ô dù cây đa điểm… đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, giá ô dù Minh Quang cũng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

5. Công ty Sản xuất & Thương mại dịch vụ Tùng Lâm

Địa chỉ: Thôn Nà Hố, xã Đức Vân, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

Ra đời từ năm 2005, Tùng Lâm là một trong những thương hiệu sản xuất ô dù lớn tại Bắc Kạn. Các sản phẩm ô dù của Tùng Lâm có ưu điểm là thiết kế đơn giản, tinh tế, dễ sử dụng.

Các loại ô dù tiêu biểu của Tùng Lâm bao gồm: ô dù đơn giản, ô dù vuông, ô dù lệch tâm, ô dù cây đa điểm… với đa dạng kích cỡ và màu sắc. Chất liệu vải dày dặn, chống thấm nước tốt là điểm cộng lớn của sản phẩm ô dù Tùng Lâm.

6. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phúc Đạt

Địa chỉ: Tổ 6, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Phúc Đạt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các mặt hàng che nắng, che mưa tại Bắc Kạn như ô dù, rèm che, lều bạt, bạt che…

Ưu điểm của ô dù Phúc Đạt là thiết kế đa dạng phong phú: ô dù đơn giản, ô dù gấp 3, ô dù lệch tâm, ô dù vuông… với nhiều kích cỡ khác nhau. Chất liệu polyester dày dặn, trọng lượng nhẹ cũng là một lợi thế cạnh tranh của Phúc Đạt.

Trên đây là giới thiệu về top 6 đơn vị sản xuất, cung cấp ô dù uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn. Hy vọng thông qua bài viết, các doanh nghiệp tại Bắc Kạn có thể lựa chọn được đối tác đáng tin cậy để hợp tác. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất tại một đơn vị có uy tín nhất.

Rate this post