• Trang chủ /
 • Blog
 • / Ô dù cán dài lựa chọn thông minh giải quyết khó khăn do thời tiết gây ra

Ô dù cán dài lựa chọn thông minh giải quyết khó khăn do thời tiết gây ra

Ô dù cán dài khác với những loại ô dù thông thường khác ở chỗ là phần cán dài hơn. Sở dĩ loại ô dù cán dài vẫn thịnh hành từ xưa cho đến nay là bởi vì nó che được rộng hơn, nhiều người hơn. Thế nên khi sử dụng ô dù để trang trí, hay để sử dụng cho các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức bên ngoài trời người ta luôn ưu tiên dùng loại ô dù này. Nó sẽ giúp con người bảo vệ được sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

1. Ô dù cán dài là gì?

Ô dù cán dài được đặt cái tên như vậy đã nói nên tất cả các đặc điểm của sản phẩm. Như là phần cán dàì, điều này giúp cho việc dùng ô được tốt hơn ở chỗ là bạn có thể che cao hơn để thêm người đi cùng. Đồng thời tránh bị nhiệt độ hấp thụ xuống cơ thể khá hiệu quả. Ô dù cầm tay cán dài cũng có thể gấp gọn dễ dàng khi không sử dụng. Việc mang theo hay vận chuyển đơn hàng số lượng lớn cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Tính năng ô dù cầm tay cán dài

Ô dù cầm tay cán dài không còn là một sản phẩm mới, mà nó đã được biết đến từ rất nhiều năm. Sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Các tính năng nổi bật của ô dù cán dài là:

 • Thu hút sự chú ý của mọi người: Những chiếc ô dù cán dài nổi bật được dùng để trang trí tại các không gian, hoặc để khách hàng che chắn mỗi khi ra vào nơi mua sắm, nơi nghỉ dưỡng… thì đều khiến cho mọi người bị thu hút. Vì thế mà cũng giúp hiệu ứng truyền thông được tốt hơn.
 • Bảo vệ sức khỏe con người. Ô dù cán dài có khả năng che chắn tốt, vì thế mà dùng ô dù các bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe của mình tốt cả khi trời mưa lẫn khi trời nắng. 
 • Thể hiện sự quan tâm. Ô dù cán dài là dụng cụ để che mưa, che nắng. Đồng thời là giúp doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người. Một chiếc ô dù sẽ là một món đồ mà trong đó thể hiện sự quan tâm, chu đáo của một trung tâm, dịch vụ hay bất kỳ một nơi kinh doanh nào, cũng là thể hiện tình cảm của doanh nghiệp.

3. Ô dù cán dài được làm từ chất liệu nào?

Ô dù cán dài hay những loại ô dù khác cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi một chất liệu sẽ có độ bền, cũng như giá thành khác nhau. Phải đa dạng vật liệu thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất là hợp kim sắt, hợp kim nhôm hoặc kim loại. Vải dù cũng có vải như polyester, vải tráng bạc,…

4. Ô dù cán dài có những kích thước phổ biến nào?

Ô dù cán dài có khả năng chống nắng, chống mưa tốt.Tiện lợi mỗi khi sử dụng. So với những loại ô dù khác thì ô dù cán dài có kích thước to hơn, dài hơn các loại ô thông thường. Với các kích thước phổ biến từ 1m, 1.5m đến 3m…đáp ứng được các nhu cầu sử dụng. Phần cái có kích thước trên 70cm.

5. Đặc điểm nổi bật ô dù cán dài

Ô dù cán dài sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, giúp có thể yên tâm sử dụng trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Nhiều đặc điểm như:

 • Tán dù to: ô dù cán dài là một mẫu ô cán dài có đường kính khá lớn, nên giúp nâng cao hiệu quả che chắn tốt.
 • Chắc chắn: Ô dù cán dài có cấu tạo ít các khớp nối, khung ô bằng kim loại. Nên khả năng chống lật tốt, đi được trong thời tiết gió to khá tốt.
 • Chống thấm nước tốt. Chức năng chính của các sản phẩm là che mưa nắng. Thế nên là loại ô dù này luôn được làm từ những loại vải chất lượng tốt nhất, khả năng chống thấm nước tốt. Giúp bạn tránh khỏi mưa nắng tốt.
 • Tính thẩm mỹ cao. Ô dù cán thẳng đa dạng mẫu thiết kế, đa dạng về màu sắc nên các bạn có thể dễ dàng chọn được một màu sắc mà mình yêu thích nhất.

6. Cách để bảo quản ô dù giúp tăng độ bền sử dụng

 • Tìm hiểu cách dùng ô dù kỹ càng: Ô dù cán dài thì cũng không khó để sử dụng, nhưng các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ. Để các bạn có thể sử dụng được lâu bền hơn thì các bạn cũng cần tìm hiểu qua cách sử dụng. Để có thể tiện lợi, nhanh chóng.
 • Để ô dù khô hãy cất đi: Để ô dù không bị ẩm mốc, nhanh rách. Nên các bạn sau khi sử dụng trời mưa thì các bạn cần phải làm khô sau đó mới cuộn vào và cất đi. 
 • Thường xuyên làm sạch ô dù: Ô dù muốn bền, đẹp thì các bạn cần phải thường xuyên lau sạch vải ô, hoặc kiểm tra xem ô còn chắc chắn hay không…Như vậy vừa đảm bảo độ bền lại vừa có thể an toàn. 
 • Tránh sử dụng trong thời tiết mưa, gió quá lớn. Nếu mưa, gió to quá thì các bạn không nên sử dụng. Vì dù có chắc chắn như thế nào thì cũng sẽ dễ bị lật. 

 

Hy vọng rằng một số thông tin nhỏ các bạn có thể giúp các bạn có được thêm những thông tin mà các bạn đang tìm kiếm về ô dù cán dài. Với những loại ô dù cán dài chất lượng, giá thành tốt. Các bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm hoàn hảo tại Ô dù Việt Nam.

 

Rate this post