Những điều mà xưởng sản xuất ô dù cần lưu ý

Khi công ty bạn có đơn đặt hàng các sản phẩm ô dù của các công ty, quán cà phê, resort thì bạn cần lưu ý những gì. Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Điều đầu tiên khiến các xưởng sản xuất ô dù quan tâm lúc nhận được đơn đặt hàng đấy chính là số lượng sản phẩm, vì đây chính là nguyên tố ảnh hưởng to đến mức giá bán cung ứng, và hẳn nhiên lúc nhận được bắt buộc xưởng cung cấp ô dù sẽ hỏi lại quý khách về số lượng sản phẩm mà bạn muốn đặt.Những điều mà xưởng sản xuất ô dù cần lưu ý

Nguyên tố tiếp theo ấy chính là quy cách thức in ấn:

Số lượng màu sắc được in lên dù: bình thường trước lúc bắt tay vào sản xuất sản phẩm thì các xưởng cung cấp ô dù đều với trong tay bản ngoài mặt về sản phẩm, từ đó xưởng bắt đầu lên kế hoạch chọn lựa màu sắc phù hợp mang bản cái và bắt đầu tiến hành thực hiện in ấn lên sản phẩm. Số múi in ấn: Số lượng múi cần in ấn càng ít thì giá càng tốt. Để tiết kiệm nhất giá tiền in ấn dù cầm tay bạn nên in trên hai múi đối xứng nhau thay vì in trên 4 múi hay 8 múi dù. những điều xưởng cung cấp ô dù quan tâm.

Minh họa nhân tố về chất liệu và cái dù cần phân phối

Trên thị trường hiện giờ mang phần đông chiếc ô dù cầm tay, dù che nắng, dù PR khác nhau như: Dù gấp 3 tự động một chiều Dù gấp 3 tự động 2 chiều Dù gấp 2 Dù thẳng Dù 2 tầng Về chất liệu có các mẫu như: Nhôm, sắt, Poly, gỗ. Tùy vào nhu cầu của người mua mà bạn sở hữu thể chọn lọc cho mình chất liệu và dòng ô dù cho phù hợp.Nguyên tố về thời kì Đây chính là nhân tố khá quan trọng mà số đông các xưởng cung cấp ô dù đều để ý, tùy vào số lượng sản phẩm mà sản phẩm sẽ được giao nhanh hay chậm, đặc biệt đối mang các thời điểm cao điểm thì các xưởng phân phối ô dù cần chú ý. những điều xưởng phân phối ô dù để ý

Nên tậu ô dù cầm tay ở đâu?

Công ty ô dù VIỆT NAM là công ty chuyên mẫu mã và cung ứng những mẫu ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và đề xuất của quý khách hàng. tổ chức chúng tôi luôn đảm bảo độ xác thực cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù PR của chúng tôi được cung cấp đến thị phần đều phải trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng chặc chẽ do ấy quý người mua mang thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lọc đơn vị chúng tôi để hiệp tác. khi tới Công ty ô dù việt nam quý khách hàng sẽ nhận được sự trả lời hết lòng về chất liệu của từng mẫu ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp mang nhu cầu của mình. kế bên đấy với 1 đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp giúp bạn những sản phẩm tốt nhất có mức giá bán giảm giá.

Trên đây là bài viết của chúng tôi để các bạn hiểu rõ hơn về quy trình những điều công ty quan  tâm khi có đơn đặt hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt làm ô dù hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

3/5 - (1 bình chọn)