Ô dù cầm tay tự động 2 chiều

Quy tụ vào tính năng tiện lợi cho người sử dụng, cấu tạo của dù cầm tay tự động 2 chiều cũng tương tự như các mẫu dù cán ngắn thường ngày, gồm 3 phần chính : tay cầm, khuông kèo và vải.

Mỗi ngày trên thị trường sẽ không giới hạn xuất hiện các mẫu ô dù cầm tay tự động, càng ngày càng hoàn thiện về dòng mã và chất lượng, mặc dù xuất hiện cũng đã tương đối lâu trên thị phần nhưng mẫu dù tự động 2 chiều vẫn nằm trong TOP đầu cho sự tuyển lựa dành đầu tiên về mặt luôn tiện lợi . Ô dù cầm tay tự động 2 chiều

Những điểm mạnh của ô dù cầm tay tự động 2 chiều

Hai tính năng sử dụng : che chắn tốt cho cả trời mưa lẫn trời nắng ,
Có nút đóng /mở dù tự động, tránh dùng lực tay .
Nhỏ gọn tiện thể dụng dễ với ra ngoài , du hý dã ngoại .
Bề ngoài trẻ trung, đơn thuần không dễ lỗi mốt .
Cấu tạo của dù tự động 2 chiều tụ hội vào tính năng một thể lợi cho người dùng,

Cấu tạo của dù tự động 2 chiều cũng tương tự như những mẫu dù cán ngắn bình thường, gồm 3 phần chính : tay cầm, khuông kèo và vải.

Tay cầm nhựa cao cấp
Nút bấm tự động : được sắp đặt thuận luôn thể ở tay cầm. khi bấm mở,
Dù sở hữu lực bấm tốt, tán dù bung nhanh khỏe, khi thu gọn trơn tru, mượt, không bị kéo rít, không bị nặng tay.

Tay cầm nhựa vừa tay, dễ cầm nắm
Sườn kèo dù : phần khuông gồm 10 nan được làm từ hợp kim thép tráng sơn chống ghỉ sét, ghép nối tạo thành 1 khối vững chắc, tạo điểm tốt về khả năng chống chịu gió .

Tán dù căng rộng chắc chắn 10 nan dù thép chắn gió phải chăng
Chất vải : vải dù 2ya cao cấp chống nóng, chống thấm , đặc thù được phủ lớp tráng bạc sở hữu tác dụng chống tác hại của tia cực tím khi đi dưới trời nắng, bao tiêu dùng bao thích cho cả trời mưa to hay nắng gắt .

Vải dù 2ya chống thấm chống tia UV 1 điểm cộng từ người dùng ấy chính là tính năng nhỏ gọn, với chiều dài khi đóng dù chỉ tầm 30cm , nặng tầm 400gr, lúc cầm chỉ như cầm 1 chai nước suối. Cho vào túi xách, balo, cốp xe hoặc cầm tay đều là chuyện nhỏ .

Sử dụng đi làm, đi dạo thị trấn , dã ngoại đều một thể lợi vì ko tốn quá rộng rãi diện tích chứa giữ . Dù dong dỏng gọn dễ gấp Kích thước gọn nhỏ, tiện dụng bỏ túi xách có cái dù tự động 2 chiều này Ozeo chọn 3 màu sắc tương đối thuần tuý nhưng ít lỗi mốt nhất : xanh dương , đen , đỏ 3 gam màu phổ quát và không kén các bạn .

Nam hay nữ , già hay trẻ đều thả sức trong việc chọn màu sắc thích hợp . giả dụ bạn đang thực thụ kiếm tìm 1 loại dù luôn tiện lợi, hợp phong cách, bưng bít rẻ với mọi thời tiết và đặc trưng sắm lẻ sở hữu giá sỉ thì đừng ngần ngại sắm ngay một loại . đặc thù free ship nội thành HCM với đơn hàng 3 sản phẩm trở lên .

3/5 - (1 bình chọn)