Trang trí quán cà phê bằng những chiếc ô dù che nắng

Hiện nay, ô dù che nắng càng ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Ô dù có ưu điểm là sử dụng ở sân vườn, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn vỉa hè. Ô dù hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau rất đẹp mắt. Nếu bạn đang có ý tưởng trang trí quán của mình thì hãy chọn cho m những chiếc dù nhé.Trang trí quán cà phê bằng những chiếc ô dù che nắng

VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA DÙ CHE MÁI TRÒN

Cấu tạo của dù che mái tròn là một thanh trụ ở chính giữa mang chất liệu bằng kim loại là nhôm hay sắt, đảm bảo sự cứng cáp tuyệt đối. Ở lớp bên ngoài được phủ sơn để chống oxy hóa. Dù che mái tròn sở hữu lớp mái che bạt tương đối dai sức, hình tròn. Công dụng của nó là che mưa, che nắng, giảm nguồn nhiệt của ánh nắng mặt trời trực tiếp và ko gian đó hoặc làm giảm đi lượng âm thanh của mưa rơi hay nguồn nước tuôn chảy một phương pháp tiện lợi. Vì dù che mái tròn là một sản phẩm truyền thống, do vậy mà nó sở hữu vẻ đẹp khá tình cờ, cộng sở hữu ngoài mặt căng tròn nên đây được coi là biện pháp chống ẩm mốc cho mái bạt xếp xuất sắc dành cho người tiêu dùng.

TẬN DỤNG TỐI ĐA DIỆN TÍCH BẰNG DÙ VUÔNG CAO CẤP

Dù che vuông cao cấp được cung cấp dựa trên công nghệ hiện đại và dây chuyền cung cấp tiên tiến của nền công nghiệp tăng trưởng, nó mang trụ cột xiên như một gốc cây lớn khiến cho điểm tựa chắc chắn cho mái bạt che ở trên. trị giá của dòng dù này cũng dễ nhận biết giống như dù che mái tròn. có cấu trúc của mẫu mái che này thì bạn sở hữu thể tận dụng thấp được không gian, diện tích ở bên ngoài trời để buôn bán. Bạn sở hữu thể tiêu dùng nó để che mát cho sân vườn hay khiến mái che mát cho nhà để xe ô tô, những ko gian nhỏ của ngôi nhà.

Nếu bạn đang sở hữu một quán cà phê thì hãy tậu ngay cho quán những chiếc ô dù xinh xắn nhé. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi.

Rate this post