Ô dù mini trang trí quán cafe độc đáo

Mẫu ô dù mini trang trí quán cafe là sản phẩm quá thân thuộc đối mang chúng ta, sản phẩm mang nhiều kích thước khác nhau và giờ đây loại sản phẩm mẫu ô dù cầm tay mini quán cafe đang trở thành sản phẩm được khá phổ biến quý khách ham mê và lựa chọn sử dụng, nó còn làm cho tăng tính thẩm mỹ của những quán cafe. Hãy cộng Xưởng cung cấp ô dù chúng tôi mua hiểu về sản phẩm này nhé! Ô dù mini trang trí quán cafe độc đáo

Đặc điểm mẫu ô dù mini trang trí che nắng quán cafe độc đáo

Cái ô dù mini trang trí che nắng quán cafe đang nhận được sự quan tâm đa dạng nhất của quý khách đó chính là mẫu ô Davek Umbrela, dòng ô dù này với kích thước siêu nhỏ được cung ứng tại thị thành New York, tuyến phố kính của chiếc ô chỉ với 96.5cm/ 38inch, khi đóng lại chiều dài của ô chỉ 18cm/ 7inch, trọng lượng chỉ 450gram.

Tuy kích thước khá nhỏ nhưng sản phẩm lại vô cộng vững chắc sở hữu điểm hay của dù chính là chất liệu ngoài mặt được dùng trục thép và sợi thủy tinh chắc chắn có khả năng chịu gió và đảm bảo ko bị gãy lúc mưa to gió to. sở hữu 1 loại ô mini bạn hoàn toàn với thể thuận tiện cho vào túi quần hoặc bỏ vào túi xách mà không lo ngại về vấn đề bự chảng.

Dòng dù nhỏ bé, ô dù mini Davek Umbrela mang thể bỏ túi này đang được bán sở hữu giá khoảng $50, sở hữu phổ thông màu sắc cho bạn chọn lọc. bạn có thể mua đặt mua trên trang web: oduvietnam.com. Nhìn chung sản phẩm này tương đối tiện thể lợi và được khách hàng ham nhất trong thời điểm hiện nay. Sản phẩm mang rộng rãi màu sắc để quý khách hàng dễ dàng chống nắng nóng chọn lọc.

Mua ô dù mini lệch tâm trang trí quán cafe giá rẻ ở đâu?

Xưởng phân phối ô dù – ô Dù Việt Nam là doanh nghiệp chuyên kiểu dáng và phân phối các chiếc ô dù mini lệch tâm trang trí quán cafe giá rẻ khác nhau tùy theo nhu cầu tiêu dùng và bắt buộc của quý quý khách. doanh nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo độ xác thực cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù PR của chúng tôi được cung ứng tới thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi để cộng tác.

Khi tới sở hữu Xưởng phân phối ô dù – Ô dù Việt Nam quý người mua sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt thành về chất liệu của từng loại o lech tam gia re  về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. kế bên đấy mang 1 đội ngủ viên chức lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp giúp bạn các sản phẩm tốt nhất sở hữu mức giá bán khuyến mại. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo sản xuất rộng rãi sản phẩm dù cầm tay, dù lăng xê, đạt chất lượng cao nhất đến quý các bạn. Chúng tôi tự tín sẽ khiến chấp nhận phần lớn các người dùng.

3/5 - (1 bình chọn)