Ô Dù Chính Tâm Khung Nhôm Chịu Lực

Ô Dù Chính Tâm Khung Nhôm Chịu Lực
5 (1) vote[s]

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực, do công ty cổ phần ô dù Việt Nam sản xuất. Đây là sản phẩm cao cấp thường được sử dụng cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự nhà vườn hay khu resort.

Ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

Ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực là gì ?

Ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực là loại ô dù chính tâm mà khung ô dù được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu nhôm. Sản phẩm có độ bền cao, trọng lượng ô dù nhẹ và dễ dàng sử dụng.

Thiết kế của ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

Dù chính tâm khung nhôm chịu lực có thiết kế gần giống với các mẫu ô dù chính tâm khác. Sản phẩm có thiết kế gồm 3 phần chính: khung ô dù, mái ô dù, phụ kiện, khóa ô

Thiết kế ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

  • Phần khung ô dù sử dụng nguyên liệu nhôm chịu lực cao cấp. Chất liệu có độ bền rất cao, không bị rỉ hay oxi hóa. Khung mái ô dù thường có kích thước 5mx5m.
  • Phần mái ô dù chính tâm sử dụng vải puly cao cấp. Đây là loại rất bền chuyên sử dụng ngoài trời, có khả năng che mưa nắng, chống bức xạ mặt trời.
  • Phần phụ kiện, khóa ô dù làm bằng nhôm cứng cao cấp đảm bảo độ bền khi dùng.

Với thiết kế và chất liệu của o du chinh tam làm bằng khung nhôm chịu lực khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Lợi ích của ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

O du chinh tam khung nhom chiu luc là dòng sản phẩm cao cấp mang lợi ích rất nhiều khi khách hàng sử dụng. Dưới đây là những lợi ích quan trọng mà chúng đem lại:

Tính năng của ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

  • Sản phẩm được sử dụng để trang trí ở những nơi có không gian rộng, không gian sang trọng, hiện đại. Chúng mang lại giá trị rất lớn khi sử dụng. Thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhà.
  • Ô dù chính tâm khung nhôm sử dụng nhiều cho những khu du lịch, resort… phục vụ quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay công ty.
  • Mang lại không gian thiên nhiên thoáng mát cho khách hàng sau mỗi ngày làm việc. Chúng tạo ra không gian hòa nhập cùng thiên nhiên, giúp khách hàng có những giây phút giải lao, sau những giờ làm việc áp lực.

Trên là các lợi ích cơ bản nhất mà ô dù chính tâm khung nhôm mang lại. Rất nhiều các lợi ích khác mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Xưởng sản xuất ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

Xưởng sản xuất ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực, thuộc công ty cổ phần ô dù Việt Nam. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất ô dù chính tâm. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế riêng, đội thợ có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang tới khách hàng các sản phẩm ô chính tâm khung nhôm chịu lực tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Bảng báo giá ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực

Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua. Vui lòng liên hệ để nhận được bảng báo giá ô dù chính tâm khung nhôm chịu lực cập nhật mới nhất. Xin chân thành cảm ơn!

error: Content is protected !!