• Trang chủ /
  • Blog
  • / Ô che nắng ô tô- giải pháp tốt nhất bảo vệ xe của bạn

Ô che nắng ô tô- giải pháp tốt nhất bảo vệ xe của bạn

Ô che nắng cho ô tô đang là cái dù che ngoài trời mới nhất và lần trước nhất xuất hiện giờ Việt Nam sở hữu tính ứng dụng tuyệt và nhiều điều thú vị bất ngờ ẩn giấu trong từng chi tiết nhỏ. Và ô che nắng ô tô, giải pháp tốt nhất chọn chiếc xe hơi của bạn. Ô che nắng ô tô- giải pháp tốt nhất bảo vệ xe của bạn

Những lưu ý khi không sử dụng ô che nắng cho xe hơi

Với đặc điểm của nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, nếu như miền Bắc Việt Nam với 1 mùa hè nắng nóng gay gắt lên tới 40 độ C thì miền Nam Việt Nam lại nắng hot quanh năm khiến mọi hoạt động ngoài trời trở thành bất luôn thể. Nắng hot ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và cũng tác động mạnh tới ôtô. ví như bạn đậu xe ngoài trời hàng giờ, ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ làm cho nhiệt độ trong xe tăng lên chóng vánh do hiệu ứng nhà kính với ko khí nóng hầm hập vô cùng khó chịu.

Không những thế, dù che nắng lệch tâm giả dụ để xe hơi phơi nắng lâu ngày, sẽ khiến cho nội thất và lớp sơn của xe chóng vánh xuống cấp, hư hỏng; khiến cho giảm tuổi thọ của xe. Thậm chí, nghiêm trọng hơn, tương đối nóng ở khoang lái còn với thể làm cho nổ một sông núi ngọt nếu nhiệt độ ở cabin lên mức 78 độ C hay 1 cái bật lửa ga sẽ phát nổ ở nhiệt độ 82 độ C.

Giải pháp tốt nhất khi lựa chọn ô che nắng cho ô tô của bạn

Không che chắn gì là chẳng thể nếu như bạn muốn giải quyết triệt để các rắc rối do ánh nắng gay gắt gây ra với xế yêu của mình. Ô che nắng cho ô tô kiểu dáng mới lạ lần đầu xuất bây giờ Việt Nam sở hữu rác dụng che tất cả ánh nắng chiếu thẳng vào cửa kính. Hoạt động của ô che nắng ô tô cũng giống như 1 mẫu lều bạt có thao tác đóng mở thuần tuý, nhanh gọn, tiện lợi. Khoảng bí quyết trong khoảng nóc xe tới dù che ngoài trời cách thức chừng 30cm – 1 khoảng phương pháp vừa phải để giúp ko khí lưu thông, khiến mát xe tối ưu.

Ô che nắng tô tô mới nhất sở hữu khả năng giúp bảo vệ tối đa cho nội thất xe hơi và kiểm soát an ninh sức khỏe các bạn cộng phổ thông tính năng ưu việt, cụ thể:

– Khả năng chống lại 98% tia hồng ngoại ảnh hưởng đến nội thất oto và tích trữ tới lúc bạn vào lái.
– Thuận luôn thể, dễ sử dụng, dễ toá lắp chỉ với 60 giây, không lo xước xe, bụi bẩn khi thao tác
– Gấp lại gọn ghẽ, thuận nhân thể với theo mọi khi, mọi nơi như đi picnic, dã ngoại,…
– Được đồ vật hệ thống khóa chống trộm thông minh, xóa bỏ lỗi lo bị mất cắp
– ngoài ra, ô che nắng ô tô mới nhất tại Việt Nam còn mang thêm 4 dây neo định vị giúp chống gió và chịu được sức gió cấp 6 tới cấp 7. Giúp xe với thể di chuyển dễ dàng ngay cả khi ô che nắng ô tô đang gắn trên nóc mang vận tốc dưới 30 km/h.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những chiếc ô dù che nắng ô tô của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi tham khảo các mẫu mã đa dạng của chiếc ô.

3/5 - (1 bình chọn)