Ô dù tự động Nhật Bản siêu tiện lợi và độc đáo

Ô dù thông minh Nhật Bản là dòng sản phẩm cao cấp, có thể gấp gọn, gấp ngược. Đó là ý tưởng sáng tạo của một nhà thiết kế Hiroshi Kajimoto người Nhật cùng các bạn của ông. Chiếc ô ra đời đem đến sự bất ngờ cho mọi người và giờ đây chiếc ô đã và đang trở thành vật dụng quen thuộc với con người trên khắp thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc ô dù tự động Nhật Bản siêu tiện lợi nhé.

Đặc điểm cấu tạo của ô dù tự động Nhật Bản siêu tiện lợi

Chiếc ô dù này có đặc điểm cấu tạo như thế nào mà có khả năng gấp ngược mà những chiếc ô dù thông thường không làm được. Chúng ta cùng đọc tiếp nhé.

Sở hữu các loại ô thông thường lúc vào xe ô tô hay vào nhà, bạn phải kéo xuống trong lúc trời đang mưa, điều ấy sẽ làm cho bạn ướt áo, nhưng có dòng ô tự động Nhật Bản ( B01JRPVLY2 ) bạn chỉ cần bấm nút là mang thể đóng tự động đóng mở mà không cần phổ thông công sức hay làm ướt áo xống. đặc thù dòng ô dù tự động Nhật Bản không những tự động, tán vải cao su chống thấm nước thấp, chỉ số UPEV lên tới 50+, xương ô khiến cho bằng thép cứng cao cấp chắc bền ko dễ bị uốn cong hay gãy đổ vỡ khi gặp gió to , mà còn xuất sắc hơn nữa là nó còn có công dụng chống tia UV, bảo vệ sức khoẻ bạn 1 bí quyết tốt nhất.

Với khả năng gấp ngược tiện dụng cho người sử dụng đặc biệt là người đi ô tô, khả năng chống tia UV, cứng cáp đã đem lại sự đặc thù cho sản phẩm này.

Đột phá mới của Ô dù tự động Nhật Bản siêu tiện lợi

Những chiếc ô dù thông thường thì đã quá quen thuộc với chúng ta và không có gì đáng bàn. Tuy nhiên, khi chiếc ô dù tự động Nhật Bản siêu tiện lợi ra đời đã dậy lên trào lưu sử dụng ô dù, đem lại sự mới mẻ cho người tiêu dùng.

Ô dù cầm tay của chiếc dòng này được thiết kế ngày càng tiện lợi hơn với bí quyết mở và đóng dù hoàn toàn tự động. Tay cầm vừa vặn và cứng cáp. khuông dù được khiến bằng thép ko gỉ, có độ bền rất cao, chất liệu này tuy nhẹ hơn sắt, nhưng độ cứng cao hơn sắt, chống ăn mòn kim khí. Vải dù chống thấm nước nước cao, nước vừa chạm vào bề mặt dù liền tạo thành hạt nước tròn trơn tuột khỏi bề mặt dù, hoặt giũ nhẹ vải dù sẽ khô ráo. Túi vài bao dù được kiểu dáng cùng màu hoặc khác màu mang ô dù, cán dù được gấp bỏ vào túi vải, vừa gọn vừa lịch sự, tạo thành 1 món quà tặng độc đáo.

Chỉ dẫn sử dụng :
– Bước một: tháo dỡ dây buộc ô
– Bước 2: Bấm nút để mở ô
– Bước 3: Để ô rủ sang một bên khi bạn muốn đóng ô
– Bước 4: dùng tay để thu gọn ô
Lưu ý : Do chế độ đóng mở của ô mạnh mẽ nên bạn hãy đóng mở ô lúc không sở hữu người nào ở quá gần.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về ô dù tự động Nhật Bản siêu tiện lợi. Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy liên hệ với Công ty ô dù Việt nam để biết thêm chi tiết sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất thị trường.

3/5 - (1 bình chọn)