Xưởng sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay giá rẻ

Ô Dù Việt Nam kiêu hãnh là tổ chức mang chuyên nghiệp trong ngành phân phối ô dù cầm tay, ô dù quảng bá, ô dù làm cho quà tặng. Chúng tôi cung ứng ô dù cho các bạn sở hữu bất kì số lượng theo yêu cầu của các bạn, bên cạnh đó trong thời kỳ phân phối chúng tôi còn tương trợ người mua in ấn logo thông điệp của công ty, đơn vị dùng cho cho nhu cầu tiếp thị và quảng bá nhãn hàng tiện dụng, tiết kiệm thay thế cho phương pháp truyền thống.

Với thiết kế đẳng cấp và cấu trúc cứng cáp tạo điều kiện cho người sử dụng thuận lợi in ấn trên bề mặt vải dù rộng rãi, chính vì điều đó những dòng dù cầm tay được xem như người bạn luôn đồng hành cộng trên mọi nẻo con đường chúng ta đi. Xưởng sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay giá rẻ.

Lợi ích của ô dù cầm tay trong cuộc sống

– Ô cầm tay khiến cho quà tặng: Sản phẩm được ngoại hình đẹp mắt giúp tạo thêm tình thân mang người nhà trong gia đình và bạn bè, tạo sự gắn kết giữa người mua mang công ty thuận lợi và ý nghĩa nhất.

– Dù cầm tay làm lăng xê: Sản phẩm được cung cấp làm cho đại diện cho thương hiệu của tổ chức, đơn vị sử dụng những buổi triển lãm, đơn vị sự kiện, các buổi giao lưu ngoài trời, … có màu sắc phối hợp kiểu dáng phổ quát khiến vượt bậc nhãn hàng của đơn vị.

– Ô dù đa dụng: Là chiếc sản phẩm được ngoại hình mang công dụng bưng bít mưa nắng chẳng những thế khi dùng ô dù chúng ta mang thể khiến cho được hầu hết việc khác cùng 1 khi mà không cần phải cảm thấy bất nhân tiện.

Những loại ô dù cầm tay do xưởng sản xuất oduvietnam làm

Dù gấp 2 : Là sản phẩm sở hữu cấu trúc gọn gàng là ưu điểm to cho việc dùng. Ô dù cầm tay giá thấp được ưu chuộng trong việc sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng của đơn vị.

Dù gấp 3: Là mẫu dù ngày nay với cấu trúc gọn nhẹ nhất mang cấu tạo 3 khúc gọn ghẽ được sử dụng rộng rãi mang tính di động cao, đi du lịch, cất được trong túi xách, cốp xe…

Dù 2 tầng: Là mẫu ô dù cao cấp được kiểu dáng 2 lớp vải nhằm giảm sự ảnh hưởng của gió giúp ô dù cầm tay hai tầng ko bị lật lúc gặp gió lớn. Ô dù hai tầng mang giá bán cao nhất trong những chiếc dù khác.

Dù gấp ngược: Là sản phẩm được ngoại hình sở hữu cấu trúc lạ mắt mở ngược so với những loại dù thường nhật khác, lúc sử dụng mang hình dạng như 1 nụ hoa đang từ trong khoảng hé nở và với tay cầm chữ C rất nhân thể lợi mang vác những trang bị khác cộng 1 khi thuận tiện.

Dù cán thẳng: ngày nay ô dù thẳng được ưu chuộng nhất sở hữu sự chắc chắn lúc tiêu dùng và kiểm soát an ninh thấp nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính vững chắc nên ô dù cầm tay thẳng thường được tiêu dùng đa dạng trong sân golf chịu gió lớn hoặc những hãng taxi.

Bạn đang lo âu ko biết nên chọn dòng ô dù cầm tay giá gốc nào để có thể thích hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình ? không biết nên tuyển lựa tổ chức nào để buộc phải sản xuất giỏi thì xưởng cung cấp ô dù Việt Nam của chúng tôi sẽ là sự tuyển lựa tuyệt vời dành cho bạn, sở hữu thiết bị máy móc nhiều năm kinh nghiệm và lực lượng người lao động giàu kinh nghiệm sẽ chuyên dụng cho hầu hết bắt buộc của bạn hết lòng nhất. Mọi nhu cầu dùng dù cầm tay quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nồng nhiệt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)