• Trang chủ /
  • Blog
  • / Xưởng sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 làm quà tặng quảng cáo độc đáo

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 làm quà tặng quảng cáo độc đáo

Ô dù cầm tay gấp 3 là dòng sản phẩm được chúng tôi thiết kế nhỏ gọn nhất trong đa số dù cầm tay tiêu dùng hiện nay. với những điểm cộng vượt trội với lại của cái gấp 3 này luôn khiến cho cho người mua cảm thấy bằng lòng khi sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày. lúc tuyển lựa ô dù thì chiếc dù cầm tay gấp 3 xoành xoạch chọn lọc trước nhất, vậy vì sao lại được ưu tiên như thế? các chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá trị của mẫu gấp 3 với lại. Xưởng sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 làm quà tặng quảng cáo độc đáo

Những ưu điểm và nhược điểm của ô dù cầm tay gấp 3 trong đời sống

– Điểm mạnh: nói đến thế mạnh to nhất dành cho ô dù gấp 3 chính là tính năng gọn nhẹ và tiện lợi sánh bước cùng chúng ta mọi lúc tới phần lớn mọi nơi. mang kích thước chỉ hơn 20cm chúng ta mang thể tiện lợi bảo quản như trong cốp xe, giỏ xách, hay túi xách, … có thể dùng được bất cứ lúc nào cần phải có và đây cũng được xem là điểm mạnh lớn nhất cho sản phẩm. Cũng trong khoảng thế mạnh này, hầu hết công ty, đơn vị đã bắt buộc dù gấp 3 in logo quảng bá để dễ dàng PR thương hiệu của mình đến có tất cả mọi người lúc tiêu dùng khiến quà tặng cho quý khách, người nhà, bạn bè, … có lại hiệu quả cao so có bí quyết lăng xê truyền thống.

– Nhược điểm: có những ưu thế thì phần lớn sản phẩm, mặt hàng nào cũng với những nhược điểm và dù xếp 3 cũng không ngoại lệ. Do tính năng gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình vì vậy trong công đoạn phân phối ô dù luôn chọn nguyên nguyên liệu gọn nhẹ, chính vì vậy đã khiến cho ảnh hưởng đến sự kiên cố của ô dù và cũng tới độ xác thực và tường tận hơn so có khi sản xuất các cái ô dù khác. sườn kèo của ô gấp 3 sẽ rất yêu hơn so sở hữu dù gấp hai và dù thẳng do đấy thường chỉ dùng cho che nắng là nhiều vì sẽ không chịu nổi cho lúc xuất hiện những cơn mưa nặng hạt.

Những mẫu ô dù cầm tay gấp 3 phổ biến in logo quảng cáo

Dù gấp 3 tự động một chiều: Được cấu trúc theo hướng từ dưới lên , với kích thước thanh kèo R = 55 cm và tuyến phố kính lúc tiêu dùng là 100 cm , sở hữu nút bấm 1 chiều giúp cho khách hàng tiện lợi nhất , không những thế có thể in ấn logo lên vải dù để gửi gấm nhãn hiệu đến có người dùng tiện lợi nhất

Dù gấp 3 tự đông hai chiều: như vậy như chiếc 1 chiều ở trên nhưng loại dù xếp gấp 3 tự động 2 chiều này có thêm một chiều là khi bấm nút dù tự động thu lại và các bạn sở hữu thể xếp lại dễ dàng cho lần tiêu dùng lần sau. chiếc dù này khá tiện và tiêu dùng cũng rất đã, nên được liệt vào một trong các dòng dù yêu thích hiện tại .

– Dù gấp 3 đẩy tay: Khác sở hữu 2 dòng trên cấu trúc của dòng dù này khác biệt hơn là khách hàng dùng tay đẩy lên và thu xuống lúc dùng xong, Do cấu trúc đơn thuần lúc dùng nên đây là dòng dù cũng dễ dàng cung ứng và tiêu dùng. giá bán cũng tốt nhất trong 3 mẫu dù cầm tay trên .

Có từng loại gấp 3 tại Ô Dù Việt Nam sẽ giúp cho quý các bạn sở hữu thể thuận lợi hơn trong việc tuyển lựa và bắt buộc sản xuất cho mình. Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người mua, mỗi doanh nghiệp khi mang nhu cầu chỉ cần địa chỉ ngay đến có xưởng cung ứng ô dù cầm tay trực tiếp của chúng tôi sẽ được hỗ trợ báo giá và trả lời nhiệt tình giúp người mua luôn có được cho mình các mẫu ô dù hoàn hảo nhất.

3/5 - (1 bình chọn)