NHỮNG MẪU Ô DÙ CHE NẮNG MỚI NHẤT NĂM 2019

Dù che nắng VIỆT NAM chuyên cung cấp và bán buôn bán lẻ các sản phẩm: dù lệch tâm, dù đúng tâm, dù gỗ, dù truyền bá, dù cầm tay, dù che sự kiện mang phương châm uy tín – chất lượng – tuyệt vời, dù che nắng việt nam sẽ đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm dù che cao cấp – đẹp – bền – giá cả hợp lý phù hợp có phong cách và trang trí ko gian của bạn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý các bạn các loại dù che nắng cuốn hút nhất 2019. Có các ngoại hình sang trọng, chiếc mã tiên tiến, giá cả rẻ phù hợp mang nhiều không gian và đối tượng tiêu dùng.NHỮNG MẪU Ô DÙ CHE NẮNG MỚI NHẤT NĂM 2019

Dù chính tâm tròn 1 tầng 2m9


Điểm mạnh vượt bậc Của Dù Che Nắng Chính Tâm Tròn (hai,9 m): Vải dù bằng chất liệu polyester cao cấp nhập khẩu, dày, trượt nước, màu sắc bền đẹp, khó phai màu. Cây trụ bằng sắt chống gỉ, dày (1,4 ly), sơn tĩnh điện công nghiệp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khoa học khắt khe để dùng ổn định trong những điều kiện hà khắc nhất. Đế dù bằng đá hoa cương đột nhiên, đẳng cấp và đẳng cấp. Màu nhan sắc, bề mặt được mài nhẵn, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Đế dù nặng giúp cây dù chắc chắn. Giúp bạn yên tâm về việc đứng vững của cây dù khi trời mưa gió. thiết kế đẹp, luôn với sản phẩm có màu sắc và kích thước phù hợp sở hữu không gian của bạn. tiện lợi bảo quản, dễ dàng tải, thuận lợi thu gọn, thuận lợi bung dù và vận hành tiêu dùng chỉ với 1 người. hai.

Dù che nắng chính tâm tròn một tầng 2m9

Dù che nắng lệch tâm tròn 1 tầng (2,9m)

 

Đặc điểm vượt trội của dù che nắng lệch tâm tròn 1 tầng (hai,9m): Vải dù bằng chất liệu polyester cao cấp nhập khẩu, dày, độ bền cao. với khả năng trượt nước, chống bám bụi. Đế dù có trang bị bánh xe chịu lực cho phép dễ dàng vận chuyển, vận hành sử dụng chỉ cần 1 người. Đế dù bằng đá bỗng nhiên nguyên khối đẳng cấp. Bề mặt được khiến cho nhẵn với tính thẩm mỹ cao. Trọng lượng 85 kg của đế dù nặng cho phép đựng trụ vững vàng, chịu đựng sức thổi mạnh của mưa gió. Có dịch vụ in logo, thương hiệu riêng cho từng các doanh nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh tổ chức đến người tiêu dùng.

Dù che nắng lệch tâm vuông một tầng (2,5m)

Điểm tốt vượt bậc Của Dù che nắng lệch tâm 1 tầng: Vải dù bằng chất liệu polyester cao cấp nhập khẩu, dày, không thấm nước nước, màu sắc bền đẹp không phai màu. kỹ thuật sơn tĩnh điện công nghiệp của Dù che nắng lệch tâm 2 tầng cho màu sắc mịn màng cộng sở hữu sự đảm bảo theo thời gian Cây trụ bằng sắt, dày (1,4 ly) đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghệ khó tính để dùng ổn định trong những điều kiện hà khắc nhất. Đế dù khiến bằng đá granite tự dưng cao cấp với vẻ sang trọng, sang trọng cùng khả năng đứng vững cao dù trời mưa gió. mẫu mã đương đại, kích thước phù hợp có ko gian, biểu thị sự giỏi sang trọng. dễ dàng bảo quản, tiện dụng vận tải, thu gọn, bung dù và vận hành dùng chỉ sở hữu một người.

Trên đây là bài viết của chúng tôi để giới thiệu cho các bạn biết những sản phẩm ô dù mới nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày nhiều năng lượng.

3/5 - (1 bình chọn)