• Trang chủ /
  • Blog
  • / Ô che nắng chữ nhật sự lựa chọn đúng đắn cho mùa hè nắng nóng

Ô che nắng chữ nhật sự lựa chọn đúng đắn cho mùa hè nắng nóng

Ô che nắng chữ nhật đang được sử dụng khá phổ biến bởi tán ô dù rất rộng có thể che được một khoảng không lớn. Thời tiết đất nước ta rất nắng nóng nhất là vào những đợt hè khiến ta cảm giác rất khó chịu khi ngồi ngoài trời. Chính vì vậy, ô che nắng chữ nhật là lựa chọn giải pháp hữu hiệu nhất cho không gian sống nhà bạn như : khu vườn, resort, hồ bơi… Ô che nắng chữ nhật sự lựa chọn đúng đắn cho mùa nhè nắng nóng

Đa dạng về mẫu mã, thiết kế tinh xảo của ô che nắng chữ nhật

Ô che nắng chữ nhật là một dòng sản phẩm trong những loại ô dù ngoài trời. Đây được xem là chiếc dù cao cấp, với vẻ đẹp sang trọng, những nơi có sự hiện diện của các chiếc dù che nắng, chúng ta sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, quý phái, tạo 1 không gian thoáng mát. Màu sắc của các mẫu dù che nắng cũng rất phổ quát, tùy mục đích, ko gian mà người dùng sở hữu thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp, giúp không gian thêm lung linh, đặc sắc hơn.

Nhiều chủng chiếc: Ô dù vuông, ô dù mang đường kính to, ô dù bạt, ô dù ngoài trời, ô dù quảng cáo… phổ thông trong mẫu mã: ô dù đúng tâm, ô lệch tâm, ô dù đôi, ô dù ba… phổ thông chức năng: Che nắng, che mưa, truyền bá, trang hoàng,… phổ biến áp dụng: dùng cho sự kiện, hội nghị, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… dù rằng các mẫu dù che nắng rất phong phú nhưng các mẫu ô hình chữ nhật vẫn luôn là mẫu ô dù được đam mê nhất trên thị trường nhờ ngoại hình cổ điển pha lẫn đương đại phù hợp cho phổ quát hoạt động khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của ô che nắng chữ nhật với các loại khác

Các sản phẩm ô dù che nắng chữ nhật đang được người tiêu tiêu dùng để ý bởi ngoài giá trị tiêu dùng cao (che nắng, che mưa) thì mỗi chiếc dù che nắng còn là giải pháp lí tưởng cho ko gian của bạn nhờ hiệu ứng thẩm mỹ được tạo nên. Do như cầu dùng lớn nên các chủng cái dù ngoài trời cũng rất phổ thông phù hợp với phổ quát mục đích tiêu dùng khác nhau. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của các loại ô che nắng hình chữ nhật, cùng điểm qua các đặc điểm dưới đây:

– Diện tích sử dụng thực tiễn rộng hơn so sở hữu ô hình tròn truyền thống, che được sát tường tích kiệm 100% diện tích sử dụng.
– Giả dụ có phổ thông ô dù hình chữ nhật xếp sắp nhau thì các phần mái che và váy ô sẽ rất khít ko có khe hở. Do ấy thế mạnh to nhất của mẫu ô này là cho tán che to, độ che phủ rộng tạo phổ thông bóng mát hơn so sở hữu các cái ô khác.
– Sử dụng thuận luôn thể cũng là nét khác biệt của ô hình chữ nhật: Ô được mở bằng ròng rọc kéo nên mở ô rất thuận tiện.
– Chiều cao: hai.5 – 3.0 mét vừa phải cộng sở hữu mái che được khiến bằng vải Simili 2 lớp hoặc vải tráng nhựa PU khả năng chống nước dột cao. Mỗi cái ô che nắng đang trở nên các trang bị được thị trường ưa chuộng.

Vậy hãy nhanh tay liên hệ có chúng tôi theo liên hệ dưới đây để mang thêm các thông báo bổ ích và lựa chọn cho mình được các sản phẩm chấp nhận.

Rate this post