Phá cách với chiếc ô dù cầm tay kéo ngược

Ô dù cầm tay là một vật dụng quen thuộc với mỗi chúng ta, từ người già đến trẻ nhỏ. Nếu là chiếc ô thông thường thì không có gì để nói nữa. Nhưng ngày nay, con người thiết kế ra những sản phẩm thông minh hơn và chiếc ô dù cầm tay kéo ngược ra đời đem lại nhiều tiện ích cho con người. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự phá cách với chiếc ô dù cầm tay kéo ngược.

Cấu tạo của ô dù cầm tay kéo ngược

Chiếc ô dù thông minh kéo ngược có cấu tạo như thế nào mà có thể kéo ngược được, điều mà ô dù thông thường không làm được.

Với bề ngoài mang thể kéo ngược được cũng mang nghĩa rằng đỉnh của chiếc dù phải nằm thấp hơn so có những múi của dù. khi bạn mở dù, kéo thanh bấm lên trên giống như dù truyền thống, nhưng điểm dị biệt ở đây chính là thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cộng. Sau khi mở hẳn, dạng hình ô không khác có những cái ô khác, nhưng rất tiện dụng: thiết kế đóng – mở theo chiều trái lại so sở hữu ô truyền thống.

Khả năng chắn nước đạt chuẩn tối đa, nhất là trong không gian hẹp. khi gập, nước sẽ được giữ lại bên trong, giảm thiểu những hiện trạng ướt sàn nhà,.. Và lúc cần chỉ cần dốc ngược trở lại nước sẽ chảy ra và bạn mang thể làm cho khô thoả thích. có các người thường xuyên đi ô tô, đây là 1 sản phẩm không thể nào hài lòng hơn nữa 2 lớp vải chống thấm, chống thấm, tăng hơn hẳn về khả năng che nắng, che mưa cho người dùng Tay cầm đặc thù kiểu chữ C cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm nhiều đồ khác.

Với cấu tạo như trên, chiếc ô dù có thể gấp ngược được, đem lại nhiều tiện ích cho con người. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có những tiện ích gì nhé.

Lý do chiếc ô dù cầm tay kéo ngược được ưa chuộng hiện nay

Chiếc ô dù thông minh ra đời đã gây được sự thu hút của giới tiêu dùng, và đã trở thành vật dụng khá quen thuộc với con người bởi mức giá của chiếc ô cũng phải chăng.

– Chắc chắn: có cấu tạo hai nan hoa, 2 lớp vải dù chất liệu phải chăng. Trong trường hợp ô bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở thì ô sẽ trở về hình dáng ban sơ.

– Giải quyết được tình trạng chẳng thể đóng mở ở các không gian hẹp của ô dù truyền thống: Do cơ chế mở ngược của ô, khi vào xe ô tô, bạn với thể đóng ô ngược từ khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn sở hữu thể vô tư để ô lên ghế ngồi mà ko lo ghế ướt.

– Tránh được những cảnh huống va quẹt vào người khác: lúc đi ngoài trục đường, đặc biệt ở những nơi đông người, lúc bạn mở loại ô truyền thống ra, cánh ô mang thể đập vào những người xung lòng vòng. mang kiểu dáng mở ngược độc đáo, mẫu ô kéo ngược này sẽ mở cánh ô ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang 2 bên như dòng dù truyền thống.

– Tiện lợi: ngoại hình tay cầm chữ C bạn mang thể tiện dụng vừa cầm ô, vừa khiến các việc khác: tay cầm điện thoại nhắn tin, bế em bé hoặc xách đồ… mà ko bị ảnh hưởng. Để dùng ô gấp ngược, bạn chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển ở trên cán ô, rồi nâng để ô mở trong khoảng phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như 1 bông hoa vừa mới sôi động.

Bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về sự phá cách với chiếc ô dù cầm tay kéo ngược. Chiếc ô dù này không những thông minh mà còn có kiểu dáng sang trọng độc đáo đã làm nên sự phá cách trong thiết kế ô dù. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô dù kéo ngược hãy liên hệ Công ty ô dù việt nam để được tư vấn và báo giá.

3/5 - (1 bình chọn)