• Trang chủ /
  • Blog
  • / Ô dù chính tâm che nắng sự lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí

Ô dù chính tâm che nắng sự lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí

Không chỉ được các tư nhân ham sử dụng mà những mẫu ô dù chính tâm che nắng mưa truyền thống còn rất được ưa thích tiêu dùng trong ngoài mặt không gian và trang trí hay đơn thuần là chuyên dụng cho nhu cầu che mưa, che nắng cho các shop, quán ăn hay cửa tiệm. Ô dù chính tâm che nắng sự lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí.

Lợi ích ô dù chính tâm tiết kiệm chi phí như thế nào?

Gần như những quán café, nhà hàng khách sạn,những khu resort, khu du hý nghỉ dưỡng,… đều đang rất ưu chuộng và dùng sản phẩm ô chính tâm che nắng mưa quán cafe. Bởi chúng tiết kiệm tối đa được diện tích, những mái che được thiết kế rộng tạo ra được độ che phủ tối ưu.

Hơn thế nữa cùng mang các chi tiết thiết kế rất ấn tượng, màu sắc phong phú, đẳng cấp và sắp như phù hợp được sở hữu mọi không gian, những mẫu ô dù che nắng mưa quán cafe càng tạo thêm được sự thu hút và bằng lòng đối với mỗi người dùng mỗi khi bước tới một không gian nào đó. Ô dù che nắng mưa quán café là một loại dù che truyền thống, được kiểu dáng theo cá tính cổ điển sở hữu tán dù với hình lục giác.

Trên mỗi thân dù đều được làm bằng sắt với gắn hệ thống ròng rọc và 1 sợi dây kéo tiêu dùng để nâng tán dù, với một chốt nâng hoàn toàn. phần lớn thân dù đều được sơn tĩnh điện màu xám trắng. Đế mỗi chiếc dù được làm bằng đá mài (bê tông được khiến fake đá) vô cùng đẳng cấp, sở hữu hình tròn. Đế dù nặng để nhất thiết thân thành ra các dòng dù tròn đúng tâm bằng sắt này sở hữu thể chịu được ảnh hưởng của những cơn gió lớn.

Tại sao chúng ta nên chọn ô dù chính tâm che nắng

Các bạn đang muốn mua một loại ô dù che nắng tốt nhất trên thị trường và giá thành lại hợp lý. Chính vì vậy, loại ô chính tâm là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Ô chính tâm che nắng mưa quán café với lịch sử phát triển từ rất lâu đời, tuy nhiên hiện giờ nó dần được thay thế bởi các chiếc dù lệch tâm. mặc dù vậy nhưng mang bề ngoài đơn thuần, cách thức dùng dễ dàng, khả năng chống chịu gió tốt, đặc biệt là giá bán rất phải chăng so với loại dù lệch tâm nên ô dù che nắng mưa quán café ngày nay vẫn còn được tin tưởng dùng. có những ai đang đầu tư vào 1 quán cafe không gian mở nhưng không mang nhiều tầm giá để lựa chọn 1 sản phẩm ô dù cao cấp để che nắng che mưa thì một sản phẩm ô dù phổ thông cũng là một tuyển lựa đầy hợp lí.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn về thắc mắc chiếc ô dù chính tâm che nắng lại là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt đến vậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng giá trị ưu đãi.

Rate this post