• Trang chủ /
  • Blog
  • / Ưu điểm của ô dù chính tâm khác gì so với ô dù lệch tâm

Ưu điểm của ô dù chính tâm khác gì so với ô dù lệch tâm

Ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm đều là dòng ô dù che nắng ngoài trời được khách hàng ưa chuộng. Vậy dù chính tâm và ô lệch tâm có gì khác nhau hay không? Mỗi loại đều có ưu điểm riêng do nhu cầu của khách hàng muốn lựa chọn theo sở thích cũng như phù hợp với không gian của mình. Chúng ta cùng so sánh xem sự khác nhau giữa ưu điểm của ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm nhé.  Ưu điểm của ô dù chính tâm khác gì so với ô dù lệch tâm

Sự khác nhau giữa ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm

Ngày nay dù che nắng che mưa lệch tâm được đam mê và tiêu dùng rất phổ thông. ngoài ra dù đúng tâm vẫn được sử dụng nhờ mức giá tốt và tính đơn giản vốn với. Hơn nữa nếu được sử dụng hợp lí dù đúng tâm còn với lại những ích lợi khôn cùng thiết thực.

Trước hết cần biết rằng điểm cộng lớn nhất của dù đúng tâm là việc dùng đơn thuần và nhanh chóng hơn so với dù lệch tâm. Hơn nữa sở hữu kết cấu đối xứng dù kiên cố hơn và sức chịu gió phải chăng hơn. ví như không gian của bạn nhỏ bạn chỉ cần cây dù trang hoàng để tạo điểm nổi bật, bạn ko cần che nắng mưa phổ biến thì những cây dù đúng tâm mang diện tích nhỏ sẻ là lựa chọn kinh tế.

Ví như bạn có không gian lớn và muốn tận dụng tối đa khoảng trống của ko gian của bạn thì các loại dù đúng tâm có diện tích lớn cũng là 1 chọn lọc đáng cân nói. mặc dầu vẫn với thân dù ở giữa nhưng nhờ diện tích che nắng lớn nên việc bố trí bàn ghế xung quanh dù che nắng đúng tâm tròn 4m dễ dàng và hiệu quả. có mõi sản phẩm tương tự bạn hoàn toàn mang thể sắp đặt đến 4 bộ bàn ghế . Trong trường hợp này so có dù che nắng lệch tâm dù đúng tâm có kích thước lớn lại là một lựa chọn hoàn toàn kinh tế. Tấc nhiên lúc tiêu dùng dù lệch tâm mọi người còn để ý đền các nguyên tố khác như tính thẩm mỹ, sự nhân thể lợi… chứ khôg hoàn toàn là sự kinh tế.

Mang những dù đúng tâm có diện tích nhỏ sở hữu thân dù nằm ở giữa bạn không thể sắp xếp trọn bộ bàn ghế dưới tán dù, Nhưng biết cách sắp xếp theo hướng nắng thì việc che nắng cũng sẻ hiệu quả hơn. mang những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của các cơn gió mạnh như sân thượng hay khoảng sân của những tòa cao ốc.

Lúc các loại dù lệch tâm khó được sử dụng thì biện pháp lúc này được thay thế bằng những mẫu dù đúng tâm. Nhờ kết cấu đối xứng khả năng chịu gió của dù đúng tâm vô cùng hiệu quả. Hơn nữa sở hữu dù đúng tâm quí khách mang thể thao tác tiện dụng, mau chóng nên việc sử lí có những sự cố bất thường như gặp các cơn gió lốc chẳng hạn phải chăng hơn.

Bạn cũng sở hữu thể tạo ra điểm đặc sắc cho không gian của mình bằng các cây dù che nắng che mưa đúng tâm hai tầng xinh xắn.

Lí do khách hàng nên mua ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm của chúng tôi?

Ô dù Việt Nam của chúng tôi là một xưởng sản xuất với hơn 20 năm kinh nghiệm đã cho ra những mẫu ô dù tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi xin đưa ra những lí do sau đây để khách hàng lựa chọn chúng tôi.

– Cung ứng theo đề nghị đặt hàng, không dừng số lượng.

– Thời gian đáp ứng hàng nhanh nhất, thường ngày 3-5 ngày nhưng trường hợp cần gấp trong vòng 24h-48h chúng tôi đáp ứng được.

– Chất liệu vải: Đảm bảo loại vải dai, thấp hàng vải dòng 1.

– Phân phối trọn gói tại Việt Nam.

– Cam kết bảo trì vĩnh viễn sản phẩm.

– Người dùng có thể không nhận hàng nếu hàng không đúng quy bí quyết.

– Tư vấn miễn phí theo đề xuất của quý người dùng.

– Thị trường: thị phần Việt Nam – người dùng sắm hàng từ lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá 5%/mỗi sản phẩm hoặc đặt hàng trong khoảng 03 sản phẩm cộng 01 khi.

– Thanh toán linh động.

Trên đây chúng tôi đã so sánh ưu điểm giữa ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm. Các bạn đang muốn sử dụng thể loại nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho mình nhé.

Rate this post