• Trang chủ /
  • Blog
  • / Sự khác biệt giữa ô dù sân golf với ô dù thông thường

Sự khác biệt giữa ô dù sân golf với ô dù thông thường

Golf là một bộ môn thể thao đặc biệt dành cho giới thượng lưu, thu nhập cao. Môn thể thao này thể hiện sự đẳng cấp của người chơi thể hiện bởi những trang thiết bị để chơi môn Golf. Một trong những trang thiết bị cần thiết đó là chiếc ô dù sân golf. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa ô dù sân golf và ô dù thông thường nhé.

Ô dù sân golf là gì?

Chắc hẳn chúng ta đều quen thuộc với chiếc ô để che mưa, che nắng hằng ngày. Nhưng chiếc ô sân golf là gì thì vẫn còn lạ lùng với những người chưa chơi môn thể thao golf.

Ô dù sân golf là loại ô dù cầm tay được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các golf thủ dùng để che mưa, che nắng bảo vệ sức khỏe của người chơi golf và bảo vệ các vật dụng chơi golf khỏi tác động của thời tiết.

Ô dù sân golf có thiết kế đặc biệt như thế nào, chúng ta cùng đọc tiếp nhé.

Sự khác biệt giữa ô dù sân golf và ô dù cầm tay thông thường

Nhìn qua chiếc ô dù sân golf ta đã thấy thu hút và sự khác biệt khá lớn của ô dù sân golf và ô dù cầm tay thông thường.

Kích thước: ko giống như những cái dù cầm tay gấp 3, ô dù gấp 2, ô dù sân golf sở hữu kích thước lớn hơn, bán kính to hơn, thông thường hiện nay những nhà cung cấp ô dù cung cấp dù golf sở hữu bán kính 75cm, đây là dòng bán kính lớn nhất trong những dòng dù cầm tay hiện giờ.
Chất liệu chắc chắn hơn: So với những cái ô dù cầm tay thường ngày thì ô dù sân golf được chú trọng tiêu dùng các chất liệu vững chắc hơn, trong khoảng khung kèo chắc chắn thường là loại kéo Poly (dòng kèo cao cấp), vải dù Polyeste hai lớp khả năng chống nước nước cũng như phương pháp nhiệt tốt, với thể ngăn phòng ngừa các tác động của tia UV đến thân thể của người chơi golf, đến những nan dù hay các chi tiết nhỏ. Bởi, sân golf là 1 khoảng ko gian rất rộng và trống trãi nên lúc thời tiết thay đổi như nắng, mưa, gió sẽ mạnh hơn
Chất lượng: Chỉ 2 từ “Tuyệt Hảo” để đề cập đến dù sân Golf, chất lượng cao hơn so có dù thường nhật, ngoài chở che cho người chơi thì dù sân golf còn với giá trị về mặt thẩm mỹ, diễn đạt được đẳng cấp của người tiêu dùng, thời gian dùng rất lâu. Chính bởi vậy ô dù sân golf, ô dù 2 tầng bây giờ được tuyển lựa để khiến quà tặng lăng xê cho đối tác làm ăn, tặng quý khách…in logo đơn vị lên ô dù sân golf cũng đang là một trong những hình thức Marketting tương đối hiệu quả.
– Giá bán sản phẩm: Ô dù sân golf với giá bán cao hơn phần đông những mẫu dù cầm tay ngày nay, bởi từ chất lượng, quy bí quyết, độ to, bởi vậy ô dù golf được tuyển lựa hầu hết với những công ty có ngân sách lớn giả dụ cần chọn dòng dù khiến cho truyền bá.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về sự khác biệt giữa ô dù sân golf với ô dù thông thường. Công ty ô dù Việt nam luôn sẵn sàng phục vụ những đơn hàng mua lẻ hay đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp những mẫu mã sản phẩm cao cấp tới những loại ô dù sân golf giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

3/5 - (1 bình chọn)