Sức mạnh của những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời

Các công ty, doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm những hình thức quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Một trong những hình thức quảng cáo vô cùng tiết kiệm mà hiệu quả đó là sử dụng ô dù quảng cáo ngoài trời. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ sức mạnh của những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời.

Sức mạnh của những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời

Dù quảng cáo ngoài trời là gì?

Nói đến chiếc ô dù ngoài trời chúng ta đều biết nhưng ô dù quảng cáo ngoài trời là như thế nào nhỉ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dù quảng cáo ngoài trời là loại dù lớn hơn nhiều so với dù cầm tay, có đế lớn giúp giữ chặt dù, tán rộng, có thể gấp gọn lại. Dù có công dụng để che nắng che mưa. Hơn nữa, dù quảng cáo được in logo trên tán dù với mục đích doanh nghiệp hướng tới nữa đó là công cụ quảng cáo cho công ty. Một số loại ô dù quảng cáo ngoài trời hiện nay:

du-quang-cao-ngoai-troi-la-gi

  • Ô dù chính tâm, đây là loại thịnh hành nhất hiện nay. Một số mẫu thông dụng của thể loại này như: o du chinh tam tron, ô dù chính tâm vuông. Mỗi loại đều có các kích thước khác nhau.
  • Ô dù lệch tâm, loại này thường có giá thành cao hơn, hiệu quả sử dụng tốt hơn. Một số mẫu thông dụng của loại du lech tam này: ô dù lệch tâm tròn, ô dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm nghiêng. Loại này cũng có rất nhiều các mẫu kích thước, chất liệu khác nhau.
  • Ô dù cầm tay cũng rất thông dụng hiên nay. Những mẫu được nhiều các doanh nghiệp sử dụng làm quảng cáo: ô dù mini, ô dù cầm tay gấp 3, ô dù cầm tay gấp 2, dù thẳng, dù ngược.

Ô dù quảng cáo ngoài trời hình thức quảng bá phổ biến ở Việt Nam

Khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mỗi gia đình, cá nhân, nhà hàng, hộ kinh doanh đều cần phải sử dụng ô dù. Bên cạnh đó, ở Việt nam quảng cáo bằng ô dù rất hiệu quả bởi sự thân thiện với người dùng, tiếp cận tới hầu hết khách hàng. Những chiếc ô quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở khắp mọi nơi. Hiển nhiên, những thương hiệu được in logo trên chiếc dù quảng cáo sẽ nhanh chóng đi vào đời sống con người một cách tự nhiên nhất. 

Ô dù quảng cáo ngoài trời hình thức quảng bá phổ biến ở Việt Nam

Một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển thì tất yếu phải quảng cáo thương hiệu của mình trên thị trường. Nhưng nếu quảng cáo không hiệu quả sẽ làm tài chính của công ty thất thoát. Sức mạnh của những chiếc ô dù quá lớn so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra đúng không nào.

Dù quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp cấp cho các cửa hàng lớn,đại lý bán lẻ, văn phòng đại diện.  Những chiếc dù đó được công ty in logo, thương hiệu doanh nghiệp ở trên tán dù, chúng mang tên gọi là dù quảng cáo. Bất cứ chỗ nào sử dụng o du quang cao mà doanh nghiệp bạn cung cấp có nghĩa là họ đang quảng cáo thương hiệu giúp doanh nghiệp của bạn. 

Công ty hay doanh nghiệp có thể tặng cho những cấp dưới của mình để động viên nhân viên của mình cũng là cách để quảng cáo thương hiệu cho mình một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng kể ra những thương hiệu nổi tiếng nhờ ô dù quảng cáo ngoài trời như Coca, pepsi, vietcombank. Những sản phẩm này là những quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp dành cho đại lý bán lẻ, khách hàng. Thành công đó nhờ sự kết hợp của doanh nghiệp và nhà in ô dù quảng cáo ngoài trời.

Cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội

Nếu bạn là chủ một công ty, doanh nghiệp muốn đặt in ô dù quảng cáo thì phải cung cấp thông tin cho nhà sản xuất ô dù quảng cáo như: địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh, logo, tên công ty hoặc doanh nghiệp. Tất nhiên, xưởng sản xuất ô dù luôn có những mẫu mã gợi ý khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đặt với số lượng càng lớn thì càng nhận được giá rẻ ưu đãi riêng.

Cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại hà nội

Còn suy nghĩ gì nữa với một hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu vừa hiệu quả vừa rẻ như vậy đúng không các bạn? Đây chính là cách mà hầu hết các công ty doanh nghiệp sử dụng để đưa sản phẩm đến khách hàng dễ dàng nhất.

Công ty ô dù Việt Nam đặt cơ sở tại Hà nội với đội ngũ sản xuất, nhà thiết kế lành nghề 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn phục vụ quý công ty, doanh nghiệp một cách tận tình và chu đáo nhất và cam kết hàng đảm bảo chất lượng đồng đều, giao hàng đúng hẹn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nói về sức mạnh của ô dù quảng cáo ngoài trời mà các doanh nghiệp công ty thường sử dụng hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và thành công.

 

 

 

 

3/5 - (1 bình chọn)