Ô xếp cầm tay tiện lợi và được ưa chuộng

Ô xếp cầm tay rất tiện lợi và đang được giới trẻ ưa chuộng. Hiện giờ, ô dù cầm tay luôn là đồ vật đóng vai trò nhu yếu trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. các loại dù tuy nhỏ bé nhưng luôn sở hữu lại hiệu quả cao, tạo điều kiện cho che nắng che mưa kiểm soát an ninh sức khỏe thuận tiện.

Chẳng những thế, dù xếp cầm tay nhân tiện lợi còn tương trợ số đông cho những doanh nghiệp, đơn vị đang buôn bán sở hữu được phương pháp quảng bá nhãn hiệu 1 phương pháp thuận tiện, vừa tiết kiệm tầm giá vừa tiếp cận người mua tiềm năng nhanh nhất. Ô xếp cầm tay tiện lợi và được ưa chuộng

Đặc điểm của ô dù xếp cầm tay lệch tâm giá rẻ

Có thiết kế gần như các mẫu ô dù xếp cầm tay  khác. Tuy nhiên ô dù xếp cầm tay lệch tâm có những đặc điểm nổi bật hơn các mẫu khác.
– Đường kính khi mở dù : Khoảng 104cm – 130cm
– Trọng Lượng : 450 gam
– Chiều dài khi gấp gọn : 30cm
– Chất liệu vải Polyeste 190T chiếc 1ya 2ya chống thấm nước
– Tay cầm nhựa cao cấp dài và ngắn.
– Màu sắc : Quý người dùng sở hữu thẻ chọn màu theo ý thích
– Bao vải: cùng chất liệu có vải dù Tính năng tiêu dùng : che lấp rẻ cho cả trời mưa lẫn trời nắng mang nút đóng /mở dù tự động ( một chiều và 2 chiều ), hạn chế dùng lực tay .
– Nhỏ gọn luôn thể dụng dễ mang ra ngoài , du lịch dã ngoại . mẫu mã trẻ trung, đơn thuần ko dễ lỗi thời

Đây là sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng loại. Du lech tam gia re chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Nơi sản xuất ô dù xếp cầm tay che nắng chất lượng tốt

Có tên gọi “dù xếp cầm tay che nắng tiên lợi” quả đúng là như vậy, ngoài cấu trúc chắc chắn thì loại dù còn được đóng mở tự động, đặc biệt hơn là lúc thu dù lại thì chiếc dù chỉ còn cỡ một gang tay người lớn, rất nhân thể lợi mang theo bên mình dù với đi bất cứ nơi đâu vẫn với thể với ra tiêu dùng.

Cái dù xếp này trên thị phần với rất nhiều cửa đang buôn bán và gọi chung nó sở hữu tên gọi là dù gấp 3, vì khi đóng dù chúng ta gấp 3 khúc lại để phát triển thành gọn. Nhưng để khiến cho sao để biết được chiếc dù xếp mình sắm có được đảm bảo chất lượng, đảm bảo được tầm giá thấp ko phải bị ” hố ” thì hãy để xưởng dù cầm tay của chúng tôi chia sẽ giúp bạn.

Cộng sở hữu kinh nghiệm và sự thông minh theo đề nghị của người mua, 5 năm qua xưởng cung ứng d của chúng tôi đã không giới hạn cải tiến kỹ thuật của mình, mang mong muốn mang lại cho các bạn những chiếc dù vừa đẹp mắt, vừa sang trọng lại càng làm cho các bạn thấy được các luôn thể lợi với lại trong khoảng dòng dù xếp cầm tay. Để được trả lời hết lòng quý người dùng chỉ cần liên hệ ngay để được khai triển đề nghị che nắng nóng phân phối nhanh.

Nhanh tay lên nào! Bấm gọi cho chúng tôi để được hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé. Các bạn hãy tin tưởng chúng tôi để được những sản phẩm tốt nhất về tay nhé.

3/5 - (1 bình chọn)