• Trang chủ /
 • Blog
 • / Những kích thước sản xuất ô dù lệch tâm che quán cafe phổ biến nhất 2019

Những kích thước sản xuất ô dù lệch tâm che quán cafe phổ biến nhất 2019

Ô dù lệch tâm đang được mọi người rất ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Hầu hết, khách hàng khi mua sản phẩm ô lệch tâm đều quan tâm đến kích thước của sản phẩm đầu tiên. Nhưng nhiều người chưa nắm rõ được chiếc ô dù lệch tâm có những kích thước nào phổ biến và không gian của mình thì phù hợp với chiếc ô dù có kích thước bao nhiêu? Chính vì vậy , hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những kích thước sản xuất ô dù lệch tâm che quán cafe phổ biến nhất 2019

Những kích thước ô dù lệch tâm che quán cafe phổ biến 2019

Lợi ích của ô dù lệch tâm đối với những quán cafe

Các bạn đang rất yêu thích chiếc ô lệch tâm quán cafe. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu hết về công dụng nó như thế nào khi mà sở hữu chiếc dù lệch tâm này. Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về tác dụng của ô dù lệch tâm hữu ích như thế nào với quán cafe nhé!

Lợi ích ô dù lệch tâm che quán cafe
 1. Dù lệch tâm quán cafe được sản xuất theo yêu cầu, ý muốn của khách hàng và nhận thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Ô lệch tâm với chất liệu được nhập khẩu không bị phai màu dù để ngoài trời sẽ giúp bạn giữ được màu sắc của tán ô tươi mới như lúc đầu. Ngoài ra nó được thiết kế sang trọng, trang nhã giúp tôn vẻ đẹp cho không gian của bạn.
 2. Chiếc ô lệch tâm được thiết kế theo kiểu hướng lệch tâm nên sẽ tiết kiệm được diện tích cho không gian của bạn hơn những chiếc dù chính tâm. Như vậy sẽ tạo cảm giác không gian thoáng mát hơn và dễ bài trí.
 3. Đặc biệt hơn, chiếc o lech tam giúp bạn che chắn được hết một khoảng rộng dưới tán dù và có thể xoay chuyển để tránh ánh nắng mặt trời giúp bạn tha hồ ngồi nói chuyện, nghỉ ngơi hay nhâm nhi một cốc cafe, nước ép để giải tỏa stress, làm mát giữa cái thời tiết oi nóng mùa hè.

Trên đây là những tác dụng của ô dù lệch tâm với những quán cafe. Hiện nay, ô dù lệch tâm trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về màu sắc, các bạn có thể lựa chọn những chiếc ô dù phù hợp như ý cho mình.

Những kích thước phổ biến của chiếc ô dù lệch tâm che quán cafe

Bây giờ trên thị trường mẫu o du quan cafe gia re rất đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như kích thước. Các bạn có thể lựa chọn những kích thước sao cho phù hợp với không gian diện tích đó. Tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn những kích thước phổ biến của chiếc ô dù lệch tâm trên thị trường để các bạn lựa chọn.

Những kích thước phổ biến của ô dù lệch tâm che quán cafe

Xưởng sản xuất ô dù Việt Nam có những kích thước phổ biến như sau:

 • Ô dù lệch tâm kích thước 2m2
 • Ô dù lệch tâm kích thước 2m7
 • Ô dù lệch tâm kích thước 2m5
 •  Ô dù lệch tâm kích thước 2m
 •  Ô dù lệch tâm kích thước 3m
 • Ô dù lệch tâm kích thước 3m2
 • Ô dù lệch tâm kích thước 3m7

Tại Xưởng sản xuất Ô Dù Việt Nam, chúng tôi sản xuất và cung ứng tất cả những mẫu mã và kích thước sản phẩm trên thị trường hiện có. Khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất những mẫu ô dù được thiết kế riêng với kích thước theo yêu cầu của các bạn.

Những kích thước sản xuất ô dù lệch tâm che quán cafe phổ biến nhất 2019. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu ô lệch tâm tốt nhất. Mong qua bài viết này quí vị sẽ chọn được kích thước tương ứng cho không gian diện tích của bạn. Các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi khi muốn sở hữu một chiếc ô dù lệch tâm theo kích thước tùy ý của mình nhé.

3/5 - (1 bình chọn)