• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những ngành nghề nào thì phù hợp chọn ô dù quảng cáo giá rẻ?

Những ngành nghề nào thì phù hợp chọn ô dù quảng cáo giá rẻ?

Dù quảng cáo giá rẻ là một trong những sản phẩm cần thiết đặc biệt là đối với những ngành nghề kinh doanh. Chúng ta thường thấy rằng ô dù quảng cáo xuất hiện ở khắp các tuyến đường tại nhiều cửa hàng, khách sạn, quán ăn uống… Như vậy phần nào chúng ta cũng thấy được các sản phẩm này mang lại được hiệu quả quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh đó. Ô dù quảng cáo thường sẽ được in ấn các logo, thông tin của các doanh nghiệp trực tiếp trên tán dù.

Ô dù quảng cáo phù hợp với ngành nghề nào?

 Nhìn chung thì ngành nghề nào cũng có thể dùng ô dù quảng cáo, tuy nhiên thì phù hợp nhất là các ngành nghề như:

1. Đại lý, hệ thống bán ô tô, xe máy

Ô dù quảng cáo chia làm 2 loại là ô dù quảng cáo cỡ lớn và ô dù quảng cáo cầm tay. Neen với những chiếc ô dù cỡ lớn các bạn có thể dùng để ở ngoài cửa, ô dù nhỏ dùng làm quà tặng cho khách hàng khi mua xe tại đây là rất ý nghĩa và phù hợp. Trên ô in logo thương hiệu của cửa hàng, đây chính là một các marketing thông minh, tinh tế mà lại tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

2. Ngành nghề du lịch 

Đây là một trong những ngành nghề mà cần và phù hợp nhất để sử dụng ô dù quảng cáo. Khắp các bãi biển, các mô hình kinh doanh du lịch khác nhau đều cần sử dụng ô che nắng quảng cáo. Nó không chỉ giúp che nắng mà còn giúp quảng cáo, thu hút khách hàng đối với địa điểm, mô hình kinh doanh của bạn. Hoặc với các công ty du lịch có thể chọn ô dù cầm tay in logo làm quà tặng cho du khách. Chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng. Nên nếu nói ngành nào phù hợp dùng ô dù quảng cáo nhất thì đó sẽ là ngành du lịch.

3. Ngành ngân hàng

Không phải cứ làm ngân hàng là chi phí để đầu tư gì cũng đều có vốn lớn. Mà cũng cần phải tiết kiệm nên làm sao để quảng cáo thương hiệu mà khách hàng lại vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Thì rất nhiều ngân hàng đã lựa chọn ô dù quảng cáo để phục vụ cho mục đích này của doanh nghiệp.

Các loại ô dù quảng cáo giá rẻ, hiệu quả phổ biến 

Ô dù quảng cáo được phân chia ra làm 2 loại chính là loại ô dù quảng cáo cỡ lớn và ô dù quảng cáo cầm tay. Mỗi một loại ô dù sẽ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau trong từng trường hợp. 

  • Ô dù quảng cáo cỡ lớn ( ô dù quảng cáo ngoài trời)

Ô dù quảng cáo ngoài trời là loại sẽ sử dụng trực tiếp bên ngoài khoảng không gian rộng. Về kích thước thì nó lớn gấp nhiều lần ô dù cầm tay. Đặc điểm là khung ô dù cực chắc chắn, chịu được sức gió lớn và khả năng che chắn diện rộng hiệu quả. Chính bởi vì là phần tán dù có kích thước rộng, to nên các bạn có thể thoải mái in ấn các thông tin mà mình muốn quảng cáo ra.

Ô dù quảng cáo ngoài trời sử dụng trực tiếp tại bên ngoài các nhà hàng, quán nước cafe, các địa điểm du lịch như resort, khu bể bơi, nghỉ dưỡng…Chiếc ô dù ngoài trời cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn các thông tin cần thiết nên sản phẩm như là log, thông điệp hoặc là hình ảnh. 

  • Ô dù quảng cáo cầm tay

Dù quảng cáo cầm tay càng ngày càng phổ biến hầu hết các doanh nghiệp đều biết tới dòng sản phẩm này. Ô quảng cáo cầm tay dù là nhỏ gọn, giá thành rẻ thế nhưng không thể phủ nhận hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Những chiếc ô dù cầm tay in logo có thể mang theo sử dụng ở khắp mọi nơi. Vì thế mà hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại được như là mong đợi của khách hàng. Các bạn có thể đặt đơn vị cung cấp thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Ô dù quảng cáo cầm tay có lợi thế là làm quà tặng rất hợp lý, giá thành rẻ.

Nhu cầu, mục đích và hình thức sử dụng là khác nhau. Nên là mỗi khách hàng sẽ được tư vấn một sản phẩm phù hợp. Và các bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín. Còn nếu các bạn vẫn chưa biết phải lựa chọn đơn vị nào để mua ô dù quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt nhất thì hãy đến ngay với Ô dù Việt Nam.

Ô dù Việt Nam là đơn vị cung cấp ô dù quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm. Các dòng ô dù quảng cáo do đơn vị cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng giá thành rẻ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về kiến thức bài bản. Gọi ngay số điện thoại 0916.547.444 để được tư vấn về ô dù quảng cáo nếu như các bạn có nhu cầu nhé!.

3/5 - (1 bình chọn)