• Trang chủ /
  • Blog
  • / Ô dù chính tâm được sản xuất theo qui trình như thế nào?

Ô dù chính tâm được sản xuất theo qui trình như thế nào?

Ô dù chính tâm được sản xuất theo qui trình như thế nào ? Trật tự cung cấp ô dù chính tâm như thế nào? với quy mô sản xuất buôn bán về ngành ô dù truyền bá, ô dù cầm tay gồm 1 trung tâm ngoài mặt và một xưởng sản xuất, may cùng đa dạng phân xưởng cung cấp mang nhiều công đoạn khác nhau, cộng nhau tạo nên 1 trật tự sản xuất ô dù chẳng thể thiếu bất cứ khâu nào. Ô dù chính tâm được sản xuất theo qui trình như thế nào?

Các bước sản xuất ô dù chính tâm che mưa tại xưởng

Tuy có thiết kế khác nhau nhưng quy trình sản xuất của ô dù chính tâm  che mưa đều trải qua các bước giống nhau. Mỗi giai đoạn đều có vai trò đặc biệt quan trọng để cấu thành một chiếc ô dù chất lượng.
Kiểu dáng – tạo mẫu – giác đồ
Làm cho việc trên máy vi tính, tiêu dùng những công cụ phần mềm chuyên dụng đảm bảo tính thẩm mỹ, xác thực cao trong máy cắt CNC để ngoại hình và tạo ra các chiếc mã ô dù cầm tay, ô dù truyền bá mới nhất, thẩm mỹ nhất

Phòng ban cắt
Dùng trên dàn máy tiên tiến máy cắt phôi vi tính, dàn máy trải- cắt đầu bàn , máy cắt đưng KM của Nhật Bản sở hữu đa tính năng tương trợ công tác một phương pháp tốt nhất, nhanh nhất
Bộ phận In
Mang dàn bộ máy in bán tự động chuyên dụng có khả năng chồng màu xác thực rất cao cho hình ảnh với độ sắc nét rất cao trên những loại vải.
Bộ phận may
Trật tự khiến cho dù được trang bị dàn máy may đương đại: máy kim điện tử 1 kim, 2 kim, máy ổ lớn , máy dùng cho các hàng thun, hàng bạt và hàng thẳng dùng cho tốt, đáp ứng nhu cầu công việc trong các thời vụ ,cũng như những đơn hàng to
Cơ khí chế tác
Mang dàn máy cắt CNC, Máy đột dập CNC, máy hàn TIC và dàn máy ăn mòn chuyên dụng
Bộ phận hoàn thiện
Với hàng ngũ công nghệ, công nhân tay nghề cao, khiến cho việc tận tường đúng thứ tự. với máy móc hiện đại, hàng ngũ cán bộ công viên chức tay nghề cao cung ứng đúng trật tự khép kín từ khâu ngoại hình cho đến thành sản phẩm

Trên là các bước cơ bản nhất để hoàn thiện một sản phẩm ô dù chính tâm che mưa to . Toàn bộ quy trình sản xuất đều được làm trong một hệ thống khép kín.

Cơ sở bán ô dù chính tâm và ô dù lệch tâm giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng cung ứng ô dù cao cấp Ô dù Việt Nam chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm ô dù chính tâm, ô dù lệch tâm  chất lượng phải chăng nhất để đáp ứng nhu cầu của quý các bạn trong nước cũng như ngoài nước.
Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0916.547.444 ngay nhé để được hỗ trợ giúp đỡ về sản phẩm. Rất mong qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn lựa những cơ sở bán dù lệch tâm.

3/5 - (1 bình chọn)