• Trang chủ /
  • Blog
  • / Xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Ô dù che mưa nắng ngoài trời ngày nay đã trở nên rất thông dụng. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc ô dù che mưa nắng ngoài trời bất cứ nới đâu, từ những tuyến phố, vỉa hè, trong sân, ở các quán xá, tới các khu nghỉ dưỡng, resort, sinh thái, bãi biển… Xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội ngày càng được thiết kế đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước.

Xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng giá rẻ

Ô dù che mưa nắng ngoài trời là gì ?

Ô dù che mưa nắng ngoài trời là dòng sản phẩm chuyên thiết kế để ngoài trời, ngoài mục đích để che mưa nắng như thông thường thì ngày nay ô dù che mưa nắng ngoài trời còn có tác dụng trang trí, làm đẹp và quảng bá cho người sử dụng.

Các mẫu ô dù che mưa nắng ngoài trời thông dụng nhất hiện nay ?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu người sử dụng ô dù che mưa nắng ngoài trời cũng ngày càng phong phú, đa dạng hơn, yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và chủng loại cũng do đó mà cao hơn. Dưới đây là những mẫu ô dù che mưa nắng ngoài trời thông dụng, được nhiều người dùng nhất:

1. Ô dù che mưa nắng ngoài trời lệch tâm là mẫu có thân lệch về một phía so với chóp của tán ô, hoặc chân đế ô lệch so với chóp tán ô. Với loại này thì có 3 mẫu thông dụng nhất là ô dù lệch tâm tròn, vuông và bát giác. Ưu điểm là thuận lợi kê đồ, diện tích che phủ rộng, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm là khá mất công khi thao tác.


2. Ô dù che mưa nắng ngoài trời chính tâm là loại ô dù có thân, đế và chóp tán ô thẳng hàng với nhau, cùng trên một trục của thân ô. Loại này hiện nay khá phổ biện được sử dụng rất nhiều. Ưu điểm là dễ sử dụng, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao. Nhược điểm là hơi khó kê đồ vật.


3. Ô dù che mưa nắng ngoài trời dạng nhà, loại này có thiết kế như một ngôi nhà, thường được sử dụng ngoài sân vườn, khu du lịch, resort… nơi có không gian rộng. Sản phẩm được dùng từ sợi vải Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi truyền thống là không hút ẩm, nhưng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng cách nhiệt, che nắng mưa rất tốt. Khách hàng sẽ có được những phút giây thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên.

Trên là 3 loại ô dù che mưa nắng ngoài trời thông dụng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mỗi loại có những ưu nhược điểm và lợi ích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng để bạn lựa chọn cho phù hợp với mình.

Kinh nghiệm chọn mua ô dù che mưa nắng ngoài trời

Do các loại ô dù che mưa nắng ngoài trời rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và thiết kế nên rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Người mua có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn mua ô dù che mưa nắng ngoài trời
  • Không gian sử dụng, bạn nên chọn mẫu ô dù sao cho phù hợp với không gian của bạn.
    Diện tích sử dụng ô dù che mưa nắng ngoài trời. Tùy thuộc vào diện tích sử dụng của mình mà bạn chọn cho mình kích thước ô dù che mưa nắng ngoài trời phù hợp. Bạn có thể đặt riêng mẫu mã, kích thước hoặc thiết kế theo nhu cầu của mình.
  • Kinh tế là số tiền bạn để mua cho mình những chiếc ô dù ngoài trời. Bạn dự định sử dụng bao nhiêu chiếc, mỗi chiếc khoảng bao nhiêu tiền. Ô dù che mưa nắng ngoài trời có rất nhiều mức giá khác nhau nên bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu có mức giá hợp lý nhất. Lưu ý bạn vẫn nên chọn loại có chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.
  • Mục đích sử dụng. Mỗi mục đích sử dụng sẽ dẫn đến lựa chọn khác nhau. Mục đích của bạn chỉ là che mưa nắng, trang trí hay quảng cáo… bạn cần rõ ràng về mục đích của mình tránh chọn phải mẫu không phù hợp.

Để lựa chọn được chiếc ô dù che mưa nắng ngoài trời phù hợp nhất với mình. Khách hàng cần cân nhắc các yếu tố để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng ngoài trời có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, chuyên viên tư vấn và sản xuất chúng tôi đã không ngừng tạo ra những mẫu ô dù mới nhất phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng với mức giá thành rẻ và hợp lý tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất ô dù che mưa nắng ngoài trời của công ty cổ phần ô dù Việt Nam

Bảng báo giá ô dù che mưa nắng ngoài trời

Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá mới nhất về các mẫu ô dù che mưa nắng ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội.

3/5 - (1 bình chọn)