• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những mẫu ô dù lệch tâm được yêu thích nhất trên thị trường

Những mẫu ô dù lệch tâm được yêu thích nhất trên thị trường

Vào các ngày thời tiết nắng oi như mùa hè, nhu cầu mở rộng không gian diện tích rợp bóng mát tại những địa điểm du hý, nhà hàng luôn là nhu cầu hàng đầu của các khách chủ. do đó các loại dù lệch tâm sẽ là tuyển lựa thông minh và cũng là biện pháp thiết thực nhất cho bạn khắc phục vấn đề này. Dưới đây, ô dù Việt Nam chúng tôi xin trả lời những chiếc dù lệch tâm được ưa chuộng nhất hiện nay giúp người dùng sở hữu sự chọn lựa sáng láng nhất. Những mẫu ô dù lệch tâm được yêu thích nhất trên thị trường

Các mẫu ô dù lệch tâm được yêu thích nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ô dù đa dạng và phong phú về thể loại:
1. Ô dù lệch tâm vuông

Ô dù lệch tâm vuông sở hữu kiểu dáng tán dù hình vuông với phong cách hiện đại nhất, tiêu dùng đòn bẩy trợ lực sở hữu thể nâng lên hạ xuống tán dù thật nhanh chóng và thuận tiện. tìm dù lệch tâm tán vuông mang thường có diện tích tán dù là 3x3m. Mái dù có ngoại hình khung là 4 nan bằng ống thép nhập khẩu dày dặn, vững chắc, siêu nhẹ, siêu bền; cùng với vải dù khiến cho bằng vải polyester cán PU với tác dụng chống nước, chống phai màu dưới mọi điều kiện thời tiết. Thân dù chắc chắn được làm cho bằng thép sơn tĩnh điện, đế thân với khối lượng nặng giữ cột trụ vững, chống chịu được gió lớn và chống ăn mòn, han gỉ tốt nhất.

2.Ô dù lệch tâm tròn

Chiếc dù lệch tâm tròn sở hữu thiết kế như vậy như dù lệch tâm vuông, chỉ khác là tán dù mang hình trờn. để phục vụ mọi nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng lúc chọn tậu ô lệch tâm, các sản phẩm không dừng được cải tiến dòng mã sản phẩm ko chỉ thời trang, luôn thể lợi mà còn dai sức theo năm tháng.

3. Ô dù lệch tâm chân đế ko bánh xe

Đây là loại ô dù lệch tâm có chân đế được khiến cho bằng bê tông khối mang trọng lượng khoảng từ 15-20kg, thường được đặt một mực, ít chuyển động, tiêu dùng rộng rãi tại các quán cafe, quán ăn,…. Điểm đặc biệt của mẫu dù lệch tâm này ấy chính là phần đế được bọc thép mang 4 chân, bề mặt có 4 đinh ốc để bắt vít vào thân ô giữ vững ô chống lại gió giật, ko bị nghiêng đổ. Kích thước chân đế khá nhỏ gọn, tuy trọng lượng hơi nặng nhưng không kềnh càng nên với thể thuận lợi di chuyển,…

4. Ô dù lệch tâm chân đế với bánh xe

Đây là loại dù lệch tâm được tiêu dùng nhiều tại những ko gian, sự kiện ngoài trời với kiểu dáng thông minh với gắn 4 bánh xe ở dưới chân đế, một thể lợi di chuyển, bảo quản nhanh chóng, đỡ tốn công sức, thời kì. dòng sản phẩm này có ngoài mặt như vậy như những loại dù lệch tâm khác, điều khác biệt độc nhất vô nhị đó chính là phần chân đế dù mang lắp đặt thêm bánh xe chuyển động mang đến thuận luôn tiện trong quá trình sử dụng.

Để tham khảo thêm những chiếc dù lệch tâm độc đáo và ấn tượng khác, người mua vui lòng địa chỉ trực tiếp hotline của chúng tôi. Ô dù Việt Nam sở hữu chuyên nghiệp trong ngành sản xuất những cái ô dù cũng như nhà bạt di động cứng cáp sẽ đem lại sự bằng lòng tuyệt đối cho quý quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)