Những kích thước ô dù cầm tay phổ biến

Các loại ô dù cầm tay dùng phổ thông ngày nay, mỗi chiếc ô dù có kích thước khác nhau. Trên thị trường có đông đảo kiểu ô dù đặc trưng những mẫu ô dù hướng tới người mua lẻ dùng, ví như phải đề cập hết những cái đó với lẻ rất khó, không với quy định chung nào!! bài viết này xin được kể về các kích thước dù cầm tay được dùng để làm PR, làm cho quà tặng, các loại ô dù in logo, những chiếc ô dù thường được đặt sản xuất số lượng lớn. Những kích thước ô dù cầm tay phổ biến

Ô dù cầm tay truyền bá, ô dù quà tặng gồm: Dù cầm tay gấp hai, ô dù cầm tay gấp 3, ô dù thẳng, ô dù hai tầng >> đây là 4 dòng chính được dùng rộng rãi nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những kích thước ô dù cầm tay quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường ô dù cầm tay quảng cáo hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế và kích thước khác nhau. Và dưới đây là một số mẫu ô dù cầm tay phổ biến nhất hiện nay.

1. Ô cầm tay gấp 2
Gồm hai dòng bán kính chính: Dù gấp 2 bán kính 60cm và 70cm thường được cung ứng sở hữu sườn kèo chất liệu sắt đen hoặc sắt mạ niken (màu trắng)
+ Dù gấp hai bán kính 60cm: Chiều dài cây dù lúc gấp lại: 52cm – đường kính bung ra:100cm


+ Dù gấp hai bán kính 70cm: Chiều dài cây dù khi gấp lại: 52cm – con đường kính khi bung dù ra: 110cm
2. Ô cầm tay gấp 3 thẳng
Gồm dù gấp 3 1 chiều và ô dù gấp 3 2 chiều > mang kích thước giống nhau không phân biệt một hay hai chiều
+ Dù gấp 3 bán kính 60cm: Chiều dài cây dù khi gấp lại: 33cm – Chiều dài cây dù khi bung: 60cm – + tuyến đường kính bung ra: 90cm


+ Dù gấp 3 bán kính 58cm: Chiều dài cây dù lúc gấp lại: 33cm – Chiều dài cây dù lúc bung: 60cm – tuyến phố kính bung ra: 65cm
+ Dù gấp 3 bán kính 56cm:
3. Ô 2 tầng
Ô dù 2 tầng là mẫu ô dù cao cấp, được gọi là ô dù chống lật, dù hai tầng chỉ có mẫu bán kính lớn 75cm:


Chiều dài cây dù: 1m – đường kính bung ra: một.2m Dù 2 tầng gần như được phân phối bằng sườn kèo Poly cái kèo bền dẻo, kiên cố.

Cơ sở sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ

Trong nhiều năm trở lại đây số lượng đơn vị sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên phần lớn các đơn vị gia công nên chất lượng không được đảm bảo, hoặc thường có giá thành sản xuất không rẻ.

Qua bài viết này bạn đã tìm được mẫu sản xuất ô dù quảng cáo ưng ý cho mình chưa? nếu các bạn chọn được mẫu ô dù cầm tay cho mình rồi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

3/5 - (1 bình chọn)