• Trang chủ /
  • Blog
  • / TĂNG GIÁ TRỊ CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN NHỜ TRANG TRÍ Ô DÙ NGOÀI TRỜI

TĂNG GIÁ TRỊ CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN NHỜ TRANG TRÍ Ô DÙ NGOÀI TRỜI

Ngoài không gian trong nhà, các nhà hàng khách sạn còn tận dụng không gian ngoài trời để cho khách ngồi. Vậy các bạn có thể sử dụng ô dù ngoài trời để tạo nên một không gian ngoài trời thoáng mát và đẹp.TĂNG GIÁ TRỊ CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN NHỜ TRANG TRÍ Ô DÙ NGOÀI TRỜI

Ô DÙ GIÚP BÓNG RÂM NHƯNG KHÔNG CHIẾM DIỆN TÍCH

Bạt che giăng ở trên cao nên ko gian sẽ rất phổ thông và khoáng đãng. Dù trời nắng hay trời mưa thì không gian bên dưới bạt che cũng sẽ không bị tác động rộng rãi, cảm giác sẽ như là bạn được hòa cùng bất chợt. lúc buôn bán nhà hàng, quán cà phê thì bạn không chỉ bán đồ ăn thức uống mà trên hết là bạn bán cảm xúc, bán ko gian. ko gian ở quán cà phê hay nhà hàng của bạn tạo xúc cảm thấp cho người dùng thì sẽ giúp giữ chân các bạn tới quán thường xuyên hơn. nâng cao lượng các bạn thường xuyên sẽ giúp tăng doanh số

 

Ô DÙ GIÚP BẠN TẬN DỤNG KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI ĐỂ TĂNG SỐ LƯỢNG BÀN

Thử nghĩ đến nếu như quán cà phê hay nhà hàng của bạn có cả bàn ở trong nhà lẫn ngoài trời và vào ngày cuối tuần khách đến rất đông nhưng trời thì đang nắng hot, khách chẳng thể ngồi ngoài trời mà trong nhà thì đã hết bàn. khi này bạt che và hệ thống phun sương sẽ giải quyết bài toán này cho bạn. Bạt che quán cà phê, nhà hàng sẽ giúp tạo bóng râm, trong khi đó hệ thống phun sương (với thể kèm có quạt gió) sẽ khiến mát không khí. nếu khéo léo hơn nữa không gian ngoài trời bạn nên trồng phổ biến cây xanh vừa để trang hoàng và vừa để giúp ko gian phát triển thành mát mẻ hơn.

Ô DÙ ĐỂ TRANG TRÍ VÀ LÀM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ TRỞ NÊN ẤN TƯỢNG HƠN

Bạt che hiện nay ko chỉ có mỗi chức năng là tạo bóng râm, bạt che còn là 1 đồ vật để trang trí không gian. Bạn hoàn toàn mang thể mẫu mã bạt che để trang trí và nâng cao tính thẩm mỹ cho ko gian của nhà hàng và quán cà phê. Bạn mang thể tiêu dùng phổ thông cái bạt che kết hợp mang nhau như bạt tứ giác, bạt tam giác, bạt cánh buồm… hoặc bạt tiêu dùng bạt che phổ thông màu kết hợp có nhau. giả dụ khéo léo bạn sẽ tạo được 1 ko gian lạ, ấn tượng. Đây cũng sở hữu thể trở thành địa điểm nhấn mọi người đến selfie, chụp ảnh tự sướng. khi những bức ảnh này được đưa lên facebook hay các mạng phường hội khác thì người dùng của bạn sẽ tự đi marketing cho bạn. như vậy, bạn tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn thu hút được phổ quát người tới quán và chắc hẳn doanh thu sẽ nâng cao.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng ô dù để làm mái che làm tăng giá trị cho không gian kinh doanh của bạn. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi.

5/5 - (2 bình chọn)