• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới

Những thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay nổi tiếng được ưa chuộng và săn lùng. Thương hiệu ô dù nổi tiếng đến từ các nước Châu âu. Chúng ta cùng tìm hiểu sự độc đáo của những chiếc ô dù cầm tay đó nhé.Những thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu Francisco Maglia Umbrella


Đây chính là cái tên khá thân thuộc đối sở hữu rộng rãi quý khách, và cũng chính là nhãn hàng trước tiên được xếp vào danh sách các nhãn hiệu ô dù cầm tay nổi danh bậc nhất thế giới, có thương hiệu này họ cung cấp ô dù bằng phương pháp giữ nguyên quy trình tay chân, chi tiết trong từng quá trình, tường tận tới các chi tiết dù là nhỏ nhất. những nhãn hàng ô dù cầm tay nức tiếng . Tính tới thời khắc hiện tại thì nhãn hiệu ô dù Francisco Maglia Umbrella đã tồn tại trên 160 năm, các sản phẩm ô dù cầm tay đến trong khoảng nhãn hàng này đều diễn tả tính thẩm mỹ và chất lượng bậc nhất, các cái ô dù nức danh được làm cho trong khoảng những chất liệu khác nhau như: Gỗ mây tre, gỗ anh đào, gỗ hồ đào,.. sở hữu thời trang cổ điển đã giúp cho hãng ô dù này nhận được sự say mê trong khoảng phía khách hàng khắp nơi.

Thương hiệu Talarico Umbrellas

nhãn hàng ô dù cầm tay này cũng chọn cho mình một thứ tự cung ứng hoàn toàn bằng tay chân, từ khâu chọn chất liệu tới những chi tiết nhỏ nhất đều được hãng tường tận thực hành, cùng sở hữu đấy là sự góp sức của các thợ thủ công điêu luyện, có nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng ấy đã tạo nên những loại ô dù cầm tay đạt chất lượng cao với phổ thông cá tính tinh tế. các nhãn hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng.  Mỗi một chiếc ô “Talarico” đều được xây dựng trên một chuôi bằng gỗ, riêng vải của ô dù đều được phân phối độc quyền. Trong hơn 60 năm hình thành và tăng trưởng Mario Talarico chuyên những dòng sản phẩm ô dù cao cấp dành cho nam giới – nữ giới và rất lừng danh.

Thương hiệu Lockwood Umbrellas

Đây là nhãn hàng ô dù cầm tay nổi tiếng đến từ London, các sản phẩm ô dù cầm tay của thương hiệu này đều đạt độ bền rất cao, gần như đều được thực hiện bằng tay chân nên chất lượng luôn đảm bảo. tất cả các sản phẩm ô dù cầm tay của thương hiệu này đều được khiến bằng loại gỗ thấp nhất, gõ được đánh bóng và được cắt thành tấm đặc biệt, tay cầm và sườn là nhân thể thống nhất, gỗ được hấp và uốn con ở phần cán dù tạo nên tuyến phố cong tuyệt mỹ, chiếc dù dành cho quý ông mang các con phố kính 105cm, và mẫu nhỏ hơn dành cho đàn bà 85cm. các nhãn hiệu ô dù cầm tay nức tiếng

Nên sắm ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Công ty ô dù việt nam là công ty chuyên kiểu dáng và cung ứng những loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu dùng và yêu cầu của quý các bạn. đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo độ chuẩn xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù truyền bá của chúng tôi được cung cấp đến thị phần đều phải trải qua thời kỳ rà soát chất lượng chặc chẽ do ấy quý người mua có thể hoàn toàn an tâm trong việc tuyển lựa đơn vị chúng tôi để cộng tác. khi đến sở hữu  Công ty ô dù việt nam quý người dùng sẽ nhận được sự giải đáp tận tâm về chất liệu của từng mẫu ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp sở hữu nhu cầu của mình. bên cạnh đó với 1 đội ngủ viên chức lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp giúp bạn các sản phẩm phải chăng nhất với mức giá thành giảm giá.

Công ty chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nếu bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì tôi chắc chắn bạn sẽ quay trở lại mua sản phẩm của chúng tôi. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

3/5 - (1 bình chọn)