Những đặc điểm của dù đứng tâm tròn

Dù đứng tâm tròn hay người ta còn gọi là dù chính tâm là ô dù đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những chiếc ô dù đang được mọi người ưa chuộng vì tính năng độc đáo và hình dáng vô cùng nhỏ gọn dễ bài trí. Ô dù chính tâm là sự lựa chọn thích hợp cho những người yêu thích sự gọn gàng.  Những đặc điểm của dù đứng tâm tròn

Đặc điểm của ô dù đứng tâm tròn

Dù đứng tâm tròn mang kết cấu tương tự sở hữu dù cầm tay thường nhật nhưng kích thước lớn hơn. Phần tán dù mang kích thước trên 2m nên diện tích che phủ của dù che nắng cũng to hơn, giúp che chắn rẻ trong thời tiết nắng nóng hoặc mưa gió. khuông dù được kiểu dáng vững chãi, tạo sự kết nối lý tưởng giữa tán dù với sườn dù. Thân dù hình trụ hoặc hình chữ nhật đứng, được gắn với đế dù với trọng lượng lớn để với thể chịu lực mỗi khi với gió.

Nơi bán dù đứng tâm tròn tại Hà Nội

Ô dù Việt Nam là cơ sở mang kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành nghề ô dù che nắng. Luôn cập nhật các mẫu ô mới, chất lượng với giá cả thấp, Ô dù Việt Nam đã trở nên địa chỉ đáng tin cậy của phổ biến khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua ô che nắng để khiến cho ô dù lăng xê hoặc ô dù cafe. phổ quát người dùng thay vì sắm tậu dù đứng tâm tròn hai.4m tại thành thị Hà Nội đã tuyển lựa ô của Ô dù Việt Nam. Ô dù Việt Nam vận dụng chính sách giao hàng tận nơi, giao hàng nhận tiền và chính sách đổi trả nên người dùng có thể đặt hàng từ bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Đó chính là lí do vì sao dù đứng tâm tròn được nhiều người ưa chuộng đến vậy nhở kết cấu cũng như đặc điểm của nó. Chính vì vậy, những ai chưa sở hữu được mẫu ô dù đẹp và độc đáo như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá trị ưu đãi.

3/5 - (1 bình chọn)