• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những ưu nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều hot nhất hiện nay

Những ưu nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều hot nhất hiện nay

Ô dù cầm tay tự động 2 chiều là loại ô dù hiện đại, được thiết kế vô cùng thông minh nên rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Để tránh hư hỏng chúng ta cần tìm hiểu những ưu nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều hot nhất hiện nay. Vì thế mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những ưu nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều nhé.

Ưu nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều

* Ưu điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều:

– Thế mạnh to nhất của cái dù này là kích thước nhỏ gọn, bán kính thường là 56cm hoặc 58cm, Chiều dài cây dù khi gấp lại 33cm. với ngoài mặt kích thước nhỏ như vậy cực kỳ một thể dụng vì bạn mang thể cất dù ở balo, túi xách… dễ mang theo bên mình lúc đi học, đi khiến cho hay đi du hý.

– luôn tiện dụng lúc đi xe ô tô: mang nút bấm tự động hai chiều bạn sẽ ko bị ướt khi bước vào xe ô tô dưới trời mưa.

– chắc chắn: Dù gấp 3 tự động 2 chiều phần nhiều được cung cấp mang chất liệu khuông kèo bằng sắt nên về khả năng chống gãy cao (không dễ gãy kèo như dù khung nhôm) – thời kì dùng lâu ví như bạn sử dụng và bảo quản đúng cách thức.

* Nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều:

Kế bên các đặc điểm rẻ thì ô dù tự động 2 chiều cũng với lại tương đối phổ thông phiền toái cho người dùng

– Dễ hư chỉ vài lần sử dụng: nếu như bạn chưa biết cách thức tiêu dùng, cụ thể hơn chưa biết cách thức đóng mở dù gấp 3 tự động 2 chiều thì chỉ vài lần đóng mở kiên cố nó sẽ bị hư (hư phần dây cót) Sao lại hư??

Quy chế đóng mở dù ở phần tay cầm khác hoàn toàn mang những chiếc ô dù cầm tay khác, dù hai chiều với nút bấm hai chiều bạn phải sử dụng nút bấm để đóng mở dù thay vì kéo xuống như những dòng dù khác, bởi dù hai chiều kiểu dáng với dây cót để đóng dù nối có phầm nút bấm ở tay cầm. nếu như bạn không bấm nút để đóng dù mà kéo xuống nhu thường lệ dây cót này sẽ bị dãn ra và ít lần tương tự dây cót không chịu nổi dãn ra và với thể đứt ngang.

Bạn không nên chủ quan lúc đóng mở dù hai chiều, thực tiễn mang rất hồ hết người trong đó 1 số quý khách của chúng tôi đã làm hư dù bở đóng mở ko đúng cách. >>> Chính bởi vậy khi bán dù gấp 3 tự động 2 chiều chúng tôi với in tờ chỉ dẫn để hy vẳng quý khách đọc và không khiến cho hư nó.

– Nhược điểm về giá bán sản phẩm: Cho dù bạn sắm lẻ một,2 loại hay đặt sản xuất dù 2 chiều số lượng lớn thì giá của dù gấp 3 tự động hai chiều vẫn cao hơn dù gấp 3 1 chiều, gấp hai, dù thẳng kèo nhôm, dù thẳng kèo sắt.

Trên đây chúng tôi đã nói rõ về ưu nhược điểm của ô dù cầm tay tự động 2 chiều. Chúng ta hãy phòng tránh và chú ý đến ưu nhược điểm của nó để không bị hư hỏng nhé.

Nên mua ô dù cầm tay tự động 2 chiều ở đâu?

Xưởng cung ứng ô dù – Ô dù Việt Nam là đơn vị chuyên ngoại hình và phân phối những dòng ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu dùng và đề nghị của quý khách hàng. đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo độ chuẩn xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng bá của chúng tôi được cung ứng đến thị phần đều phải trải qua thời kỳ kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đấy quý các bạn sở hữu thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lọc tổ chức chúng tôi để cộng tác.

Khi tới với Xưởng phân phối ô dù – Ô dù Việt Nam quý quý khách sẽ nhận được sự giải đáp tận tình về chất liệu của từng chiếc ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp mang nhu cầu của mình. bên cạnh đó sở hữu một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn các sản phẩm phải chăng nhất mang mức giá thành khuyến mại. Chúng tôi luôn chú hiểm yếu tố uy tín và đảm bảo phân phối phổ biến sản phẩm dù cầm tay, dù truyền bá, đạt chất lượng cao nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm chấp nhận tất cả những quý khách.

Rất mong bài viết này sẽ cho các bạn hiểu thêm về chiếc ô dù cầm tay tự động 2 chiều với ưu nhược điểm của nó. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Nếu có nhu cầu về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ

3/5 - (1 bình chọn)