Xưởng sản xuất ô dù cafe giá rẻ tại Hà Nội

Ô dù cafe là mẫu thiết kế chuyên sử dụng cho các quán cafe. Do lượng quán cafe rất lớn và xu hướng mở quán cafe ngày một nhiều nên nhu cầu dùng ô dù cafe cho quán cũng ngày càng tăng. Hiện tại mẫu mã và chủng loại ô dù cafe rất đa dạng phong phú, người mua có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp với không gian quán cafe của mình.

 

Ô dù cafe là gì ?

Ô dù cafe là loại ô dù chuyên sử dụng cho các quán cafe, chúng thường được sử dụng ngoài trời để tre nắng mưa, rất nhiều chủ quán sử dụng làm phương tiện quảng cáo để thu hút, gây chú ý và quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng.

Các mẫu ô dù cafe phổ biến chuyên dành cho quán cafe

Trong những năm gần đây nhu cầu và mục đích sử dụng ô dù ngày một tăng cao cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong số đó các mẫu ô dù cafe chuyên dùng cho các quán cafe, nhà hàng được nhiều chủ quán, chủ nhà hàng lựa chọn. Ô dù cafe hiện nay không còn chỉ đơn giản là việc che mưa nắng, mà nó còn là đồ trang trí cho không gian quán, là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng của họ.

Dưới đây là các mẫu o du cafe phổ biến nhất được rất nhiều chủ quán cafe, chủ nhà hàng lựa chọn sử dụng. Mối loại có những đặc điểm, tính năng riêng, các bạn tìm hiểu để có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với không gian của mình.

 • Ô dù cafe lệch tâm, là loại ô dù có thân nằm một bên so với tán ô dù, hoặc phần chân đế ô dù và tán dù không đồng trục. Mẫu này có ưu điểm là có diện tích sử dụng nhiều hơn, dễ dàng sắp xếp bàn ghế hay đồ dùng dưới tán ô dù hơn rất nhiều. Chính vì vậy ô dù cafe lệch tâm đang ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng, với nhiều mẫu mã, màu sắc đang dạng và độc đáo hơn. Ô dù cafe lệch tâm có 3 mẫu thông dụng: ô dù cafe lệch tâm tròn, vuông, và bát giác. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện và không gian của bạn mà lựa chọn cho mình mẫu ô dù cafe lệch tâm phù hợp nhất.
 • Ô dù cafe chính tâm là loại ô dù có tán, thân và chân đế nằm trên một trục thẳng. Đây là mẫu ô dù cafe ngoài trời phổ biến nhất với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Hiện được rất nhiều chủ quán cafe, chủ nhà hàng, hay các bãi biển sử dụng để che nẳng mưa và làm vật trang trí cho không gian.

Mỗi loại ô dù cafe có những ưu điểm riêng. Khách hàng nên lựa chọn mẫu phù hợp với không gian, mục đích và cà tài chính của mình. Để chiếc ô dù cafe ngoài tác dụng che mưa nắng, còn giúp làm đẹp hàng quán của bạn giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn tốt nhất.

Tại sao các quán nên sử dụng ô dù cafe ?

Việc sử dụng ô dù cafe cho hàng quán của bạn mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là 5 lợi ích quan trọng mà ô dù cafe mang lại cho người dùng:

 1. Ô dù cafe giúp che mưa nắng đây là lợi ích quang trọng hàng đầu giúp khách hàng tới hàng quán của bạn
 2. Ô dù cafe giúp người dùng trang trí hàng quán đẹp và sang trọng hơn.
 3. Ô dù cafe giúp tăng người dùng khai thác những không gian ngoài trời.
 4. Ô dù cafe giúp thu hút, quảng bá sản phẩm và thương hiệu tới khách hàng của bạn biết.
 5. Ô dù cafe giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí quảng cáo của bạn.

Trân đây là 5 lợi ích mà ô dù cafe mang lại cho người sử dụng. Với những lợi ích này nên o du cafe là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai là chủ nhà hàng, chủ quán cafe…

Làm thế nào để chọn mẫu ô dù cafe phù hợp ?

Để chọn được mẫu ô dù cafe phù hợp, mọi người nên dựa vào các yếu tố sau:

 • Không gian sử dụng là những quang cảnh xung quanh quán, thiết kế của quán.
 • Diện tích sử dụng, diện tích nơi bạn dự tính sử dụng ô dù cafe lớn, vừa hay nhỏ để chọn mẫu phù hợp nhất.
 • Mục đích sử dụng, bạn có múc đích chỉ để che mưa nắng, trang trí hay quảng bá thu hút khách hàng tới quán của bạn.
 • Kinh tế là số tiền bạn dự định đầu tư là bao nhiêu, bạn định dùng bao nhiêu cái.

Đó là những yếu tố chính để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ô dù cafe phù hợp nhất cho quán của mình.

Xưởng sản xuất ô dù cafe giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất ô dù cafe Tuân Nhàn đã sản xuất ra hàng triệu chiếc ô mỗi năm, phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên thiết kế, tư vấn viên, công nhân sản xuất chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng những chiến ô dù cafe giá rẻ tại Hà Nội.

Bảng báo giá ô dù cafe

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ô dù cafe cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn, khu du lịch, resort, khu vui chơi giải trí… vui lòng liên hệ để nhận bảng báo giá mới nhất về các sản phẩm ô dù cafe.

5/5 - (1 bình chọn)