• Trang chủ /
  • Blog
  • / Những mẫu ô dù cầm tay gấp 2 thông dụng nhất thị trường

Những mẫu ô dù cầm tay gấp 2 thông dụng nhất thị trường

Trên thị trường ngày nay có toàn bộ chiếc ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo khác nhau, tuy nhiên sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 luôn được đại rất nhiều các bạn ưa chuộng và tuyển lựa sử dụng rộng rãi nhất. Xưởng cung ứng ô dù Việt Nam xin giới thiệu những mẫu ô dù cầm tay gấp hai rộng rãi nhất ngày nay như sau: Những mẫu ô dù cầm tay gấp 2 thông dụng nhất thị trường. 

Bây giờ ô dù cầm tay gấp 2 sở hữu hai loại thông dụng nhất ấy chính là bán kính 60cm và bán kính 70cm, đầy đủ đều sở hữu sẵn hàng tại xưởng phân phối ô dù chúng tôi. Để hiểu rõ hơn cho từng sản phẩm bạn nên tham khảo các chi tiết sau:

Những mẫu ô dù cầm tay gấp 2 quảng cáo ngoài trời

Ô dù cầm tay gấp 2 quảng cáo ngoài trời có bán kính 60cm Đây là dòng ô dù sở hữu bán kính tương đối nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp các bạn thuận lợi mang theo bên mình, tuy bán kính của ô dù không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng che mưa, che nắng rất thấp. Ô dù cầm tay gấp hai được tiêu dùng chất liệu khung kèo sắt vô cộng kiên cố, tay cầm được bề ngoài bằng nhựa hoặc cầm mút cao cấp.

Đối với những công ty dùng ô dù cầm tay để khiến cho quà tặng quảng bá có thể đặt in theo đúng đề nghị mà quý các bạn mong muốn, xưởng sản xuất ô dù chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn những chiếc ngoài mặt dù quảng cáo ngoài trời lăng xê thích hợp sở hữu thời đại và mau chóng tiếp cận được khách hàng.

Ô dù cầm tay gấp 2: bán kính 70cm So sở hữu ô dù cầm tay gấp 2 bán kính 60cm thì dòng ô dù 70cm này được đại đầy đủ người mua tiêu dùng phổ thông nhất, mang đặc tính hơi đặc biệt ko phải thua kém so có những loại ô dù khác, chất lượng sản phẩm luôn kiên cố mang kiểu dáng gọn nhẹ nên sản phẩm chóng vánh thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Về mức giá bán, nhường nhịn như hai chiếc ô dù này đều với giá bán tương đương nhau, nhìn chung những xưởng sản xuất ô dù đều báo giá khách hàng dựa trên số lượng bạn đăth, tuy nhiên đặt nhiều thì bạn sẽ nhận được giá tiền càng khuyến mại.

Mua ô dù cầm tay ngoài trời ở đâu trên thị trường?

Xưởng cung ứng ô dù ngoài trời – Ô dù Việt Nam là tổ chức chuyên ngoài mặt và phân phối các mẫu ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu tiêu dùng và đề xuất của quý người mua. công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù PR của chúng tôi được sản xuất đến thị trường đều phải trải qua giai đoạn kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý người dùng có thể hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Lúc đến sở hữu Xưởng cung cấp ô dù – ô dù Việt Nam quý các bạn sẽ nhận được sự trả lời nhiệt tình về chất liệu của từng mẫu ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp mang nhu cầu của mình. bên cạnh ấy với 1 đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn các sản phẩm phải chăng nhất có mức chi phí khuyến mãi. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố ngoài trời uy tín và đảm bảo cung ứng rộng rãi sản phẩm dù cầm tay, dù quảng bá, đạt chất lượng cao nhất đến quý các bạn. Chúng tôi tự tín sẽ làm chấp nhận đông đảo các các bạn.

Rate this post