Ô dù cầm tay gấp 3 nhỏ gọn và tiện dụng

Ô dù cầm tay gấp 3 nhỏ gọn và tiện dụng như thế nào? Dù cầm tay một sản phẩm rất thân thuộc có chúng ta trong cuộc sống, tuy sở hữu kích thước và mẫu mã nhỏ gọn nhưng lại mang thể kiểm soát an ninh được sức khỏe của chúng ta một phương pháp dễ dàng.

Ngoài mặt dù gấp 3 đi mưa được Ô dù Việt Nam của chúng tôi mẫu mã luôn đảm bảo được chất lượng, chẳng những thế những thông điệp hay logo của công ty cũng sở hữu thể được in trên vải dù tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đơn vị bây giờ thuận lợi sử dụng để lăng xê nhãn hàng của mình tới mang phần đông mọi người, vừa hiệu quả cơ mà tiết kiệm giá bán đi gần như so có các cách PR truyền thống khác. Ô dù cầm tay gấp 3 nhỏ gọn và tiện dụng

Cấu tạo ô dù cầm tay gấp 3 che nắng ngoài trời

Có cấu tạo tương đối giống với các mẫu ô dù cầm tay gấp 3 khác. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu ô dù này che nắng ngoài trời này.
– Hoạt động : Đẩy tay, tự động 1 chiều hoặc tự động 2 chiều.
– Thân dù: tiêu dùng dòng sắt say đắm được sơn tĩnh điện an toàn trong công đoạn dùng.
– Cán dù: sử dụng cán nhựa dài, ngắn sở hữu mang phổ quát ngoại hình sang trọng.
– Kích thước thường dùng: R55 cm ( 8 nhánh hoặc 10 nhanh ), R56 cm, R58 cm, R70 cm.
– Vải dù: tiêu dùng chất liệu vải 1da, 2 da Poly este chống nước cực rẻ.
– Màu sắc vải : màu đơn hoặc phối màu theo bắt buộc, màu sắc đặt hàng theo màu logo người mua
– Bao dù: làm bằng vải hoặc nylon In ấn logo theo yêu cầu ( in lụa , in chuyển nhiệt ).
– nhân thể ích chúng: khung kèo luôn đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn, vải bền, chống thấm nước cực tốt, hiệu quả cao lúc làm quà tặng quảng bá.

Để mang cho mình những chiếc dù gấp 3 đi mưa sở hữu tầm giá hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo thấp nhất thì chẳng thể nào bỏ qua xưởng phân phối dù của chúng tôi, một doanh nghiệp đang được hầu hết khách hàng tin tưởng chọn lựa và ham mê nhất hiện tại. Hãy địa chỉ ngay cho chúng tôi để với cái dù che nắng đi mưa xuất sắc nhất.

Xưởng sản xuất ô cầm tay gấp 3 quảng cáo ngoài trời chất lượng cao

Ô dù Việt Nam một xưởng mang chuyên nghiệp trong ngành sản xuất và cung cấp dù gấp 3 quảng cáo ngoài trời sử dụng đi mưa hay đi nắng đều được số đông người dùng say mê và tín nhiệm tuyển lựa mỗi lúc có nhu cầu. Nhưng cùng lúc ấy thì nỗi lo lắng của người dùng vẫn còn bởi còn hồ hết nơi cung cấp dù kém chất lượng vẫn đang còn đó, vì lợi ích tư nhân của mình đã làm cho cho không ít các bạn cảm thấy khó khăn lúc mua sản phẩm. Nhưng rất nhiều cạnh tranh, lo lắng của quý khách sẽ được giải tỏa khi đến có xưởng của chúng tôi, ko chỉ trang vật dụng đương đại, hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm mà giá bán luôn được chiết khấu cao theo đơn.

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc o du quang cao ngoai troi xinh xắn để che nắng, mưa nhỉ. Chúng tôi sẽ có những ưu đãi khi khách hàng đặt số lượng lớn. Gọi ngay cho chúng tôi

3/5 - (1 bình chọn)