• Trang chủ /
 • Blog
 • / Ô dù cầm tay in logo cách truyền thông quảng cáo tốt cho thương hiệu doanh nghiệp

Ô dù cầm tay in logo cách truyền thông quảng cáo tốt cho thương hiệu doanh nghiệp

Những chiếc ô dù cầm tay in logo tới nay đã trở thành món đồ vô cùng quen thuộc và cần thiết với hầu hết tất cả chúng ta. Trước kia mọi người thường sử dụng để che mưa nắng khi ra ngoài. Nhưng ngày nay những chiếc ô dù cầm tay còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang giúp người dùng trở nên sang trọng, hiện đại hơn khi ra ngoài. Đặc biệt hơn những chiec o cam tay giờ đây còn được các doanh nghiệp in ấn logo, thương hiệu công ty, nhờ vậy là kênh truyền thông, quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Ô dù cầm tay in logo là gì ?

Có thể nhiều người còn chưa hiểu rõ hết về ô dù cầm tay in logo. Thực tế đây là sản phẩm có thiết kế không khác gì những sản phẩm o du cam tay thường được mọi người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm được in logo, tên thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Nhờ vậy mà giúp khách hàng quảng bá hiệu quả thương hiệu doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Thiết yếu bởi mức độ phổ biến đổi. Sự hữu ích cần những chiếc ô vẫn đi theo người thân sử dụng đi phần nhiều chỗ: đi làm, tới trường, cao điểm dã ngoại… Dịch vụ ô truyền bá nào đã biến đổi một “banner di dộng” mang thương hiệu của công ty lớn tới hầu hết địa điểm nhưng quý khách hàng băng qua. Ô mặc dù truyền bá sẽ là 1 cách marketing tuyệt vời nhằm đem thương hiệu công ty bạn đi tới đắt khách hàng tiềm năng.

Những lợi ích của ô dù cầm tay in logo che nắng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những lợi ích mà ô dù cầm tay in logo có thể mang tới là gì? Thì với những giá trị mà sản phẩm mang tới cho khách hàng, cũng như người sử dụng sau chắc chắn sẽ mang tới câu trả lời tốt nhất.

 • Ô cầm tay che nắng mang tới giải pháp chống nắng mưa hiệu quả cho người dùng khi ra ngoài.– Dù cầm tay (ô mặc dù) in biểu tượng logo là 1 lựa chọn hoàn hảo để có tác dụng thành công quà Tặng Kèm. Tặng Kèm cho dù với hàm ý về việc niềm nở, kỹ lưỡng. Mặc dù gồm thế mạnh, bề măt phủ khắp, dễ dàng in dán. Nếu dù chỉ thực hiện ở đợt mưa thôi thì thiệt là tầm giá cũng như công dụng tràn ngập của thông điệp chưa cao. Chính Vậy nên, để quý doanh nghiệp gia tăng thực hiện mặc dù trong mùa nắng và nóng, ngôi nhà bào chế vẫn cách tân đa số thiên tài sau của cho dù cầm tay.
 • Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về các mẫu thiết kế đẹp, độc đáo
 •  Xưởng chế biến trực tiếp, đáp ứng đúng lúc bạn phải, in ấn và dán chuẩn thiết kế, màu sắc, bảo vệ chất lượng tốt. suport vận chuyển 63 thành thị.
 • Vải dù 2 ya: tất cả kỹ năng che nắng tốt, sự phản xạ tia rất tím, phòng tia UV, tia tử nước ngoài, chống cụm tác nhân tạo các bệnh ung thư da. nhằm tách biệt mặc dù 2 ya, quý khách lật bề ở của dù, trường hợp phía bên trong là lớp tráng Bạc Bẽo, thì ấy đích thị là vải vóc dù 2 ya. Trong khi, nhằm kiểm tra chất lượng vải tốt.
 •  Đây chính là một số loại dù di động cầm tay truyền thống chậm đời độc nhất vô nhị đc biết tới từ bỏ một thời gian khôn xiết lâu năm. Tuy tuổi đời khá cao mà lại các loại cho dù này đã nhận được sự yêu mến tự các gia đình thực hiện. Ưu thế đặc biệt thiết yếu khi là sự vững bền, hơn thế tính chuyển động linh động tiện dung lại kém rộng các loại ô gấp gọn lại không giống.
 •  Phân biệt dù cầm tay theo tính năng: dù gấp 2 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều
 •  Đối với ô 2 màu vải tông màu thương hiệu: Quý khách nên chọn logo in trên màu tương phản để làm nổi bật logo và các thông tin
 •  không chỉ có đến đến quý khách dịch vụ cao cấp mà chúng tôi chế tao trải qua quy trình sản xuất khép kín. Sản phẩm với đến các đối tác doanh nghiệp hồ hết được tiến công báo giá khôn xiết cao.
 • Với những ưu thế trong việc sản xuất dù che mưa thì những sản phẩm ô dù chúng tôi làm ra sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng và muốn hợp tác lâu dài.
 • Cấu trúc phần thân của chúng khi là tất cả cụm đoạn thép với kích thước nhỏ dần dần. Quá trình thực hiện nén xuống đang từ thu ngắn thêm một đoạn. Ô dù cầm tay chiếm phần khoảng không gian túi balo, túi đeo, có chiều dài lúc để gấp gọn lại lại chỉ chặng trăng tròn cm bởi một mẫu thước dùng cho học sinh và sinh viên.
 •  Như vậy, nhiều thương hiệu cao điểm, travel … luôn luôn sử dụng nhiều loại nà nhằm có tác dụng đá quý. Sử dụng để quảng cáo đến các khách hàng lữ khách. Ô sử dụng rộng rãi để đậy nắng hoặc mưa nhỏ tuổi trong nhiều chuyến dã nước ngoài. Chỉ mức giá cho một số loại dù nào thuộc hạng tầm trung. Như vậy được áp dụng vô cùng tràn lan nhằm làm tiến thưởng khuyến mãi công ty, xoàn tặng Kèm bạn.

Như vậy những lợi ích của o du cam tay in logo che nắng mưa là rất lớn. Sản phẩm không chỉ cung cấp tới người dùng giải pháp che mưa nắng hiệu quả. Mà quan trọng hơn đối với những khách hàng là những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty thì những chiếc ô cầm tay in logo lại mang tới giải pháp  quảng bá, truyền thông vô cùng hiệu quả.

3/5 - (1 bình chọn)