• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những mẫu ô dù che nắng xe hơi đẹp nhất trên thị trường

Những mẫu ô dù che nắng xe hơi đẹp nhất trên thị trường

Ánh nắng luôn là “quân thù” tác động không nhỏ tới tuổi thọ của xe hơi và đặc thù gây khó chịu cho người ngồi trong xe. Do đó, phổ biến người đã chọn lựa dù che nắng xe khá để bớt nóng và bảo vệ tối ưu cho xế yêu của mình. Vậy, trên thị trường dù che nắng ngoài trời hiện nay, những chiếc ô dù che nắng ô tô nào đang hot nhất, hãy cùng tậu hiểu nhé! Những mẫu ô dù che nắng xe hơi đẹp nhất trên thị trường

Tính năng của ô dù che nắng xe hơi

– bảo vệ xe khỏi các ảnh hưởng thụ động của ánh nắng mặt trời: có thể nhắc, dù che nắng ô tô được coi là nhà bạt di động, là gara di động bảo vệ xe khỏi ánh nắng trực tiếp mặt trời mọi khi, mọi nơi, giúp xe bền đẹp, tránh tối đa sự bào mòn, hư hại trong khoảng lớp sơn bên ngoài tới nội thất bên trong.

– Giữ nhiệt trong xe luôn mát mẻ: các lúc ngoài trời nắng nóng, chỉ cần xe giới hạn lại không vận động thì dù bạn sở hữu bật điều hòa hết công suất thì vẫn không xi nhê gì so có nền nhiệt hơn 40 độ C ngoài trời. khi này, những mẫu ô dù che nắng xe hơi sẽ giúp xe bớt nóng, thậm chí xuống đến 10 độ C, giúp mỗi lần bước vào xe sẽ không còn cảm giác hầm hập nữa.

– Tính vận dụng cao, sử dụng được trong phổ quát trường hợp: không chỉ giúp che nắng, bảo vệ ô tô, chúng còn được tận dụng khiến cho dù che nắng ngoài trời, lều bạt mỗi khi đi picnic, dã ngoại,…

Những mẫu ô dù che nắng xe hơi độc đáo nhất hiện nay

1. Ô che nắng ô tô

Ô che nắng ô tô là loại dù che nắng xe tương đối đang được ưa chuộng nhất bây giờ, là trang bị chuyên dụng để bảo vệ ô tô khỏi các tác nhân gây hại như mưa, nắng,… mang thao tác đóng mở tiện dụng, đơn thuần (chỉ khoảng 30 – 60 giây cho thao tác bung và gập ô), ô che nắng giúp che phần đông ánh nắng vào cửa kính. ngoài ra, ô che nắng cho xe khá còn với 4 dây neo định vị giúp chống gió (sở hữu thể chịu được sức gió cấp 6 đến cấp 7) và 2 dây neo lõi thép chống trộm.

2. Dù che nắng kiểu tự động

Dù che nắng ngoài trời dành cho ô tô kiểu tự động có thể gắn trên nóc xe, tự động đóng mở chỉ bằng 1 lần bấm nút ưng chuẩn điều khiển trong khoảng xa. Đây là loại dù che nắng xe tương đối tiên tiến nhất ngày nay, thao tác vô cộng đơn thuần, nhanh ghọn và một thể lợi giúp bảo vệ xe giảm thiểu khỏi các nguy cơ hư hỏng khi để lâu ngoài trời nắng.

3. Bạt che ô tô

Bạt che chống nóng ô tô được ngoài mặt mang form to hơn, với khả nắng giảm tới 70% nhiệt độ trong xe nhờ chất liệu chống nóng du nhập từ Hàn Quốc, bạt chống thu nạp nhiệt tốt, bền lâu, khắc phục được phổ thông nhược điểm của những dòng bạt che nắng cũ. Mỗi 1 cái dù che nắng xe khá đều với những ưu, nhược điểm khác nhau. Do ấy, tùy thuộc vào thị hiếu và điều kiện thực tế của mẫu xe cũng như nhu cầu tiêu dùng của mình mà quý khách có thể tuyển lựa loại dù phù thống nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các có nhu cầu hay thắc mắc gì về sản phẩm bên chúng tôi nhé!

Rate this post