• Trang chủ /
  • Blog
  • / Xưởng uy tín sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ

Xưởng uy tín sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ

Ô dù cầm tay là loại ô dù mà mỗi gia đình đều phải có. Nó là một vật không thể thiếu giúp che mưa, che nắng ngoài ra nó còn là một công cụ khá quan trọng trong chiến lược makerting rất hiệu quả. Các doanh nghiệp muốn lựa chọn ô cầm tay vừa làm quà tặng ý nghĩa mà còn giúp quảng cáo thương hiệu với chi phí khá rẻ. Các bạn muốn tìm xưởng sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Các loại ô dù cầm tay làm quảng cáo tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ô dù cầm tay có thể làm quảng cáo được. Nhưng những loại ô cầm tay được dùng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay đó chính là:

– Ô gập ngược thông minh:

– Ô cán thẳng: độ bền cao, các con phố kính rộng

– Ô gập 2: kích thước nhỏ gọn, nhân thể có theo

– Ô gập ba (tự động 1 chiều và tự động 2 chiều): gấp gọn, sở hữu thể có theo

Trên đây là những loại ô cầm tay tốt nhất có thể trên thị trường và các nhà doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Ô dù cầm tay còn nhiều mẫu mã khác vô cùng đa dạng. Vì vậy, các bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu dù cầm tay tốt nhất có thể.

Những chất liệu để sản xuất ô dù cầm tay

Các bạn có muốn biết xem những chiếc dù cầm tay nhà bạn đang sử dụng được sản xuất bằng chất liệu gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé

– Khung dù làm bằng hợp kim

– Nan dù bằng thép hoặc nhựa composite

– Vải dù được làm bằng vải pongee( tráng bạc hoặc không)

Đó là những chất liệu được sử dụng phổ biến cho ô dù cầm tay. Ngoài chất liệu kể trên thì những chiếc dù cầm tay được làm từ những chất liệu rất khác nhau.

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ

Hiện nay trên thị phần mang tương đối phổ biến địa chỉ bán ô dù đẹp khác nhau tại Hà Nội. bên cạnh đó nổi trội nhất trong số đó phải nói đến oduvietnam.com. mang nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và cung ứng những sản phẩm ô dù khác nhau trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tự tín với thể sở hữu đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường. bên cạnh ấy, các nhà sản xuất bảo hành sau bán hàng của chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm rất to của quý khách. tới với oduvietnam. Các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hàng đầu như:

– Được lực lượng viên chức giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ về những sản phẩm ô dù trên thị trường hiện tại.

– chọn lựa phổ biến mẫu mã sản phẩm thời trang, bắt kịp có xu hướng trên thị phần hiện tại.

– có thể đặt khiến cho những sản phẩm theo loại mẫu mã riêng, in logo, màu sắc…theo buộc phải.

– Giao hàng đúng thời gian quy định trong giao kèo mang số lượng và chất lượng được cam kết có người mua.

– Chế độ bảo hành sau bán hàng kéo dài 12 tháng.

Chúng tôi luôn muốn là nhà cung cấp và là xưởng sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ trên thị trường Việt Nam. Các bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn hưởng những ưu đãi bất ngờ chưa từng có sẽ khiến khách hàng phải hài lòng.

5/5 - (2 bình chọn)