• Trang chủ /
 • Blog
 • / Những Loại Chân Đế Ô Dù Giá Rẻ Nên Dùng Cho Ô Dù Quảng Cáo

Những Loại Chân Đế Ô Dù Giá Rẻ Nên Dùng Cho Ô Dù Quảng Cáo

Những chiếc ô dù ngày nay đã trở thành những đồ dùng rất quen thuộc với chúng ta. Những chiếc ô dù che nắng mưa không đơn thuần như tên gọi của nó nữa. Mà chúng còn rất nhiều lợi ích quan trọng khác nữa. Một trong số đó là những chiếc ô dù quảng cáo. Những chiếc ô dù bắt mắt, có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu. Chúng giúp cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn bất cứ loại hình quảng cáo nào khác. Vấn đề đối với các doanh nghiệp khi làm marketing đó là sao để tiết kiệm tài chính hết mức cho mỗi chiến dịch quảng cáo này. Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí đầu tư cho mỗi chiếc ô quảng cáo. Bài viết này sẽ chia sẻ những loại chân đế ô dù giá rẻ nên dùng cho ô dù quảng cáo.

 1. Chân đế ô dù nhựa được làm từ chất liệu nhựa. Bên trong chân đế là bê tông cốt thép. Đây là các chất liệu thông dụng nên có giá thành rẻ. Chân đế loại này không bị han gỉ, oxi hóa. Thời gian sử dụng lâu. đa dạng màu sắc.
  Chân đế ô dù nhựa
 2. Chân đế ô dù bê tông. Được sản xuất từ nguyên liệu bê tông trộn . Chân đế loại này có độ bền rất cao. Khi dùng ở ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chất liệu dễ kiếm, mua nên giá thành là rất rẻ.
  Chân đế ô dù bê tông
 3. Chân đế ô dù sắt bọc bê tông cốt thép. Khung làm từ thép sơn tĩnh điện chống gỉ, oxi hóa. Bên trong là bê tông cốt thép. Đây là mẫu chân đế hiện được dùng nhiều nhất làm ô dù quảng cáo. Đây cũng là mẫu có thẩm mỹ nên được nhiều người sử dụng. Quá trình sử dụng nếu có hỏng hóc thì cũng rất dễ mua thay thế.
  Chân đế ô dù sắt bọc bê tông cốt thép

Trên đây là 3 loại chân đế ô dù có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng không chỉ giúp những doanh nghiệp tiết kiệm được khoản tài chính rất lớn. Những chân đế ô dù quảng cáo này còn giúp thu hút khách hàng bởi vẻ ngoài thẩm mỹ. Và đặc biệt là giúp những chiếc dù quảng cáo vững trãi trước mọi thời tiết.

5/5 - (1 bình chọn)