Ô dù giành cho sân golf

Các bạn đang tìm hiểu về ô dù giành cho sân golf. Bạn đang muốn mở một sân golf, trời nắng nóng khiến bạn khó chịu khi chơi golf. Vậy ô dù chính tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, rất phù hợp với sân golf và gia tăng tính thẩm mỹ cho bạn.

Golf (Gôn) là một trong các số ít môn thể thao mà người ta thường nói dành cho những người thượng lưu, mang thu nhập cao, Chơi Golf miêu tả đẳng cấp, không chỉ vậy hơn hẳn các môn thể thao khác, các vật dụng vật dụng để chơi Golf đa dạng hơn, mang giá cao hơn, một trong các đồ vật, phương tiện đấy là ô dù dành cho chơi golf, được ngoài mặt, cung ứng dành riêng cho môn thể thao này. Vậy ô dù sân Golf khác mang những chiếc dù cầm tay thường ngày như thế nào, đặc điểm nhấn dù dù golf là gì? Ô dù giành cho sân golf.

Ô dù chính tâm che nắng mưa giành cho sân golf khác với dù khác như thế nào?

Chúng ta cùng so sánh ô dù chính tâm che nắng mưa giành cho sân golf khác với những chiếc dù khác như thế nào nhé?

1. Kích thước: ko giống như những cái dù cầm tay gấp 3, ô dù gấp hai, ô dù sân golf sở hữu kích thước to hơn, bán kính to hơn, thông thường hiện giờ những dịch vụ ô dù cung cấp dù golf sở hữu bán kính 75cm, đây là cái bán kính to nhất trong các cái dù cầm tay hiện giờ.

2. Chất liệu kiên cố hơn: So có những chiếc ô dù cầm tay thường nhật thì ô dù sân golf được chú trọng tiêu dùng những chất liệu kiên cố hơn, trong khoảng sườn kèo vững chắc thường là mẫu kéo Poly (loại kèo cao cấp), vải dù Polyeste 2 lớp khả năng không thấm nước nước cũng như cách nhiệt tốt, mang thể ngăn ngừa những tác động của tia UV đến cơ thể của người chơi golf, tới những nan dù hay các chi tiết nhỏ. Bởi, sân golf là 1 khoảng ko gian rất rộng và trống trãi nên lúc thời tiết thay đổi như nắng, mưa, gió sẽ mạnh hơn. >> tiêu biểu nhất cho cái ô dù phục vụ chơi golf chính là mẫu dù 2 tầng chống lật cao cấp.

3. Chất lượng: Chỉ 2 trong khoảng “Tuyệt Hảo” để nhắc đến dù sân Golf, chất lượng cao hơn so mang dù thường nhật, ngoài che chở cho người chơi thì dù sân golf còn sở hữu trị giá về mặt thẩm mỹ, biểu lộ được sang trọng của người tiêu dùng, thời gian sử dụng rất lâu. Chính cho nên ô dù sân golf, ô dù 2 tầng ngày nay được lựa chọn để làm cho quà tặng quảng bá cho đối tác làm cho ăn, tặng khách hàng…in logo doanh nghiệp lên ô dù sân golf cũng đang là 1 trong các hình thức Marketting hơi hiệu quả.

4. Chi phí sản phẩm: Ô dù sân golf có giá bán cao hơn đông đảo các loại dù cầm tay hiện nay, bởi trong khoảng chất lượng, quy cách, độ lớn, do đó ô dù golf được chọn lọc gần như có các tổ chức có ngân sách to ví như cần chọn mẫu dù làm quảng cáo.

Trên đây là 4 điểm khác nhau giữa ô dù chính tâm che nắng mưa cho sân golf và những dòng ô dù khác. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể nhận biết rõ ràng của sản phẩm này. Từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xưởng ô dù chính tâm giá rẻ dùng cho sân golf

Để chuyên dụng cho hầu hết các nhu cầu của các bạn, những khách hàng tậu lẻ hay các công ty đặt sản xuất ô dù chính tâm giá rẻ sân golf số lượng to những dịch vụ ô dù bây giờ có đa dạng mẫu cũng như giá cả, từ các chiếc dù cao cấp tới những cái dù golf giả thấp. nếu như bạn cần đặt số lượng to hãy địa chỉ, chúng tôi là xưởng ô dù chính tâm giá rẻ, luôn là nơi chọn lựa xuất sắc cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)