Ô dù che nắng câu cá độc đáo và cao cấp

Cộng mang sự sung túc về cuộc sống vật chất, đời sống ý thức của những cá nhân trong phường hội cũng ngày một được nâng cao. Do đấy, sau những ngày làm cho việc căng thẳng trên thành thị đông đúc, phần nhiều người sở hữu thị hiếu được thư thái bên loại cần câu. Đón đầu sở thích đó, bên cạnh việc nâng cấp các công cụ chuyên tiêu dùng thì các dòng ô che nắng câu cá cũng được các cần thủ ham thích. Ô dù che nắng câu cá độc đáo và cao cấp

Ô dù che nắng câu cá- vật dụng tiện lợi khi đi câu

Nếu như mưa thuận gió hòa, thì các chuyến đi câu sẽ diễn ra suôn xẻ, không những thế thời tiết luôn đổi thay bất thường trái có ý muốn của mọi người. Bất luận thời tiết nắng hay mưa, nếu trong tư trang của bạn với thêm một góc nhỏ cho cái ô che nắng câu cá thì những tác động thụ động của thời tiết sẽ được tránh đi hầu hết. Bạn sẽ không phải chịu cảnh “mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày” vì ngoài trời nắng gắt, hoặc chật vật dưới trời mưa. Bạn sẽ có một chuyến đi câu có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cộng người nhà mà ko cần đau đầu bởi những vấn đề của thời tiết. Nhờ những công năng ấy những loại ô che nắng câu cá được coi như những nhà di động của các cần thủ.

Cấu tạo đặc biệt của dù che nắng câu cá

Sự một thể lợi của các mẫu ô che nắng được tính toán rất chi tiết tới từng bộ phận của cái dù. tuyến phố kính mỗi chiếc dù rộng đến 1m8 bạn sẽ thoả thích với các hoạt động mà ko sợ nắng. Tán che phủ rộng trên diện tích hợp lý, hạn chế tác nhân thụ động trong khoảng môi trường.

Tán dù được may bằng 2 lớp vải, thông khí phải chăng. ko khi sau mặt dù vẫn được kiểm soát thấp trong lúc vẫn tạo được bóng mát phù hợp. Kiểu mẫu mã 2 tầng này giúp hạn chế tính trạng tốc dù khi gió mạnh. nâng cao độ an toàn của sản phẩm. Chất liệu bề ngoài từ vải cao cấp, ko thấm nước, giúp tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Ngay cả trời mưa gió hay nắng gắt bạn vẫn sở hữu thể tha hồ mang hoạt động yêu thích.

Nan dù ngoài mặt to, rất bền chắc, tránh được trạng thái lật mái dù. Động tác bung dù rất nhanh. Giúp bạn tiết kiệm thời kì tối đa khi xử lý tính huống. thiết kế sở hữu chi tiết bẻ nghiêng cổ theo ý thích, sở hữu lại sự tiện thể lợi lúc điều chỉnh hướng che phủ. Thân dù ngoài trời được phân phối từ nguyên liệu nhôm cứng cao cấp nhập khẩu, phân phối theo quy trình hiện đai, mang lại sự vững chắc cho sản phẩm. mẫu mã theo 3 khúc với khóa an toàn, thân dù mang thể phân chia nấc điều chỉnh độ cao theo ý muốn. tuy nhiên với dây và neo khiến bằng như cao cấp bạn với thể neo dù một phương pháp kiên cố.

Đừng để các cuộc chơi của bạn bị ngắt quãng, hãy để các cái dù che nắng đi cùng cùng bạn trên mỗi cuộc vui, vậy còn ngần ngừ gì nữa mà không nhanh tay mang sản phẩm luôn thể ích này, hãy liên lạc có chúng tôi để được giải đáp nhiệt thành nhất.

5/5 - (2 bình chọn)