Thương hiệu dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới

Hiện tại trên thế giới với số đông doanh nghiệp, cơ sở vật chất và những nhà ngoại hình chuyên cung ứng ô dù cầm tay, không những thế lúc nhắc đến sự nức tiếng hoặc uy tín thì chỉ với 1 số cái tên được nhắc tới, điểm thú vị là các nhãn hàng ô dù nổi tiếng đều tới trong khoảng các nước Châu Âu nời mà những ngành cung ứng công nghiệp phát triển mạnh và lâu đời. Hãy cộng Xưởng sản xuất ô dù Việt Nam tìm hiểu về những thương hiệu này nhé! Thương hiệu dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng thế giới

Đây chính là mẫu tên hơi thân thuộc đối mang phổ biến các bạn, và cũng chính là nhãn hàng trước tiên được xếp vào danh sách các nhãn hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng bậc nhất toàn cầu, với nhãn hiệu này họ cung cấp ô dù bằng cách thức giữ nguyên thứ tự thủ công, chi tiết trong từng giai đoạn, tỉ mỉ đến những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Tính tới thời khắc bây giờ thì thương hiệu ô dù Francisco Maglia đã tồn tại trên 160 năm, những sản phẩm ô dù cầm tay tới từ nhãn hiệu này đều diễn tả tính thẩm mỹ và chất lượng bậc nhất, những mẫu ô dù nổi tiếng được làm cho từ những chất liệu khác nhau như: Gỗ mây tre, gỗ anh đào, gỗ hồ đào,.. với cá tính cổ điển đã tạo điều kiện cho hãng ô dù này nhận được sự đam mê từ phía khách hàng khắp nơi.

Nhãn hiệu ô dù cầm tay Talarico Umbrellas

Thương hiệu ô dù cầm tay này cũng chọn cho mình một quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, trong khoảng khâu chọn chất liệu đến các chi tiết nhỏ nhất đều được hãng kĩ càng thực hành, cộng có ấy là sự góp sức của những thợ thủ công điêu luyện, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng ấy đã tạo nên các dòng ô dù cầm tay đạt chất lượng cao với phổ thông thời trang tinh tế.

Mỗi 1 loại ô “Talarico” đều được xây dựng trên 1 chuôi bằng gỗ, riêng vải của ô dù đều được sản xuất độc quyền. Trong hơn 60 năm hình thành và lớn mạnh Mario Talarico chuyên những chiếc sản phẩm ô dù cao cấp dành cho nam giới – nữ giới và rất lừng danh.

Nhãn hiệu ô dù cầm tay ngoài trời Lockwood Umbrellas

Đây là nhãn hàng ô dù cầm tay ngoài trời nổi danh tới từ London, những sản phẩm ô dù cầm tay của nhãn hiệu này đều đạt độ bền rất cao, phần nhiều đều được thực hành bằng tay chân nên chất lượng luôn đảm bảo. phần lớn các sản phẩm ô dù cầm tay của nhãn hàng này đều được làm bằng cái gỗ rẻ nhất, gõ  ngoài trời được đánh bóng và được cắt thành tấm đặc trưng, tay cầm và khuông là nhân thể thống nhất, gỗ được hấp và uốn con ở phần cán dù tạo nên tuyến phố cong tuyệt mỹ, dòng dù dành cho quý ông sở hữu các con phố kính 105cm, và dòng nhỏ hơn dành cho phụ nữ 85cm.

Cơ sở sản xuất ô dù cầm tay lệch tâm giá rẻ

Xưởng cung ứng ô dù – Ô dù Việt Nam là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu ô dù cầm tay lệch tâm giá rẻ khác nhau tùy theo nhu cầu tiêu dùng và bắt buộc của quý quý khách. tổ chức chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù lệch tâm hoặc ô dù PR của chúng tôi được sản xuất đến thị phần đều phải trải qua giai đoạn rà soát chất lượng chặc chẽ do ấy quý quý khách sở hữu thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lọc doanh nghiệp chúng tôi để hợp tác.

Khi tới với Xưởng phân phối ô dù – Ô dù Việt Nam quý người dùng sẽ nhận được sự tư vấn nồng hậu về chất liệu của từng chiếc ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp sở hữu nhu cầu của mình. kế bên đó sở hữu một đội ngủ viên chức lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ trả lời giúp bạn những sản phẩm phải chăng nhất với mức tầm giá giảm giá. Chúng tôi luôn chú hiểm yếu tố uy tín và đảm bảo cung ứng phổ thông sản phẩm ô lệch tâm giá rẻ, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý quý khách. Chúng tôi tự tín sẽ khiến hài lòng hồ hết những người dùng.

Rate this post