Ô Dù Chính Tâm Bằng Sắt Sơn Tĩnh Điện Giá Rẻ

Ô Dù Chính Tâm Bằng Sắt Sơn Tĩnh Điện Giá Rẻ
5 (1) vote[s]

Sản phẩm thực tế giống mô tả

Lắp đặt và bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng chuyển khoản

Chi tiết sản phẩm

Ô dù chính tâm bằng sắt sơn tĩnh điện giá rẻ là mẫu có khung ô dù sử dụng hoàn toàn bằng sắt. Toàn bộ khung được sơn tĩnh điện chống rỉ, chống oxi hóa cao và có tính thẩm mỹ cao.

o du chinh tam bang sat son tinh dien gia re

Thiết kế của ô dù chính tâm bằng sắt

Ô dù chính tâm là mẫu ô dù hiện đang được rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Loại này được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chất liệu thịnh hành nhất hiện nay là sắt được sơn tĩnh điện. Dưới đây là thiết kế của mẫu o chinh tam này.

  • Phần khung thân ô dù được sử dụng hoàn toàn bằng sắt và được sơn tĩnh điện màu trắng, đen…Vì được sơn tĩnh điện chống rỉ, oxi hóa nên có độ bền rất cao.
  • Phần mái bạt thường sử dụng chất liệu vải Simile, vải bố 2 lớp, vải Hàn Quốc cán keo.
  • Đế dù thường được làm từ tôn kẽm bê tông, thép… tùy theo yêu cầu khách hàng.

thiet ke cua o du chinh tam bang sat son tinh dien gia re

Tính năng của ô dù chính tâm bằng sắt

O du chinh tam bang sat son tinh dien gia re là một trong những mẫu ô dù thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều tính năng. Dưới đây là các tính năng cơ bản nhất của o du chinh tam này:

  • Tính năng quan trọng nhất là giúp che mưa, nắng do sự thay đổi thất thường của thời tiết Việt Nam.
  • Ô dù sắt chính tâm được khách hàng sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Sản phẩm được dùng để quảng bá thương hiệu, giúp tăng uy tín và giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng.
  • Sản phẩm được sử dụng trang trí showroom, của hàng, quán cafe…giúp không gian thêm rộng và đẹp hơn.
  • Được sử dụng làm chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp hoặc PR quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Trên là các tính năng quan trọng nhất mà ô dù chính tâm bằng sắt mang lại. Còn rất nhiều tính năng khác mà sản phẩm mang lại nếu người sử dụng có thể khai thác tốt thì lợi ích nó mang lại là rất lớn.

Xưởng sản xuất ô dù chính tâm bằng sắt

Xưởng sản xuất ô dù chính tâm bằng sắt sơn tĩnh điện  là nơi sản xuất và lắp ráp các sản phẩm ô dù. Trực thuộc công ty cổ phần ô dù Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất ô dù chính tâm. Hàng chục nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang sử dụng sản phẩm ô dù của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, tư vấn viên và thợ lành nghề.

Bảng báo giá ô dù sắt chính tâm bằng sắt

Quý khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, hay cá nhân có nhu cầu đặt mua. Vui lòng liên hệ để nhận được bảng báo giá ô dù sắt chính tâm bằng sắt sơn tĩnh điện giá rẻ mới nhất. Xin chân thành cảm ơn !

error: Content is protected !!