• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những Mẫu Ô Dù Che Nắng Quán Cafe Giá Rẻ Và Đẹp Nhất Hiện Nay

Những Mẫu Ô Dù Che Nắng Quán Cafe Giá Rẻ Và Đẹp Nhất Hiện Nay

Ngày nay chúng ta trở nên quá quen thuộc với những chiếc ô dù che nắng quán cafe. Với sự đa dạng mẫu mã, thiết kế và màu sắc đã tạo ra những không gian vô cùng lãng mạn. Từ đó lôi kéo thêm số lượng khách hàng đông đảo tới quán. Người chủ của những quán cafe chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ nhưng hiệu quả o du che nang mang lại cho quán là vô cùng lớn. Bài viết này chia sẻ những mẫu ô dù che mưa nắng quán cafe giá rẻ và đẹp nhất hiện nay.

 

Đặc điểm của ô dù che nắng quán cafe

Như đã biết ô dù che nắng quán cafe hiện có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều có những đặc điểm chung như sau:

Đặc điểm của ô dù che nắng quán cafe

1. Phần khung du cafe. Khung dù là bộ phận nâng đỡ, chịu lực của toàn bộ tán du. Nếu phần khung yếu hoặc được làm từ chất liệu kém thì ô dù sẽ rất dễ bị hỏng. Ô che nắng quán cafe thường xuyên ở ngoài trời. Nên thường xuyên phải đối mặt với những tác động xấu từ môi trường ngoài. Nhất là những cơn gió to có thể làm gãy ô dù nếu phần khung ô không tốt.

2. Phần tán ô cafe. Tán ô dù là bộ phận che chắn mưa nắng ngoài trời có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy nên khi chọn vải ô dù, người mua cần chọn chất liệu có khả năng chống nước, không bị bám bụi. Và vải ô dù cần dễ dàng vệ sinh.

Chân đế ô dù che nắng quán cafe

3. Chân đế ô dù là bộ phận chịu tất cả các lực từ chiếc du che nang quán cafe tác động tới. Do đó de o du cần phải được làm từ những chất liệu tốt nhất. Để đảm bảo đủ độ nặng, sự chắc chắn và bền vững trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra o du che nang quan cafe tốt cần phải dễ sử dụng. Việc đóng mở ô dù phải được đóng mở dễ dàng và nhanh chóng. Phần mẫu mã, hình thức của ô dù cũng rất quan trọng đối với một chiếc dù che quán cafe. Chúng không chỉ giúp che nắng mưa hiệu quả. Mà còn là đồ trang trí quán cafe trở nên sang trọng, lịch sự và thu hút người dùng.

Những mẫu ô dù che nắng quán cafe giá rẻ và đẹp nhất hiện nay

Do thị trường hiện nay có rất nhiều loại du cafe nên để chọn được chiếc chất lượng, giá rẻ mà đẹp là việc không dễ dàng. Dưới đây là những mẫu du che nang quan cafe giá rẻ và đẹp hiện nay.

1. Ô dù chính tâm tròn 1 tầng.

Những chiếc o du chinh tam tròn 1 tầng với thiết kế đơn gian, sử dụng từ các chất liệu thông dụng. Nên thường có giá thành rẻ, nhưng vẫn có độ bền cao và mẫu mã đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên điểm hạn chế của loại này là cần gia cố phần đế ô cho vững khi gặp gió to.

ô dù lệch tâm tròn 1 tầng

2. Ô dù chính tâm tròn 2 tầng

Có thiết kế cách tân 2 tầng, làm chiếc ô trở nên độc đao, hấp dẫn. Đặc biệt với tính năng 2 tầng giúp điều hòa không gian phía dưới ô dù. Giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, thoáng mát khi sử dụng ô. Màu sắc ô dù chính tâm tròn 2 tầng đa dạng. Khách hàng có thể chọn mẫu ưng ý nhất.

Ô dù chính tâm tròn 2 tầng

3. Ô dù lệch tâm tròn 1 tầng

O du lech tam tròn 1 tầng được thiết kế trụ và đế lệch sang bên so với tán. Giúp diện tích sử dụng dưới tán ô nhiều hơn so với ô dù chính tâm. Ngoài ra chân đế dù lệch tâm cũng được làm từ chất liệu cao cấp hơn. Trọng lượng chân đế nặng hơn, giúp ô lệch tâm luôn vững chắc dù có gặp phải gió to hay tác động mạnh.

Ô dù lệch tâm tròn 1 tầng

4. Ô dù lệch tâm vuông 1 tầng

Có thiết kế tương tự như mẫu ô dù lệch tâm tròn. Tuy nhiên với thiết kế tán mái vuông. Giúp o du lech tam vuông 1 tầng có diện tích che phủ rộng hơn. Hình thức mạnh mẽ, chắc chắn hơn so với mẫu tròn.

Ô dù lệch tâm vuông 1 tầng

5. Ô dù lệch tâm kiểu nghiêng

Thiết kế của ô dù lệch tâm kiểu nghiêng có tính năng tối ưu hơn so với các mẫu trên. Vì khả năng điều chỉnh rất nhiều góc độ của tán ô. Giúp du lech tam kieu nghieng có thể che chắn nắng mua ở nhiều hướng. Giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng ở ngoài trời.

Ô dù lệch tâm kiểu nghiêng

Trên đây là 5 loại dù cafe thịnh hành nhất hiện nay. Những chiếc ô dù không chỉ giúp che nắng mưa hiệu quả. Mà chúng còn được sử dụng như những đồ trang trí, thu hút khách hàng tới quán tốt nhất hiện nay.

 

3/5 - (1 bình chọn)