Trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay độc lạ

Chiếc ô dù cầm tay luôn hiện diện trong cuộc sống của mỗi gia đình, nó là một vật dụng bất ly thân khi chúng ta đi ra ngoài giúp che mưa, che nắng. Đặc biệt, những chiếc dù cầm tay có thể làm đồ dùng trang trí, quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Những chiếc ô dù cầm tay còn làm nhiệm vụ to lớn đó là trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay rất độc lạ. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé. Trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay độc lạ.

Cách trang trí ô dù cầm tay độc lạ như thế nào?

Các bạn đã từng nghe ô dù cầm là vật dụng trang trí rất độc đáo và đẹp mắt chưa? Hôm nay tôi sẽ trả lời cho các bạn ngay dưới đây những chiếc dù cầm tay trang trí sự kiện đặc biệt như thế nào nhé.
1. Treo ngược ô dù cầm tay
Lật ngược các loại ô cầm tay lại, ko gian sẽ phát triển thành lạ lẫm nhưng đầy sự thú vị. Hãy thử gần chúng xen kẽ đa dạng kích thước và màu sắc khác nhau, hoặc kết hợp có các loại đèn lồng giấy để có được một ko gian rực nhãi con, miễn sao thích hợp với và chủ đề buổi giao lưu.

2. Trang hoàng ô dù có lối đi:
Đặt những mẫu dù cầm tay dọc những lối đi sẽ trông thật vui mắt và lãng mạn. Thay vì sử dụng các chậu hoa dễ ngã vỡ, ô dù 2 bên sẽ làm cho không gian trong rực ma lanh và lôi kéo mọi ánh nhìn. nếu như đấy là 1 buổi chiêu đãi cưới thì còn gì bằng! phối hợp ô dù vớ vài chiếc bong bóng, bạn sở hữu thể tạo nên một sự khác biệt cho mình.
3. Ô dù vừa trang trí vừa che mưa nắng cho khách hàng
Để tránh cái nắng, bạn mang thể sắp xếp dù cầm tay nơi ghế ngồi (đối mang dù nhỏ) hoặc đặt dù lớn ở mỗi bàn khách. Du cam tay được kết thêm các hạt tinh thể hình giọt nước sẽ làm không gian trở nên lung linh hơn. trang trí tiệc ngoài trời với dù sẽ cực kì phù hợp vào ban ngày lúc mặt trời giúp những hạt tinh thể phản ảnh ánh nắng óng ánh, và cả trong tiệc tối mang ánh sáng nhẹ dịu trong khoảng những ngọn nến …
Trên đây là những cách trang trí ô dù cầm tay đẹp và độc lạ phổ biến nhất. Những chiếc ô dù cầm tay mang nhiều chức năng quá phải không các bạn.

Cơ sở cung cấp các loại ô dù cầm tay trang trí độc đáo

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp ô dù cầm tay mẫu mã đa dạng trên thị trường. Nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cơ sở cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi phân phối đông đảo mẫu ô cầm tay khác nhau, nhưng ko phải chỉ dành riêng cho mục đích che nắng, che mưa mà còn sử dụng các sản phẩm trong khoảng ô dù cho mục đích truyền bá, khiến cho quà tặng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm cho các công ty – tổ chức. vì thế, chúng tôi không giới hạn sắm hiểu, để ý nhu cầu của khách hàng để có thể sản xuất các chiếc sản phẩm theo đề nghị phù hợp có từng mục đích mà người mua đặt ra cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi muốn chia sẽ đến quý quý khách phương pháp mà chúng tôi đã sáng tạo cho buổi công ty sự kiện bằng ô dù cầm tay với giá trị cao như thế nào.

– Bên ngoài: Được chúng tôi trưng bày những mẫu ô dù cầm tay khác nhau, màu sắc kết hợp tạo cho cảm giác náo nhiệt cho buổi đơn vị sự kiện.
– Bên trong: những ánh đèn được chụp có những ô cầm tay lại nhỏ do chúng tôi ngoại hình theo bí quyết nhỏ gọn toàn bộ đều được in logo tổ chức, sản phẩm của doanh nghiệp tạo cảm giác như 1 thiên đường mà ô dù tạo ra ko khỏi khiến cho cho người tham dự sự kiện cảm thấy ngỡ ngàng.
Với sự trang trí kết hợp nhất mà chúng tôi muốn với lại cho những tổ chức – tổ chức doanh nghiệp sự kiện thấp nhất hiện giờ. nếu như quý người mua có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay hãy địa chỉ mang chúng tôi để với thễ được tư vấn và tuyển lựa cho mình các sản phẩm phù hợp nhất hiện giờ .

5/5 - (1 bình chọn)