• Trang chủ /
  • Blog
  • / 3 Sai Lầm Nghiêm Trọng Của Người Mới Mua Ô Dù Hay Lều Bạt Bán Hàng Luôn Mắc Phải

3 Sai Lầm Nghiêm Trọng Của Người Mới Mua Ô Dù Hay Lều Bạt Bán Hàng Luôn Mắc Phải

Những chiếc ô dù hay lều bạt đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Chúng được sử dụng với rất nhiều các mục đích khác nhau. Đặc biệt sử dụng với mục đích bán hàng hóa ở ngoài trời. Do các thiết kế của o du hay leu bat đơn giản, dễ sử dụng và với chi phí không cao. Những người bán hàng đã dễ dàng có được cho mình một gian hàng ở bất kỳ địa điểm nào. Chính vì điều đó những chiếc nhà bạt hay ô dù đã ngày càng được những người có nhu cầu bán hàng sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên để chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Người mua cần phải biết được 3 sai lầm nghiêm trọng của người mới mua ô dù hay lều bạt bán hàng luôn mắc phải.

3 sai lầm nghiêm trọng của người mới mua ô dù hay lều bạt bán hàng luôn mắc phải

Tại sao những người bán hàng ngoài trời nên sử ô dù, lều bạt

Khi những người bán hàng vì nhiều lý do mà không thể có cho mình một cửa hàng. Những cửa hàng được xây dựng kiên cố, tốn kém chi phí và thời gian. Thì gần như họ đầu chọn giải pháp là những chiếc ô dù che nắng ngoài trời. Hoặc là những chiếc nhà bạt, để có cho mình một gian hàng ngoài trời tiện dụng. Vậy lợi ích chúng mang lại là gì?

Tại sao những người bán hàng ngoài trời nên sử ô dù, lều bạt
  • Những chiếc ô dù, lều bạt ngoài trời có khả năng che mưa nắng hiệu quả. Những thiết bị đó thường có diện tích mái che rộng. Người dùng không còn lo bị ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài. Các sản phẩm sử dụng từ các chất liệu có khả năng chống nắng mưa, độ bền cao giúp người sử dụng không những yên tâm khi ở ngoài trời. Mà còn giúp những người bán hàng tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.
  • Du và leu bat là những công cụ quảng bá hiệu quả nhất hiện nay. Mái được làm từ các chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng. Những màu sắc chân thực, rực rỡ, đẹp đã giúp chủ những gian hàng thu hút sự chú ý của những người qua lại. Trên những chiếc mái ô dù hay nhà bạt thường được in ấn các mẫu mã quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Nhờ vậy thúc đẩy người mua hàng tới mua sản phẩm, dịch vụ. Từ đó mang tới hiệu quả rất cao cho người bán hàng.
  • Dễ dàng sử dụng và bảo quản. Thiết kế của những chiếc ô, nhà bạt ngoài trời rất sáng tạo. Người sử dụng không chỉ có thể tự mình lắp đặt mà còn dễ dàng tháo ra mà còn dễ dạng tháo ra khi không sử dụng. Giúp cho người dùng có thể di chuyển tới bất kỳ vị trí nào. Để từ đó mang lại hiệu quả tối đa cho bán hàng. Thêm nữa giúp khách hàng dễ dàng bảo quản.

Những lợi ích trên của sản phẩm mang lại cho những người bán hàng là rất quan trọng. Giúp họ giải quyết được các vấn đề nghiêm trọng đang gặp phải. Đây chắc chắn là những giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất với những người bán hàng ngoài trời hiện nay.

Những mẫu ô dù, nhà bạt thịnh hành nhất hiện nay

Những chiếc ô dù, nhà bạt hiện nay đang rất đa dạng về mẫu mã hay chủng loại. Người mua có thể tham khảo các mẫu thịnh hành, được nhiều người dùng nhất hiện nay.
1. Ô dù chính tâm ngoài trời cỡ lớn. Được thiết kế 3 phần: khung, tán ô và đế ô nằm cùng trên một trục. Những chiêc o du với tàn rất lớn giúp cho diện tích che nắng mưa rộng. Từ đó mang lại hiệu quả cáo khi ở ngoài trời. Thiết kế đơn giản, sáng tạo và rất tiện lợi qua đó những người bán hàng có thể dễ dàng mở ra và đóng lại. Giúp bảo quản và sử dụng một cách lâu dài.

Ô dù chính tâm ngoài trời cỡ lớn

2.Ô dù lệch tâm che nắng mưa ngoài trời cỡ lớn. Cũng có cầu tạo 3 phần như loại trên. Nhưng nhờ thiết kế lệch tâm nên những chiếc o lech tam co lon này có diện tích sử dụng lớn hơn. Người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn bố trí gian hàng hơn. Từ đó mang lại không gian sử dụng tối đa để bày bán sản phẩm.

Ô dù lệch tâm che nắng mưa ngoài trời cỡ lớ

3.Nhà bạt di động che nắng ngoài trời. Hiện nay có hai mẫu thông dụng là vuông và hình chữ nhật. Với phần khung được dựng chắc chắn từ 4 cho tới 6 chân. Giúp nha bat di dong rất chắc chắn và vững vàng khi gặp gió to. Diện tích mái che rộng nên khả năng che mưa nắng lớn hơn so với các loại trên. Nhà bạt di động cũng dễ dàng tháo lắp giúp người sử dụng bảo quản tốt hơn. Từ đó mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Nhà bạt di động che nắng ngoài trời

 

Trên đây là 3 loại ô dù, bạt ngoài trời thịnh hành nhất bây giờ. Đối với mỗi loại đều có các kích thước khác nhau. Nhưng theo chúng tôi thì khách hàng nên đặt dùng loại có kích thước mái lớn. Để người dùng yên tâm sử dụng ngoài trời mà không lo ảnh hưởng bởi nắng gắt hoặc mưa to. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Người mua xem nhu cầu, điều kiện phù hợp loại nào để có được lựa chọn tốt nhất.

3 sai lầm nghiêm trọng của người mới khi mua ô dù hay lều bạt che nắng mưa ngoài trời hay mắc phải

Những chiếc ô dù, lều bạt ngày nay có rất nhiều các sản phẩm với chất lượng khác nhau. Do đó người mua rất dễ mua phải những sản phẩm không chất lượng, giá thành lai rất cao. Dẫn tới trong quá trình sử dụng gây ra khó khăn, hay hỏng hóc. Gây ra hậu quả cho người mua như: tốn kém tiền bạc để sửa chưa, hiệu quả sử dụng không cao, gây ra khó khăn khi lắp đặt…

3 sai lầm nghiêm trọng của người mới khi mua ô dù hay lều bạt che nắng mưa ngoài trời hay mắc phải
  1. Sai lầm đầu tiên: Mua phải những chiếc ô dù, lều bạt được làm từ các chất liệu kém chất lương. Đây là sai lầm người mua thường hay mắc phải nhất. Do khi mua khách hàng không hỏi rõ đơn vị đó xem chất liệu là gì? Kích thước bao nhiêu? Các sản phẩm này do được sử dụng chủ yếu ngoài trời nên rất nhanh bị hỏng nếu được làm từ chất liệu kém. Hoặc làm từ các máy móc cũ.
  2. Sai lầm thứ 2: Mua từ các cơ sở không có uy tín. Rất nhiều các cơ sở hiện nay bán ô dù, lều bạt che nắng mưa ngoài trời không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm này thường được làm thủ công có chất lượng rất kém. Nên rất hay hỏng hóc khiến người mua thường xuyên phải sửa chữa, gây tốn kém. Hoặc do thiết kế và được làm thiếu sự chính xác gây ra rất nhiều khó khăn khi sử dụng.
  3. Cuối cùng là do tâm lý khách hàng thích mua rẻ. Nắm được tâm lý thích mua rẻ của rất nhiều khách hàng. Nhiều cơ sở đã lợi dụng điều đó bán các sản phẩm chất lượng rất kém với giá thành rẻ cho khách hàng. Những sản phẩm này phần lớn chỉ sử dụng được thời gian ngắn đã hỏng hóc. Hoặc khi sử dụng rất mất thời gian, sức lực.

Đây là 3 sai lầm mà người mua rất hay mắc phải. Khi đi mua khách hàng cần tham khảo kỹ những người có chuyên môn. Hay người có kinh nghiệm để tránh mua phải những sản phẩm chất lượng kém. Dẫn tới tiền mất tật mang.

Cơ sở bán và sản xuất ô dù, nhà bạt che mưa nắng giá rẻ, chất lượng

Công ty cổ phần ô dù Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và bán ô dù, nhà bạt ngoài trời. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế, sản xuất tay nghề cao. Và dây chuyền máy mọc thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Cơ sở sản xuất ô dù, nhà bạt của chúng tôi chắc chắn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành rẻ.

Báo giá ô dù, nhà bạt che mưa nắng ngoài trời

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm ô dù, nhà bạt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất.

Rate this post